Chia sẻ Kinh Nghiệm Nâng Ngực Đẹp An Toàn (A-Z)

0
151
Chia sẻ Kinh Nghiệm Nâng Ngực Đẹp An Toàn (A-Z)
Chia sẻ Kinh Nghiệm Nâng Ngực Đẹp An Toàn (A-Z)

Chia sẻ Kinh Nghiệm Nâng Ngực Đẹp An Toàn (A-Z)

Chào các bạn,
Ngực mình làm đến nay là được 19 ngày, khá thoải mái rồi nên muốn chia sẻ với các bạn một số điều mà bản thân mình tự trải nghiệm qua. Vì là chia sẻ Kinh Nghiệm Nâng Ngực nên nó mang tính chất cảm quan đánh giá cá nhân, nên bạn nào có không giống mình thì cũng là điều bình thường ạ.

1. LÀM NGỰC CÓ NGUY HIỂM? CÓ LÀ CUỘC ĐẠI PHẪU KHÔNG?

– Câu trả lời là KHÔNG. Sẽ không nguy hiểm nếu bạn tìm ĐÚNG BÁC SĨ CÓ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO VÀ THỰC HIỆN PHẪU THUẬT TRONG BỆNH VIỆN CÓ CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẢM BẢO, ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP.
– Còn về đại phẫu thì đối với mình (nâng ngực đơn thuần), nó chưa phải là đại phẫu. Vì rõ ràng sau khi phẫu thuật 24 tiếng sau mình đã có thể tự đi về nhà.

2. Chia sẻ Kinh Nghiệm Nâng Ngực Đẹp An Toàn (A-Z): NÂNG NGỰC CHỌN BÁC SỸ NÀO?

– Khâu này quan trọng nhất. Vì trình độ chuyên môn của Bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất để cuộc phẫu thuật của bạn có an toàn hay không (đi kèm cùng cơ sở vật chất của Bệnh viện). Nên các bạn nếu tìm hiểu thì hãy tìm hiểu cho thật kỹ, đừng để bị mờ mắt bởi các seeder tràn lan trên mạng. Tìm người thật, việc thật. Như mình, ngoài trình độ chuyên môn, mình còn tìm hiểu cả tầm nhìn, sứ mệnh của bác sĩ mà mình sẽ trao thân cho họ. Vì rõ ràng, cơ thể là của mình, sự an toàn của mình, tiền cũng là của mình. Mình được quyền trao cho ai đủ năng lực và tin tưởng.
Hầu hết các ca chết người trong lúc PTTM đều được thực hiện chui tại các TMV chưa được cấp phép (thăm khám trước phẫu thuật qua loa) và vị Bác sĩ cũng chưa đủ trình độ chuyên môn như họ quảng cáo.
Vẫn là câu nói cũ: Đừng nghe họ hứa, hãy nhìn họ làm.

3. Chia sẻ Kinh Nghiệm Nâng Ngực Đẹp An Toàn (A-Z): ĐỪNG HAM RẺ

Chia sẻ Kinh Nghiệm Nâng Ngực Đẹp An Toàn (A-Z)
Chia sẻ Kinh Nghiệm Nâng Ngực Đẹp An Toàn (A-Z)
– Tiền nào của nấy – giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Câu này đối với mình không bao giờ sai. Giá của 1 vị Tiến sĩ, Giáo Sư sẽ khác giá của 1 tân binh mới tập sự. Thế nên, đừng ham rẻ dưới mọi hình thức, nếu không đủ tiền => đợi đến khi đủ rồi hẵng làm. Đừng làm kiểu chắp vá , hên xui trên chính bản thân mình.
Chết vì làm đẹp là cái chết rất lãng xẹt!
– ĐỪNG HAM TO – ĐỈNH CAO CỦA THẨM MỸ LÀ NGƯỜI TA KHÔNG BIẾT MÌNH THẨM MỸ
Hãy nghe Bác Sĩ !!!!!!! Bạn chỉ có 1 cặp ngực, nhưng Bác sĩ là người đã tạo ra N cặp ngực trước đó rồi, nên bản thân Bác sĩ sẽ hiểu rõ những biến chứng gặp phải nếu đặt túi quá khổ với cơ thể. Vì suy cho cùng, ai cũng muốn đẹp nhưng trên hết là sức khỏe của bạn.
Nguyên tắc là làm to => đau hơn, lâu phục hồi, lâu mềm và dễ gặp biến chứng hơn làm vừa.
Đừng so sánh chị kia cân nặng chiều cao như vậy mà lm size đó nhỏ, mình phải tăng lên !!!
=> Cơ thể mỗi người mỗi khác nhau, dù cho có cùng chiều cao cân nặng nhưng khung xương, vòng ngực cũng sẽ khác nhau. Ko so sánh như v được. Nhắc lại, hãy nghe BS.

4. Chia sẻ Kinh Nghiệm Nâng Ngực Đẹp An Toàn (A-Z):  BAO XƠ

– Trong 1-3 năm đầu mà bị bao xơ là hoàn toàn do tay nghề BS. => họ phải có trách nhiệm và cam kết với mình.
– Sau 3-5 năm trở đi bao xơ thì là do cơ địa của bạn không tương thích với túi đó.
= > trao đổi rõ ràng vs Bs trước khi qd phẫu thuật.

5. Chia sẻ Kinh Nghiệm Nâng Ngực Đẹp An Toàn (A-Z): NÂNG NGỰC ĐƯỜNG NÀO?

– Cái này thì tùy mỗi bạn, còn đối với mình, mình không chịu được cái sẹo ngay bầu ngực hay bên nách, nên mình chọn nâng đường quầng và mình đã tìm đến BS chuyên đường quầng. Vì nếu có sẹo, thì ít nhất vùng quầng sẫm màu sẽ giấu sẹo dễ hơn, mặc bikini không sợ lộ, hay lúc âu yếm ck cũng không ai bật đèn sáng trưng rồi chăm chú vào cái đầu ti cả.
– Còn 1 vấn đề nữa là khi làm ngực dù trước đó làm đường nào, nếu bị hư phải chỉnh lại thì luôn mổ đường quầng nhé. Không nên có 2 cái sẹo trên 1 bầu ngực đúng không?

6.  Chia sẻ Kinh Nghiệm Nâng Ngực Đẹp An Toàn (A-Z): CHI TIẾT PHẪU THUẬT

– Trước khi làm phẫu thuật, bạn phải NHỊN ĂN UỐNG TRƯỚC ÍT NHẤT 8 TIẾNG và sẽ được làm ti tỉ các thứ xét nghiệm máu + nước tiểu, siêu âm ngực, bụng, X- Quang, test thử thuốc mê, kháng sinh….. để đảm bảo bạn đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật. => Nếu tiền sử bạn có bị dị ứng với bất kỳ loại thuốc, kháng sinh, dị nguyên nào, bạn hãy khai báo với Bs ngay. Để họ có phương pháp xử lý (cái này rất quan trọng nhé).
– Tâm lý thoải mái, đến giờ mình cũng không nghĩ phẫu thuật lại nhẹ nhàng vậy. Mình vào chưa kịp làm gì đã ngủ, đang mơ thì bị gọi dậy, bảo: em ơi xong rồi. Haha

7. Chia sẻ Kinh Nghiệm Nâng Ngực Đẹp An Toàn (A-Z): HẬU PHẪU – NÂNG NGỰC CÓ ĐAU KHÔNG?

– Đang ngủ ngon mình bị gọi dậy, họ đẩy mình về phòng. Và ….. giời ơi khúc này là khúc khó chịu nhất: MÌNH BỊ NÔN DO TÁC DỤNG PHỤ CỦA THUỐC GÂY MÊ (mẹ bỉm nào nếu đã từng bị nôn- buồn nôn do gây mê, tê khi sinh rồi thì giờ nó cũng y vậy nhé). Mình nôn từ tối đến sáng, theo cơn khoảng 30p-1 tiếng 1 lần. nó khó chịu như say xe vậy. Không ngồi dậy được để mà nôn, phải có chị y tá chăm mình cả đêm, đỡ mình dậy… nói chung trộm vía chị ý chăm rất tận tình. Em cảm ơn chị.
Không phải ai cũng bị TÁC DỤNG PHỤ của gây mê, chị đi cùng mình không sao cả, chị ý nghỉ vài tiếng được đút cháo cho ăn rồi nghỉ ngơi, mình thì cứ nôn đến sáng. Hazz
– Sáng hôm sau hết nôn mình được đút cháo cho ăn, đỡ ngồi dậy các thứ nhưng di chứng thuốc mê nên mình ngồi dậy vẫn bị chóng mặt, phải tập từ từ. Nhưng đến trưa đó là mình có thể ngồi dựa vào giường được …
NÓ KHÔNG ĐAU NHƯ MÌNH NGHĨ CÁC BẠN Ạ!
Nó chỉ căng tức ngực (như tức lúc sữa về) do bị nẹp quá chặt, buồn nôn do di chứng gây mê. Hết.
Đến chiều thì mình được xuất viện về nhà. Kèm toa thuốc uống trong 1 tuần sau đó.
Bs có dặn ngày 3 – 4 sau pthuat là ngày khó chịu nhất, nhưng mình thấy cũng bình thường, trong toa thuốc có giảm đau đường uống và nhét hậu môn, bạn cứ lm đúng theo toa thì ăn ngon ngủ khỏe.
Mình nhấn mạnh lại, đối với mình, cái khó chịu nhất của lm ngực đó là: di chứng thuốc mê, nẹp quá chặt, bị dị ứng nẹp, người mình ngứa muốn điên, gãi ghẻ lên người. Và nổi mề đay do tiêu thụ ks nhiều. (nên mình khuyên các bạn nên uống kèm mát gan giải độc trong lúc uống KS nhé).

8Chia sẻ Kinh Nghiệm Nâng Ngực Đẹp An Toàn (A-Z): CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

– Không được tự ngồi lên nằm xuống, không hoạt động vùng cơ ngực trong ít nhất 7 ngày đầu (vì Bác sĩ trong lúc phẫu thuật đốt lase các mạch máu để cầm máu, nếu tác dụng lực sẽ khiến mạch máu bị vỡ, xuất huyết bên trong.
– Nằm ngửa, lâu lâu mỏi quá kê 1 bên lưng cho thoải mái chút rồi đổi bên. (mình đã tập nằm ngửa trước đó mấy tháng rồi nên khá thoải mái)
– Uống thuốc theo đúng và đủ của toa BS đưa, nếu cơ địa đau nhiều thì có thể mua thêm giảm đau uống. (mình đã hỏi BS rồi)
– Chịu khó ăn uống tẩm bổ, kháng sinh vào người khiến cơ thể khá khó chịu, nẹp chặt không muốn ăn nhưng hãy cố gắng ăn vào mới mau khỏe được. Ai có điều kiện thì mua thêm yến uống vào tuần đầu tiên, sẽ rất tốt.
– Đi bộ nhẹ nhàng cho cơ thể mau lành.
– Kiêng ăn Hải Sản, rau muống trong 1 tháng (cơ mà mình kiêng luôn thịt bò, thịt gà, nước tương…. luôn)
– Hạn chế không đi xe máy trong tháng đầu tiên nếu được, không thì ít nhất cũng 2 tuần.
– Nghỉ ngơi hoàn toàn trong ít nhất 7-10 ngày đầu tiên, cố gắng đừng làm việc quá sớm. Vì bề mặt có thể lành nhưng thực chất BS tách cả bó cơ dưới ngực mình, nên bên trong cần thời gian rất lâu để có thể ổn định. (Đến giờ mình cũng chỉ làm việc VP rất nhẹ nhàng thôi chứ vẫn chưa làm việc gì lại)
Đến đây mình nghĩ khá đủ và dài rồi, hi vọng giúp ích được các bạn trong công cuộc làm đẹp nhé!
—————————————————————-

Chi phí nâng ngực hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí làm ngực cá nhân mình như sau:
Tổng: 80,760,000
Trong đó:
– Túi mentor trơn trọn gói: 65tr (túi, mổ, áo định hình, nẹp, nằm bv 2 ngày 1 đêm, ăn uống sau phẫu thuật)
– Thuốc: 700,00000
– Áo định hình mua thêm để thay đổi: 1,500,000
– Khách sạn 9 ngày: 3,000,000 (mình từ SÀI GÒN bay ra HÀ NỘI, 2 ngày đầu test PCR, 7 ngày sau phẫu thuật, bạn nào không đi xa như mình thì đỡ khoản này với tiền vé MB lắm)
– Vé máy bay: 4,000,000 (2 người), lúc về nếu mệt bạn đăng ký xe lăn sẽ có người hỗ trợ bạn lên tới máy bay
– Yến hũ sẵn: 1,320,000 /6 hũ
– Hũ Ensure 700,000
– Ăn uống trong 9 ngày: 2,000,000
– Đi lại trong 9 ngày (cả đưa đón sân bay, đi lại trong TP): 1,300,000
– Test covid: 1,240,000. (PCR 790,000 trước khi phẫu thuật, 2 lần test nhanh 450,000 khi vào bv và lên máy bay).
Ra Tết mình sẽ bay ra HÀ NỘI tái khám với chu kỳ 1-3-6-12 tháng, hơi mất công nhưng mình cảm thấy xứng đáng. Hihi.
Nguồn : FB 
Việt Tâm Chia sẻ Kinh Nghiệm Nâng Ngực Đẹp An Toàn (A-Z)
=>> SỰ THẬT VỀ NÂNG NGỰC – KINH NGHIỆM NÂNG NGỰC THỰC TẾ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here