Tình yêu tuổi mới lớn là như thế nào?

0
1642

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.Tình yêu tuổi mới lớn là như thế nào?

Mọi người gọi đó là tình yêu trẻ con. Nhưng đó là những gì?  Miễn là bạn biết, cảm giác của bạn cho cô ấy là có thật. tình cảm của bạn cho cô ấy rất sâu. Bạn muốn không có gì ngoại trừ cô. Và ý nghĩ khi mất cô là không thể chịu nổi!

Bạn không biết chuyện gì đã xảy ra với bạn. Nhưng bây giờ bạn cảm thấy rằng bạn đã thay đổi một cách kỳ lạ. Không giống như những ngày xa xưa khi bạn nhìn thấy tất cả bạn bè của bạn như là người bạn chơi thân thiết, bây giờ có vẻ như, không có lý do nào cả, cô gái trông rất khác với những người khác. Một cảm giác kỳ lạ mà bạn chưa bao giờ có trước đây ….

Bây giờ khuôn mặt của cô ấy luôn trong tâm trí của bạn, miệng luôn thì thầm tên cô. Bạn thậm chí đã cố gắng để viết một bài thơ hay nhất cho cô ấy, điều mà chưa bao giờ vượt qua tâm trí của bạn trước đây.

Bạn đang bối rối, bạn không biết phải làm gì. Bạn cảm thấy thế giới đã thay đổi, tất cả đã trở nên rất kỳ lạ. Tệ hơn nữa, bạn không biết nếu cô ấy, một người bạn đã phải lòng, là có cùng một cảm giác như bạn hay không. Bạn quen  cô ấy, nhưng khi bạn gặp cô ấy những bối rối của bạn làm cho bạn trông ngớ ngẩn trước mặt cô. ! Cảm giác  này như bị tra tấn … nhưng thật thú vị!

Nguyên nhân của một tình yêu tuổi mới lớn

Người bạn trẻ, nếu đó là những gì bạn cảm thấy, bạn nên biết điều này: không phải riệng một mình bạn như vậy. Mỗi thiếu niên trên thế giới sớm hay muộn sẽ phải đối mặt với nó. Đó là bình thường. Những thay đổi hormone trong cơ thể của bạn làm cho bạn thấy cảm giác lạ với người khác giới.

Trong thực tế, mỗi người lớn trên thế giới đều đã được trải qua nó.  Như vậy khi chúng ta bước vào tuổi dậy thì là thời gian và thu hút kinh nghiệm khi gặp người khác giới.

Nó giống như một thế giới hoàn toàn mới mở ra trước mắt chúng ta, một thế giới mới đẹp lãng mạn. Chúng ta muốn trải nghiệm nó đến sự viên mãn của nó, nhưng sự sợ hãi và thiếu kinh nghiệm của chúng ta làm cho chúng ta ngồi đó và chờ đợi.

Bạn không biết phải làm gì. Nhưng quá xấu hổ để hỏi bố mẹ bạn về nó. Hơn nữa, có vẻ như họ sẽ không quan tâm . ” Hầu hết họ sẽ chỉ cười và nói rằng đó chỉ là một tình yêu trẻ con”.

Vâng, bạn có thể đúng. Cha mẹ của bạn, chú bác và mọi người lớn khác xung quanh bạn có thể gọi đó là tình yêu trẻ con.

“Làm thế nào mà họ lại nói thế? Gọi một tình yêu thuần khiết như thế này một tình yêu trẻ con? Hãy Thư giãn! Họ chỉ là trêu chọc bạn. Họ không có ý coi thường cảm giác của bạn. Họ biết và hiểu những gì bạn cảm thấy. Tất cả trong số họ đã trải qua. Và vì thế, họ biết rõ rằng hầu hết có lẽ nó sẽ không được lâu dài. Nếu bạn chú ý tới nhiều cô gái, bạn sẽ thấy rằng bạn có tình cảm với nhiều cô gái khác … một tình yêu trẻ con 🙂

Điều tốt nhất cho các bạn trẻ

Vì vậy, tốt nhất cho bạn. Đừng để cảm giác mê đắm quá nghiêm trọng. Bởi vì bạn chưa đủ lớn, tâm trí và trái tim của bạn vẫn chưa đủ trưởng thành để xử lý những phức tạp mà một mối quan hệ có thể mang lại, trái tim và tâm trí trẻ con của bạn có thể không có khả năng xử lý tốt những đau đớn và khốn khổ đó sẽ luôn có một mối quan hệ không lành mạnh.

Trên thực tế, trong “thế giới mới của sự lãng mạn”, vẻ đẹp và hạnh phúc chỉ thuộc về những người trưởng thành trong tâm trí và cảm xúc. Tại sao? Bởi vì cả hai bên trong mọi mối quan hệ có nền tảng rất khác nhau. Nếu không có sự hiểu biết và trưởng thành, không có mối quan hệ sẽ mang lại hạnh phúc cho những người tham gia nó. Và mối quan hệ xấu sẽ luôn luôn làm giảm chất lượng cuộc sống của những người liên quan.

Tìm hiểu thêm một chút, quan sát cảm giác của bạn cũng như xung quanh bạn. Tận hưởng cuộc sống tuổi trẻ của bạn và không để cho bất cứ điều gì làm cho cuộc sống của bạn bị xáo trộn vì những cảm giác yêu nhất thời. Hãy nhớ rằng, bạn có một con đường rất dài để đi vào trong cuộc sống của bạn. Đừng để những thay đổi ham mê tạm thời hủy hoại tương lai của bạn!

Xem thêm bài viết về câu chuyện cuộc sống tại đây.
Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here