Home Làm đẹp SỰ THẬT VỀ NÂNG NGỰC – CHIA SẺ KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC...

SỰ THẬT VỀ NÂNG NGỰC – CHIA SẺ KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ PHẦN 2

0
158
SỰ THẬT VỀ NÂNG NGỰC - CHIA SẺ KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ PHẦN 2
SỰ THẬT VỀ NÂNG NGỰC - CHIA SẺ KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ PHẦN 2
SỰ THẬT VỀ NÂNG NGỰC – CHIA SẺ KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ – KO PR
Không ngờ bài chia sẻ KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ PHẦN 1 của em trong nhóm được rất nhiều chị em quan tâm , inbox và cũng rất vui vì nhiều chị em đã tìm được địa điểm uy tín để làm đẹp. Nếu chị em vào vẫn chưa đọc được review chân thực của em thì em để link phần 1 dưới đây nhé :

PHẦN 2 : CHIA SẺ KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ TRONG KHI LÀM NGỰC

PHẦN 2 : TRONG KHI LÀM NGỰC : Em được xét nghiệm máu, nước tiểu, test gây mê, siêu âm ngực, nhịn ăn uống trước phẫu thuật 8 tiếng (bước này hơi nan giải vì vừa đói vừa khát nước), cơ thể không có vấn đề gì bác sĩ mới cho vào phẫu thuật. Lên bàn mổ chân tay dang ra, buộc dây cố định lại, người ta bơm cái gì đắng đắng vào họng thở 2 3 phát là ngủ chả biết gì nữa, tỉnh dậy có ngực liền
– Trong quá trình làm ngực em lúc nào cũng có người nhà chăm sóc, nhưng đêm đầu nằm tại viện thì có y tá riêng bón cho ăn, cho đi vệ sinh, nửa đêm bấm chuông là có mặt ngay, ngày hôm sau tháo ống dẫn lưu cho về nhà. Thời gian này, phải có người đỡ dậy khi nằm và ngồi, không được tự ngồi dậy hay vận động mạnh, xô lệch ngực, NÊN UỐNG THẬT NHIỀU NƯỚC , ĐI LẠI NHẸ NHÀNG, ngực có đau nhưng không đến mức chết đi sống lại như e tưởng, căng tức, không đứng được thẳng , không ăn uống được, vì uống kháng sinh nhiều mà em lại bị dạ dày, bụng trương phình lên nhìn rất buồn cười , NÊN MUA YẾN về uống, ít nhiều theo khả năng kinh tế nhưng uống yến rất tốt trong quá trình phục hồi , còn lại kiêng theo bác sĩ dặn. Chỉ được nằm ngửa nên lưng rất đau, nên chọn đệm mềm hoặc võng để nằm, không được tắm cho đến khi tháo chỉ.
– Nằm viện đến chiều tối ngày hôm sau tháo ống dẫn lưu và được cho về nhà.
– BIẾN CHỨNG : Nói thật, mọi người cứ giục em viết P2,P3 mà đến bây giờ em mới viết phần vì cũng lăn tăn khi làm đẹp mà nhắc đến biến chứng, rất nhiều chị em sẽ chùn, sợ và không dám tiếp tục, hoặc thiếu lòng tin vào bác sĩ. Nhưng em vẫn quyết định viết để mọi người có cái nhìn khách quan về PTTM, làm đẹp là hên xui, và trong trường hợp nào thì mình cũng nên chuẩn bị tâm lý cho biến chứng, để xử lý kịp thời, chứ không phải ca nào cũng thành công 100%.
– Em làm xong rất vui vẻ lạc quan, form ngực xinh xắn, tròn đều, mọi người đều khen nhưng em hơi tâm linh tí, có thể khen không trộm vía nên quở quang làm ngực mình có biến chứng, không nghĩ mình lại đen thế , đến tầm 12 ngày, e bị tụ dịch ngực trái , dịch trào qua vết mổ (đường quầng), lo lắng em phi ngay lên viện trong đêm xử lý, tháo chỉ đặt lại ống dẫn lưu, rồi khâu lại. Tất cả các ca làm cùng, trước và sau em trong ngày đến cắt chỉ đều thành công , cười phe phé ra về, mỗi mình em ngậm ngùi nhập viện. Những ngày đó là những ngày stress kinh khủng, ống cắm vào ngực, nằm thì thốn, ngồi thì đau lưng, nên e hiểu được cảm giác của các chị làm ngực bị hỏng, méo xấu, tiền mất tật mang, tháo ra làm lại… cả ngày em lên mạng search về biến chứng, rồi ám ảnh trong đầu không ăn uống gì được, gầy rộc đi.. Thời gian này e hối hận kinh khủng, bao nhiêu câu nói trong đầu, biết thế không làm.. thà ngực lép còn hơn , e phải out vài nhóm review vì sợ đọc nhiều lại nghĩ linh tinh. Người ngợm vẫn không được tắm mà chỉ lau rửa, mẹ em ngày nào cũng phải tắm qua cho e đỡ khó chịu , mệt mỏi…
– Bác sĩ thì rất lo lắng cho trường hợp của em , vì cả năm nay mới có mỗi mình em bị, cho nằm hẳn phòng VIP 1 ng giá 1tr3 1 đêm ở Bạch Mai , mua thuốc mua cơm ngày 3 bữa cho em mỗi ngày , đương nhiên là không tính thêm phí gì cả , sáng nào cũng qua thăm khám 1 lần, theo e là bác sĩ xử lý rất có tâm, và cũng không hề nói 1 câu đổ tại cơ địa em , mà sau này em nghĩ lại 1 phần cũng do cơ địa e nửa bên trái bị yếu, do máu lưu thông kém, tay chân yếu hơn hẳn ( không mang được đồ nặng ) cũng là 1 phần nguyên nhân dịch sau mổ không thoát ra được hết qua ống dẫn lưu. Và bên trái bao giờ cũng khó hơn (do sát tim) Thời gian này em nhận ra tất cả nhũng review làm đi đẹp lắm không đau đâu đều làm e vỡ mộng, vì e đau âm ỉ đến gần tháng , e chỉ ước gì có 1 bài review có tâm, chi tiết, cụ thể, không PR như này để e đọc, e nghiên cứu nhưng không có, nên e quyết tâm viết 1 bài để lấy kinh nghiệm cho các chị em đang có ý định làm ngực . Nói thêm về e là 1 đứa sức khoẻ khá yếu, nên các chị em cơ địa sức khỏe yếu NÊN CÂN NHẮC thật kĩ

PHẦN 3 : CHIA SẺ KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ SAU KHI LÀM NGỰC

SỰ THẬT VỀ NÂNG NGỰC - CHIA SẺ KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ PHẦN 2
SỰ THẬT VỀ NÂNG NGỰC – CHIA SẺ KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ PHẦN 2

1. CHIA SẺ KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ: Khi ngực ổn

Khi ngực ổn, tháo chỉ, em được dán miếng dán sẹo để che sẹo quầng , được tắm rửa thoải mái , được xuất viện về nhà lúc này tâm lý em mới dần ổn trở lại, ăn uống được, vui vẻ hơn, ngực đến hiện tại TRỘM VÍA TỈ LẦN xinh xắn vừa vặn với ng em , bên phải đã khá mềm, bên trái thì vẫn còn cứng nhưng bác sĩ nói từ 6 tháng-1 năm sẽ mềm như thật, bóp như ngực thật, ai muốn xem em ib gửi hình cho. 2 bên ngực sẽ phục hồi không giống nhau nhé mọi người, nó là 1 9 1 10 chứ không giống y sì nhau Thi thoảng ngực vẫn hơi nhói đau khi gặp lạnh (điều hoà) hoặc trái gió trở trời nhưng chỉ xíu xíu.

2. CHIA SẺ KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ: Có ngực rất tự tin

Có ngực rất tự tin, em đáp hết đống áo ngực độn mút dày cộm đi, và sắm lại từ đầu, giờ mặc quần áo dễ, không phải đắn đo áo có hở ngực, hở zú..mọi người giờ không ai nhìn mặt em nữa mà chuyển qua nhìn zú em không ah . Theo em, NÊN CHỌN SIZE TỰ NHIÊN phù hợp với dáng người mình và tư vấn của bác sĩ , ĐỪNG THAM TO, vì sau này mọi người béo lên ngực sẽ rất nặng nề , bất tiện trong sinh hoạt, em đọc nhiều chị muốn tháo vì béo lên ngực to quá nặng nề mệt mỏi, nhanh chảy sệ, mà treo sa trễ thì khó và seọ to hơn rất nhiều. Hơn nữa giờ đàn ông cũng không thích phụ nữ ngực quá to đâu ạ, xinh xắn vừa tay tự nhiên là mê nhất, mặc đồ rất sang các chị ạ.

3. CHIA SẺ KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ: ngực không được vĩnh viễn

Mọi người xác định trước là ngực không được vĩnh viễn, tầm 10-12 năm nên đi thay túi, tránh bao xơ hoặc vỡ túi , túi nào cũng có hạn sử dụng hết.

4. CHIA SẺ KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ: Ngực có ngót nhiều không? 

Ngực có ngót nhiều không? Câu trả lời là không, vì size túi cố định mình đặt như nào nó sẽ như thế, chất liệu không thể ngót đi, mà mới đầu làm ngực sưng, hết sưng sẽ nhỏ lại so với những ngày đầu tiên nên chị em tưởng là ngót.

5. CHIA SẺ KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ: Mọi người nên chuẩn bị tâm lý cho biến chứng

Mọi người nên chuẩn bị tâm lý cho biến chứng, vì phẫu thuật là hên xui, và do cơ địa mỗi người không ai giống ai NÊN THEO DÕI THẬT KĨ VÀ LẮNG NGHE CƠ THỂ, nếu biến chứng kèm theo sốt, đau tăng dần phải báo ngay cho bác sĩ.

6. CHIA SẺ KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ:  Sau khi ngực tạm ổn

Sau khi ngực tạm ổn ,em lại vào xem các hội review, ngắm đủ ảnh của các chị em, trộm vía so ra e thấy ngực e form xinh, 2 bên khá cân, đầu ti đều nhau, khe đẹp, và e thật sự rất thông cảm với các chị em làm ngực méo, bên cao bên thấp, rơi túi khỏi khoang, đầu ti lệch…tất cả những lỗi này ĐỀU DO TAY NGHỀ BÁC SĨ, BÓC TÁCH SAI, làm chảy máu nhiều…chứ không phải do cơ địa nhé chị em , bác sĩ nào làm xấu mà đổ tại cơ địa bệnh nhân là sai qúa sai luôn , và những lỗi này sửa lại cực khó. Nên mọi người hãy cẩn thận khi trao sắc đẹp và tính mạng của mình vào tay bác sĩ !

7. CHIA SẺ KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ: BAO XƠ

Vẫn còn biến chứng nữa mà chị em nên theo dõi kĩ đó là BAO XƠ, sau 6-8 tháng đầu tiên nên đi siêu âm ngực kiểm tra năm 1 -2 lần , nếu bao xơ thì phải đi tháo túi bóc tách bao xơ đặt lại . Đây là biến chứng không mong muốn nhất

Trên đây là tất cả những trải nghiệm và ý kiến cá nhân của em, chị em nào muốn hỏi có thể ib. Tên tuổi bác sĩ, chi phí, chi tiết cuộc phẫu thuật của em đã nói rõ ở phần 1, nếu có câu hỏi gì thêm hãy mạnh dạn ib em. Mong chị em có lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất cho mình. Cám ơn chị em đã đọc hết, chúc chị em luôn xinh đẹp và hạnh phúc !

Nguồn : FB Bùi Hoa Quỳnh SỰ THẬT VỀ NÂNG NGỰC – KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here