Bệnh viện thẩm mỹ Emcas có tốt không tại TPHCM ?

0
10228
Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM có tốt không?
Bác sĩ Khiêm Bệnh viện thẩm mỹ Emcas nổi tiếng với phương pháp nâng ngực không đau

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM là bệnh viện chuyên khoa phẫu thuật về tạo hình thẩm mỹ toàn diện và Spa thư giãn. Nơi quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong ngành thẩm mỹ vị trí tại khu trung tâm Quận 10 số 14/27 đường Hoàng Dư Khương quận 10 Thành Phố Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ Emcas được Bộ Y Tế cấp phép và hoạt động theo giấy phép số 37/BYT/GPHD, trên nền tảng Công ty tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ Emcas vào đầu tháng 10/2009, là một trong những bệnh viện nổi tiếng tại Việt Nam về phẫu thuật thẩm mỹ, được đánh giá cao về chuyên môn và kinh nghiệm thẩm mỹ và nằm trong danh sách những bệnh viện thẩm mỹ uy tín đáng đến nhất để trải nghiệm dịch vụ làm đẹp với tiêu chuẩn 5 sao. Vậy bệnh viện thẩm mỹ Emcas có tốt không – Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM có những điểm nổi bật gì mà được đánh giá cao như vậy?

Cơ sở vật chất của Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM có tốt không?

Tiêu chí đánh giá bệnh viện thẩm mỹ emcas có tốt không đầu tiên khi nói đến bệnh viện Emcas là cơ sở vật chất của Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM, khác với các thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện thẩm mỹ khác, bệnh thẩm mỹ Emcas tại TPHCM đầu tư hẳn một khu phức hợp lớn bao gồm, bệnh viện thẩm mỹ Emcas, căn tin và Spa thư giãn thẩm mỹ Emcas. Với ưu thế vượt trội về diện tích, bãi đậu xe của viện Emcas tương đối rộng lớn tại khuôn viên bệnh viện Emcas, điều này rất tiện lợi cho khách hàng có thể di chuyển đến với bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM một cách dễ dàng bằng các phương tiện từ ô tô cho đến xe máy.

Cấu trúc bệnh viện thẩm mỹ Emcas thì vô cùng hiện đại và tiện nghi, bao gồm khu khám và tư vấn hiện đại, bệnh viện thẩm mỹ Emcas sở hữu 6 phòng mổ với quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế, với phòng hồi sức đi kèm trang thiết bị kỹ thuật hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học hiện đại trên thế giới, bệnh viện Emcas với 31 phòng bệnh được thiết kế khá sang trọng vô trùng và đẳng cấp phục vụ đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái thư giãn khi nghỉ dưỡng tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas.

Tiêu chí đánh giá bệnh viện thẩm mỹ emcas có tốt không thứ 2 về cơ sở vật chất đó là khu căn tin bệnh viện thẩm mỹ Emcas, nơi cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng đảm bảo an toàn vệ sinh, phục vụ theo yêu cầu từng khách hàng và dành cho nhân viên của Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM, đảm bảo chế độ dinh dưỡng an toàn lành mạnh tốt cho sức khỏe đến từng cá nhân.

Tiếp đến, tiêu chí đánh giá bệnh viện thẩm mỹ emcas có tốt không thứ 3 không thể không nhắc đến khu dịch vụ Spa bệnh viện thẩm mỹ Emcas được thiết kế khá sang trọng theo tiêu chuẩn Châu Âu, với hệ thống thiết bị dịch vụ spa chăm sóc da và  thư giãn nghỉ dưỡng hiện đại với công nghệ tiên tiến bậc nhất Việt Nam điều này sẽ giúp khách hàng khi đến với dịch vụ Spa thẩm mỹ Emcas sẽ có những phút giây thư giãn và tận hưởng sự thoải mái với các dịch vụ Spa đa dạng như chăm sóc da, massage, giúp cho khách hàng như tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas.

Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Emcas bác sĩ Phạm Xuân Khiêm

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM có tốt không?

– Năm 1997 : bác sĩ Phạm Xuân Khiêm Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Tai mũi họng, hoàn tất thực tập tại bệnh viện Chợ Rẫy, trung tâm Tai mũi họng, bệnh viên Nhân dân Gia Định và Nhi đồng 1 – Thành phố Hồ Chí Minh.

– Năm 1998 : bác sĩ Phạm Xuân Khiêm tham dự khóa nghiên cứu phẫu thuật và tái tạo (thẩm mỹ) do bác sỹ Patrick Hodges – nhà phẫu thuật tạo hình nổi tiếng của Hoa Kỳ trực tiếp hướng dẫn.

– Năm 1999: bác sĩ Phạm Xuân Khiêm Tham gia khóa thực hành – hướng dẫn về nội soi Tai mũi họng ở Singapore (bệnh viện Tan Tock Seng)

– Trong 10 năm tiếp theo, bác sĩ Phạm Xuân Khiêm tiếp tục trau dồi chuyên môn về phẫu thuật với các khóa đào tạo chuyên khoa về tạo hình mũi, phẫu thuật khuôn mặt và nâng ngực ở Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore và Hong Kong.

– Để tìm hiểu sâu hơn về vấn đề thẩm mỹ của phẫu thuật mặt, bác sĩ Khiêm bệnh viện emcas đã đến Milano, Ý vào tháng 3 và tháng 10 năm 2009, và một lần nữa vào tháng 5 năm 2010, để tham dự hội thảo về phẫu thuật mặt với chuyên đề làm thế nào để tạo hình một khuôn mặt đẹp. Vào tháng 9 năm 2010, bác sĩ Khiêm bệnh viện emcas đến bệnh viện đa khoa đại học Yonsei – Seoul, Hàn Quốc để tiếp tục tham gia khóa nghiên cứu sinh về tạo hình mũi theo phương pháp của Hàn Quốc.

– Tháng 11 năm 2010 bác sĩ Khiêm bệnh viện emcas đến Paris, Pháp để tham dự hội thảo về phẫu thuật tạo hình khuôn mặt chuyên đề phương pháp tạo ra sự cân bằng và đồng bộ giữa các phương của khuôn mặt – đây là buổi hội thảo quan trọng quy tụ các nhà phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ trên thế giới tham dự để báo cáo, chất vấn đề tài nghiên cứu liên quan đến phẫu thuật – tạo hình thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện thẩm mỹ Emcas rất chuyên nghiệp:

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM có tốt không?
Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS

Để bệnh viện thẩm mỹ Emcas trở thành một bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ uy tín chất lượng và nổi tiếng như ngày hôm nay thì bác sĩ chính là một nhân tố quan trọng trong tiêu chí đánh giá bệnh viện thẩm mỹ emcas có tốt không, tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas với sự lãnh đạo của Giám đốc, bác sĩ Phạm Xuân Khiêm, vị bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, nguyên là trưởng khoa phẫu thuật tạo hình bệnh viện Vạn Hạnh, một trong những vị bác sĩ thẩm mỹ có tiếng tại Việt Nam, cùng với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, học tập và đào tạo chuyên môn tại nước ngoài (Singapore, Hàn Quốc, Mỹ,…), đã giúp hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Tư vấn viên bệnh viện thẩm mỹ Emcas chuyên nghiệp – Mô hình 1 Bác sĩ và 1 khách hàng 

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM có tốt không?
Tư vấn viên – khách hàng 1-1 ở Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM

Mô hình 1-1 tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas có nghĩa là khách hàng sẽ được nói chuyện trực tiếp với bác sĩ tư vấn chuyên khoa, mọi thông tin chia sẻ, những câu hỏi đáp của quý khách sẽ được bác sỹ giải đáp nhiệt tình và hoàn toàn bảo mật. Các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Emcas sẽ luôn bên cạnh quý khách từ khi bước vào bệnh viện cho đến khi kết thúc quy trình làm đẹp (Tư vấn, Phẫu thuật, Chăm sóc).

Tại sao bệnh viện thẩm mỹ lại có tên là bệnh viện thẩm mỹ Emcas

Tên của bệnh viện thẩm mỹ Emcas được lấy cảm hứng và ghép lại từ:

EM: Là tiếng gọi thân mật dành cho người vợ, người bạn gái hay chính là cách gọi dành cho phái đẹp nói chung, biểu hiện sự trẻ trung, yêu mến và tôn trọng đối với phụ nữ.

CAS: Từ viết tắt tiếng Anh Consultant of Aesthetic Surgery có nghĩa là tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas khá hợp lý:

Một tiêu chí đánh giá bệnh viện thẩm mỹ emcas có tốt không nổi bật hơn hết chính là giá thành của các dịch vụ tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas nếu so sánh sẽ cao hơn nhiều với những nơi khác tại Việt Nam, nếu như với một ca phẫu thuật nâng ngực túi Nano thông thường tại các cơ sở thẩm mỹ khác chỉ dao động ở khoảng giá 70 triệu đồng, thì tại Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM ca phẫu thuật ấy lại lên đến 79 triệu đồng, Tại sao lại như vậy?

Điểm khác biệt nằm ở kỹ thuật nâng ngực không đau, làm đẹp từ bên trong, cơ sở vật chất đầu tư sang trọng, 6 phòng mổ đạt chuẩn Quốc Tế vô khuẩn và an toàn và sử dụng loại tốt nhất từ các chi tiết nhỏ như miếng bông băng, gạt sát khuẩn vết thương…của Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM,  tại bệnh viện Emcas có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao với trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản với kỹ thuật phẫu thuật luôn đổi mới cập nhật thường xuyên giúp khách hàng có cảm giác không đau và thoải mái nhất sau khi phẫu thuật, đi kèm đó là dịch vụ Nursing Care – chăm sóc khách hàng không cần người thân, thêm vào đó còn có xe đưa rước khách từ sân bay hay bến xe đến Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM và ngược lại, đảm bảo sự thuận tiện di chuyển của khách hàng đến với bệnh viện thẩm mỹ Emcas. Bệnh viện Emcas với những chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng, đã giúp Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM nhận được giải thưởng từ Whatclinic “Customer Service Award 2014” tự hào khi được giới thiệu trên toàn thế giới về mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM.

Các dịch vụ chính tại Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM 

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM có tốt không?
Bác sĩ Khiêm tư vấn nâng ngực cho khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ EMCAS

♻️ Căng da mặt bằng chỉ

♻️ Nâng ngực

♻️ Nâng mũi

♻️ Sửa mũi hư

♻️ Hút mỡ

♻️ Giảm cân dinh dưỡng

♻️ Điều trị da

♻️ Đặt túi mông

♻️ Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

♻️ Nha khoa thẩm mỹ

♻️ Emcas gọt cằm

♻️ Emcas gọt hàm

Đánh giá của khách hàng về Bệnh viện thẩm mỹ Emcas:

Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM có tốt không?
Bác sĩ Khiêm Bệnh viện thẩm mỹ Emcas nổi tiếng với phương pháp nâng ngực không đau

“Chúc tập thể y bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Emcas sức khỏe phát triển mạnh mẽ hơn nữa! Bác sĩ Khiêm giờ nhiều tóc trắng quá cảm ơn bác sĩ Khiêm bệnh viện thẩm mỹ Emcas đã phẫu thuật nâng ngực cho em và đặc biệt là không đau nữa” – Linh Hà

“Bệnh viện thẩm mỹ Emcas ổn lắm nha mọi người ,tuyệt về chuyên môn của bác sỹ Khiêm bệnh viện Emcas và ấm áp với cách chăm sóc” – Nguyễn Lê Quỳnh Như

Video giới thiệu về Bệnh viện thẩm mỹ Emcas:

Trong thời gian gần đây, lưu lượng tìm kiếm từ khóa “Emcas gọt cằm” và “Emcas gọt hàm” là hai từ khóa chị em tìm kiếm lớn nhất hiện nay về bệnh viện thẩm mỹ Emcas. Và dịch vụ này rất nhiều người được phẫu thuật thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Emcas, tạo thành thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ Emcas uy tín được nhiều người quan tâm.

Với những kết quả đạt được, Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và trở thành một trong những bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng và là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đáng trải nghiệm tại Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Emcas, bệnh viện đẳng cấp quốc tế hàng đầu mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ với chất lượng an toàn tuyệt đối đến với khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS với tiêu chí “Không chỉ Đẹp – Mà còn phải Khỏe” , cam kết đẹp đồng hành cùng với khách hàng trong quá trình làm đẹp mang lại nhan sắc nhìn “Tự Nhiên – Tự Tin Hơn”

Thông tin liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Emcas:

♻️ Giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế số 37/BYT/GPHD

? Địa chỉ: 14/27 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10, Tp.HCM

? Tư vấn Miễn Phí: 0989 77 11 77 – 0909 12 96 98

English 0938 18 96 96

?️Bác sĩ trực: (028) 36019186 – (028) 36019187

? Đặt hẹn Tái Khám: 1800 6178

⚛️ Website: www.emcas.vn

? Fanpage: https://www.facebook.com/EMCAS.Hospital/

? Email: cskh_online@emcas.com.vn

?? Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS CHI NHÁNH HÀ NỘI

? Địa chỉ: S06-07-08 Park 06, TimeCity, Hai Bà Trưng, Hà Nội

☎ Hotline HN: 0909074288

Từ khóa về bệnh viện thẩm mỹ Emcas được khá nhiều quan tâm gần đây:

 • Emcas Hospital
 • Emcas
 • Bệnh viện Emcas
 • Thẩm mỹ Emcas
 • bệnh viện thẩm mỹ emcas
 • bác sĩ khiêm bệnh viện emcas
 • Viện Emcas
 • Bác sĩ khiêm
 • Phạm xuân khiêm
 • Emcas gọt cằm
 • Emcas got cam
 • Emcas gọt hàm
 • Emcas got ham
 • Emcas cằm
 • Emcas hàm
 • Emcas got ham
 • Emcas gọt
 • Emcas tử vong
 • Emcas chết người
 • Emcas hôn mê
 • Emcas bất tỉnh
 • Emcas phốt
 • Emcas scandal
 • gọt cằm emcas
 • gọt hàm tử vong
 • gọt cằm tử vong
 • gọt cằm chết người
 • gọt hàm chết người
 • gọt cằm tai biến
 • gọt hàm tai biến
 • bệnh viện thẩm mỹ emcas có tốt không
 • thẩm mỹ emcas tại tphcm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here