SỰ THẬT VỀ NÂNG NGỰC – KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ PHẦN 1

0
164
SỰ THẬT VỀ NÂNG NGỰC – KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ – KO PR
Trước tiên em phải nói luôn rằng em không hề được 1 đồng hoa hồng nào từ bác sĩ, không PR, không QUẢNG CẢO, em chỉ là người ĐÃ LÀM và THẤY ĐẸP nên em chia sẻ . Ngực e đến nay là được hơn 2 tháng, trộm vía e khá hài lòng, lại nhân câu chuyện có rất nhiều chị em tranh cãi trong Group về việc làm ở đâu, review thật hay ảo, làm thành công hay thất bại làm cho chị em rất hoang mang nên e muốn chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực từ bản thân thật cụ thể để chị em tham khảo . Em sẽ chia kinh nghiệm nâng ngực làm 3 phần , trước, trong và sau phẫu thuật để mọi người dễ theo dõi vì bài viết khá dài và chi tiết.

KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ PHẦN 1 TRƯỚC KHI LÀM NÂNG NGỰC:

Em đi tham khảo rất nhiều nơi, vào rất nhiều hội về CHIA SẺ KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC để tham khảo, và lúc đó e phân vân giữa THU CÚC và bác sĩ TƯƠI (nhưng cuối cùng e lại chọn 1 bác sĩ khác, e nghĩ là do duyên e mới gặp được , bác sĩ cực kì có tâm, cuối bài e sẽ nói rõ). E là 1 người rất kĩ tính, vào đọc từng cmt, từng bài viết để xem mọi người nói gì, tham khảo giá ở các bên , và e rút ra kết luận , ĐỪNG TIN 100% REVIEW, vì thực tế làm khác xa tất cả những gì e đọc trên hội , nếu có cmt chỉ đích danh 1 bác sĩ nào đó, 80% là PR , vì những hội nhóm cài cắm rất nhiều sale, có nhóm e đọc thì toàn thấy làm bác A, B… Các chị e nên tỉnh táo, đi đến từng chỗ, tư vấn trực tiếp, đừng nên cọc tiền vội (chỗ bác sĩ e làm không thèm thu cọc ^^, yêu mến thì làm không thì qua chỗ khác, không phạt cọc) , đến chỗ nào mình cảm thấy yên tâm hoặc có duyên thì làm .

LỜI KHUYÊN KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ

SỰ THẬT VỀ NÂNG NGỰC - KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ PHẦN 1
SỰ THẬT VỀ NÂNG NGỰC – KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ PHẦN 1

P/s: Ngực chính chủ e các bác đừng bê đi đâu nhé

1. ĐỪNG THAM RẺ, THAM KHUYẾN MẠI , ĐỪNG LÀM Ở TMV

1. ĐỪNG THAM RẺ, THAM KHUYẾN MẠI , ĐỪNG LÀM Ở TMV, Kinh nghiệm trước khi đi nâng ngực làm thì hãy vô bệnh viện, vì đây là đại phẫu , rất nhiều rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật và gây mê , mình không thể giao tính mạng cho những người mình không biết rõ về tay nghề, gây mê rồi ai là người làm phẫu thuật mình cũng không biết. HÃY CHỌN BV UY TÍN, Bác Sĩ GIỎI, và nghiên cứu thật kĩ về bác sĩ cùng đội ngũ chăm sóc xem có tâm hay không .

2. Em thấy nhiều chị em rất liều, làm đẹp bất chấp, thích thì làm ngay

2. Em thấy nhiều chị em rất liều, làm đẹp bất chấp, thích thì làm ngay, thế nên mới có những vụ như thẩm mỹ Cát Tường, hay tiêm ngực gây tràn dịch phổi mà tử vong. Đây là đại phẫu, rất phức tạp vì bóc tách cả khoang ngực, phần xâm lấn rộng, chứ không phải đơn giản như mổ con gà , mọi người đừng chủ quan mà bỏ qua phần tìm hiểu

3. TÌM HIỂU KĨ VỀ LOẠI TÚI ĐẶT

3. TÌM HIỂU KĨ VỀ LOẠI TÚI ĐẶT : Có 3 loại túi chính : Mentor, Nano, Sebbin, 3 loại túi này thì có nhiều loại nhám trơn, chip, không chip (chị nào muốn tìm hiểu có thể search thêm trên Google), e chỉ nói về 3 loại chính.

4. Túi MENTOR

4. Túi MENTOR : đã được FDA cấp phép và chứng nhận là an toàn, không có nguy cơ gây ung thư, được sử dụng rất nhiều và từ lâu rồi (đây là loại e chọn), giá cả hợp lý, làm xong mềm như thật nhưng lại bị chê là dễ gây bao xơ . Túi NANO hay còn gọi là MOTIVA mới ra thị trường cách đây không lâu, chưa được chứng nhận an toàn, làm xong khá cứng, độ nhô cao, giá cao hơn và thường được ca ngợi là xịn nhất, được bảo hành bao xơ. Túi SEBBIN e được nghe nói cũng được sử dụng khá lâu, thường những ca sa trễ hay xài túi này, e nâng ngực thông thường nên loại ngay từ đầu)

5. Nói rõ hơn về 2 loại túi

5. Nói rõ hơn về 2 loại túi , chính bác sĩ làm cho e khuyên NÊN CHỌN MENTOR , mặc dù bác sĩ có làm NANO , đắt hơn 10tr , nhưng MENTOR đã được chứng nhận an toàn , e cũng cảm thấy rất yên tâm vì bác sĩ không vì lợi nhuận mà bảo e chọn túi đắt. E còn biết được rằng túi NANO được hãng chiết khấu cho các bác sĩ RẤT CAO, nên đến tư vấn mọi người sẽ được tiêm vào đầu suy nghĩ, NANO đắt nhất, xịn nhất, không bao xơ… MENTOR tỉ lệ bao xơ cao, câu này nghe quen đúng không ạ . Thực tế , BAO XƠ là do cơ địa mỗi người, nói đơn giản khi đưa 1 vật lạ vào người ( giống như cấy ghép ), tuỳ theo cơ địa mà có người sẽ tiếp nhận, người thì đào thải, đây là phản ứng của cơ thể , không liên quan gì đến túi . BAO XƠ có thể xuất hiện sau 8 tháng -1 năm.., có trường hợp hiếm còn 10 năm…và được bảo hành bao xơ nghĩa là sao , là khi xuất hiện bao xơ, các chị được phẫu thuật đặt túi lại miễn phí , KHÁC HOÀN TOÀN VỚI VIỆC NANO KO THỂ GÂY BAO XƠ , nghe bảo hành mọi người thấy có vẻ yên tâm hơn đúng không ạ? Nhưng thực chất tiền bảo hành đã được tính cả vào gói phẫu thuật , lên tới cả trăm triệu mà các chị đã chi trả đầu tiên. Thế nhưng có rất nhiều TMV phủi trách nhiệm khi xảy ra biến chứng..

6. Cá nhân em, em không tham rẻ , hợp lý và an toàn thì em làm

6. Cá nhân em, em không tham rẻ , hợp lý và an toàn thì em làm , nên sau khi nghiên cứu, em quyết định chọn MENTOR, đi đường quầng ( e chưa sinh), size 325c, giá 65tr , bao gồm cả áo định hình và tiền viện 2 ngày đầu, em làm của tiến sĩ – bác sĩ Phạm Thị Việt Dung ( trưởng khoa PTTH của bệnh viện Bạch Mai, học trò ưu tú của GS Trần Thiết Sơn, đầu ngành trong PTTH của VN) mọi người search facebook hoặc google là ra nhé ,bác sĩ chuyên style tự nhiên, ai thích tự nhiên thì hãy làm bác, bác sĩ lên cả vtv và báo rồi. Em tình cờ biết đến bác sĩ chính qua bài phốt cảnh báo về tiêm filler ngực , em nghĩ đây là cái duyên may mắn vì e đã lội từng page, gần như không hề thấy ai nhắc tên Bác sĩ Dung, lúc biết đến tên bác e mới đi tìm hiểu thông tin và e thấy bác thực sự có tâm , không PR, không chạy quảng cáo, 1 ngày chỉ mổ từ 1-2 ca, không mổ như mổ gà ngày mười mấy ca, nên cực kì yên tâm . Nói thật e sợ những chỗ chạy quảng cáo quá nhiều, gọi điện mời đến tư vấn liên tục, mổ ngày mười mấy ca, bản thân e làm nghề makeup, cầm cọ phẩy phẩy thôi make đến khách thứ 10 e đã cảm thấy mệt, tay chân bải hoải chứ đừng nói là PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ngày mười mấy ca, và trong hàng chục ca như thế, có gì đảm bảo bác sĩ không lỡ tay.. thế nên mới có phốt làm hỏng, làm xấu, mặc dù làm cùng 1 bác sĩ, người đẹp người hỏng, và cũng không thể care hết từng đấy người cẩn thận ai cũng như ai được .
Phần 2,3 nói về trong và sau khi làm ngực để tối em viết tiếp nhé vì vẫn còn dài..
Nguồn : FB Bùi Hoa Quỳnh SỰ THẬT VỀ NÂNG NGỰC – KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here