Home Kiến thức giới tính tình dục Hình ảnh khủng khiếp bệnh tình dục phá nát cơ thể

Hình ảnh khủng khiếp bệnh tình dục phá nát cơ thể

0
2024
Những căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục này không chỉ tổn thương bộ phận sinh dục mà còn ảnh hưởng đến khắp cơ thể.

DƯỚI ĐÂY LÀ NHƯNG HÌNH ẢNH ‘KHỦNG KHIẾP’ BỆNH TÌNH DỤC PHÁ NÁT CƠ THỂ

benh_sui-mao-ga
Sùi mào gà là một trong số 8 căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, mức độ nguy hại của nó đối với sức khỏe con người không thể coi nhẹ.
benh_sui-mao-ga-o-mieng
Cũng có những trường hợp nhiễm bệnh sùi mào gà ở các bộ phận khác của cơ thể ngoài cơ quan sinh dục như: quanh hậu môn, vòm họng, dưới nách, da đầu… Đặc biệt rất dễ lây nhiễm khi tiếp xúc mà trên niêm mạc da có các vết thương nhỏ.

Bệnh giang mai

benh_giang-mai

Bệnh giang mai biểu hiện trên cơ thể: Mụn mọc trên khắp cơ thể và bệnh nhân sẽ cảm thấy rất đau đớn.

benh_giang-mai-2
Biểu hiện của bệnh giang mai xuất hiện những vết ban nhỏ trên cơ thể hình bầu dục hoặc có thể là hình tròn trên khắp cơ thể.
benh_giang-mai-1
Bàn chân chi chít ban đỏ của một bệnh nhân bị giang mai.
benh_giang-mai-3
Giang mai là chứng bệnh đặc biệt nghiêm trọng với tình dục miệng. Theo thống kê của các nhà khoa học Hoa Kỳ, có đến 15% số bạn trẻ nước này mắc bệnh giang mai qua quan hệ tình dục đường miệng.

Bệnh mụn rộp sinh dục trên cơ thể

benh_mun-rop-sinh-duc
Bệnh mụn rộp sinh dục trên cơ thể – Quan hệ đường âm đạo và đường miệng đều có khả năng lây nhiễm hai loại virus mụn rộp cơ bản là HSV1 và HSV2. Tuy nhiên, tình dục miệng có nguy cơ lây lan virus mụn rộp nhanh và rộng hơn.
benh_ung-thu-vom-hong
Ung thư vòm họng. Quan hệ bằng miệng sẽ làm tăng nguy cơ bị ung thư vòm họng. Bởi virut u nhú ở người (human papillomavirus– HPV) có thể lây truyền từ người này sang người khác qua đường miệng hoặc qua sự tiếp xúc giữa “cậu bé” và “cô bé”.
benh-sui-mao-ga-mieng
Chlamydia là loại vi khuẩn gây bệnh có thể lan truyền thông qua tất cả các hình thức quan hệ tình dục, bao gồm cả tình dục bằng miệng. Có khoảng 1/20 dân số Mỹ được coi là bị nhiễm Chlamydia.
benh_kt8_kkcc
Ngoài những vết loét thông thường, chlamydia có thể làm tổn thương mắt người bị bệnh, gây đỏ mắt hoặc chứng viêm màng kết. Theo đó, đôi mắt bị tổn hại thường xuất phát từ việc chạm tay vào mắt sau khi dùng tay kích thích vùng kín.

sang

Săng thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục, bàn tay và bàn chân của người bệnh. Sau xuất hiện từ 3-6 tuần các săng sẽ tự mất đi

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here