Bệnh viện mắt Việt Hàn ® tại TPHCM

0
6906
Bệnh viện mắt Việt Hàn ® tại TPHCM

Bệnh viện mắt Việt Hàn tại TPHCM là bệnh viện chuyên khoa mắt chuyên chăm sóc sức khỏe khám và điều trị chuyên sâu về mắt tại TPHCM trang bị đầy đủ thiết bị máy móc chuyên sâu về kỹ thuật điều trị Phaco, Laser… đặc biệt là phẫu thuật Lasik có khá nhiều cầu hỏi mà nhiều người quan tâm như: Bệnh viện mắt Việt Hàn có phải của Hàn Quốc không? Viện mắt Việt Hàn ở đâu? Bệnh viện mắt Việt Hàn có tốt không?… Đó là câu hỏi thắc mắc của nhiều người về Bệnh viện mắt Việt Hàn. Bệnh viện mắt Việt Hàn chính thức đi vào hoạt động năm 2004 tại địa chỉ ở số 355 – 365 Ngô Gia Tự, P.3, Quận 10, Tp. HCM ban đầu có có 21 giường bệnh, đội ngũ chuyên môn gồm 11 bác sỹ trong đó có 6 là của Hàn Quốc. với 100% vốn đầu tư được xây dựng từ bệnh viện ST. MARY’S EYE HOSPITAL INC của Hàn Quốc , đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc và Việt Nam.

Kệ thông tin sức khỏe xin chia sẻ một vài thông tin để bạn tiện tìm hiểu về bệnh viện mắt Việt Hàn.

Thông tin chi tiết về Bệnh viện mắt Việt Hàn

Bệnh viện mắt Việt Hàn ® tại TPHCM

Bệnh viện Mắt Việt Hàn với 100% vốn đầu tư khi mới thành lập được xây dựng từ bệnh viện ST. MARY’S EYE HOSPITAL INC của Hàn Quốc (năm 2004), đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc và Việt Nam.

Đến năm 2009 sau 5 năm đi vào hoạt động, bệnh viện Mắt Việt Hàn đã được sát nhập vào hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn , được đầu  tư  thêm máy phẫu thuật khúc xạ VISX Star S4 IR – thế hệ Laser mới nhất của Mỹ sản xuất năm 2009 của hãng VISX – Hoa Kỳ giúp cho quá trình phẫu thuật đem đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tốt nhất. Máy có thể điều trị cận thị, viễn thị, loạn thị và lão thị với độ chính xác an toàn cao nhất. Bệnh Viện mắt Việt Hàn phát triển cho đến nay Bệnh viện mắt Việt Hàn đã trở thành 1 trong 3 cơ sở của hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Bệnh viện Mắt Việt Hàn với mục tiêu đem đến các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa mắt an toàn và hiệu quả nhất, bao gồm:

+ Cấp cứu ban đầu, khám chữa các bệnh về mắt.

Khám và điều trị các tật khúc xạ bằng kính.
Thông rửa lệ đạo, tiêm dưới kết mạc, cạnh nhãn cầu, hậu nhãn cầu

+ Lấy dị vật.
Chích chắp lẹo.

Mổ quặm.

Mổ mộng thịt.

Phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco.

Phẫu thuật võng mạc (Retina surgery).

Phẫu thuật Laser Eximer (LASIK surgery) và các phương pháp điều trị hiện đại các bệnh về mắt khác như + Phẫu thuật Lasik , Femtosecond Lasik, Relex Smile.

+ Phẫu thuật Ghép giác mạc.

Bệnh viện mắt Việt Hàn có cơ sở vật chất và đội ngũ y tế:

Bệnh viện mắt Việt Hàn ® tại TPHCM

– Bệnh viện Mắt Việt Hàn có 21 giường bệnh, trang bị đầy đủ thiết bị máy móc chuyên sâu về kỹ thuật điều trị Phaco, Laser… được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.  Bệnh viện mắt Việt Hàn được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc chuyên sâu về kỹ thuật điều trị phẫu thuật Phaco, Laser, Relex Smile … đặc biệt là điều thị cận loạn viễn thị bằng phẫu thuật Lasik (điều chỉnh thị lực thông qua tạo hình lại giác mạc bằng tia laser).

– Năm 2009 Khi Bệnh viện Mắt Việt Hàn được sát nhập vào hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn , bệnh viện mắt Việt Hàn được trang bị thêm máy phẫu thuật khúc xạ VISX Star S4 IR – thế hệ Laser mới nhất của Mỹ sản xuất năm 2009 của hãng VISX – Hoa Kỳ giúp cho phẫu thuật viên có thể đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Máy VISX Star S4 IR có thể điều trị cận thị, viễn thị, loạn thị và lão thị với độ chính xác cao, an toàn nhất.

– Bệnh viện mắt Việt Hàn ban đầu có đội ngũ chuyên môn gồm 11 bác sỹ trong đó có 6 là của Hàn Quốc sau khi sát nhập vào hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn thì đội ngũ y tế chuyên môn của gồm 28 nhân viên trong đó có 7 bác sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực và chuyên khoa mắt.

– Đặc biệt, đội ngũ phẫu thuật viên tại Bệnh viện Mắt Việt Hàn giàu kinh nghiệm , được đào tạo và huấn luyện trực tiếp bởi bác sĩ Thái Thành Nam – người đầu tiên mổ Phaco ở Việt Nam, được coi là “bàn tay vàng của Đông Nam Á”. Những trường hợp đặc biệt, khó hoặc có yêu cầu riêng… thì sẽ được hội chẩn và trực tiếp phẫu thuật bởi bác sĩ Thái Thành Nam.

Địa chỉ Bệnh viện mắt Việt Hàn

Bệnh viện mắt Việt Hàn ® tại TPHCM

 355 – 365 Ngô Gia Tự, P.3, Quận 10, Tp. HCM

+ Điện thoại: (028) 3 8300 999

+ Fax: (84-8) 3 8306 378

Thời gian làm việc Bệnh viện mắt Việt Hàn

  • Ngày thường:

+ 07:30 đến 16:30

  • Chủ Nhật:

+ 07:30 đến 12:00

  • Ngày Lễ: Nghỉ

Bệnh viện Mắt Việt Hàn có thời gian làm việc vào giờ hành chính các ngày trong tuần  Bệnh viện Mắt Việt Hàn khám mắt ngoài giờ ở tphcm vào sáng chủ nhật từ 07:30 đến 12:00 trưa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Bệnh viện mắt Việt Hàn hàng năm có các chương trình khám và phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân mù nghèo vào các buổi chiều thứ bảy trong tuần.

Bệnh viện mắt Việt Hàn cũng như các bệnh viện trong toàn hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn hàng năm triển khai chương trình vì cộng đồng Lasik day, happy lasik, ghép nhóm online: hỗ trợ 30% – 50% chi phí phẫu thuật Lasik cho bệnh nhân.

LASIK’S DAY 2018 bùng nổ ưu đãi tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Chương trình Lasik day 2018 áp dụng cho tất cả các đối tượng bệnh nhân muốn điều trị Cận, Loạn, Viễn và Lão thị bằng phương pháp phẫu thuật LASIK, FEMTOSECOND LASIK – LASIK-RELEX SMILE bạn có thể tham gia bằng cách đăng ký online hoặc đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện mắt Việt Hàn.

Hoặc thông qua Fanpage khu vực Hà Nội : https://www.facebook.com/hoimatcanthi/

Khu vực TPHCM https://www.facebook.com/bvmatsaigon/

Hỗ trợ lên đến 50% chi phí phẫu thuật lasik cho tất cả bệnh nhân tại Bệnh viện Mắt Việt Hàn và Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn trên toàn quốc .

Hãy tham khảo trên website của Bệnh viện mắt Việt Hàn HOẶC HOTLINE : 1900 555 553 để tìm hiểu chi tiết về chương trình hỗ trợ này. Chương trình Lasik day hàng năm diễn ra vào dịp hè các bạn chú ý theo dõi để nhận ưu đãi lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here