Lợi ích của chanh trong việc làm sạch và khử mùi

0
1865
Lợi ích của chanh trong việc làm sạch                 

Lợi ích của chanh trong việc làm sạch và khử mùi. Theo Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS có rất nhiều điều bạn có thể làm với vỏ chanh và nước trái cây, bạn chỉ cần biết một cách thích hợp. Chanh đã luôn luôn được coi là loại trái cây có giá trị, vì họ có lợi và hữu ích trong nhà của mọi người cùng tìm hiểu cách mà chanh làm sạch và khử mùi.

Lợi ích của chanh trong việc làm sạch                 

Làm sạch nhà tắm hơn : Kết hợp nước, baking soda, dấm, chanh, chanh và dầu cần thiết cho một nhà bếp hoặc phòng tắm tuyệt vời sạch hơn.

Lợi ích của chanh trong việc làm sạch cửa sổ : chanh cắt giảm nước thông qua dầu mỡ và bụi bẩn trên cửa sổ và kính. Chuẩn bị của cửa sổ sạch tuyệt vời của bạn bằng cách kết hợp nó với bột ngô, giấm, và nước.

Lợi ích của chanh trong việc làm sạch vết bẩn nước cứng : chanh sẽ loại bỏ vết bẩn nước cứng và rời đồ đạc sáng bóng. Đơn giản chỉ cần chà chanh cắt trên vòi nước của bạn và đồ đạc tắm.

Đánh bóng đồ gỗ : Kết hợp dầu chanh, nước chanh, và dầu ô liu hoặc jojoba dầu để thực hiện một đánh bóng đồ gỗ tự chế. Đơn giản chỉ cần lau bóng bằng một miếng vải.

Lợi ích của chanh trong việc làm sạch lò vi sóng : Nếu bạn bết vào thức ăn, lò vi sóng một bát nước, nước chanh và vài lát chanh trong ba phút. Các thực phẩm sẽ lau sạch ngay.

Lợi ích của chanh trong việc làm sạch thớt :  chanh cũng làm việc cho bát sa lát bằng gỗ và chân lăn. Đơn giản chỉ cần rắc muối thô trên thớt của bạn sau đó chà xát với một quả chanh cắt để rửa và loại bỏ dầu mỡ.

Lợi ích của chanh trong việc làm sạch                 

Đồng thau và đánh bóng đồng : Kết hợp nước cốt chanh và giấm (phần bằng nhau) sau đó áp dụng với một chiếc khăn giấy để đồng thau hoặc đồng.  lau với một miếng vải mềm cho đến khi khô. Nước chanh cũng có thể được kết hợp với baking soda để làm cho một dán rằng sẽ loại bỏ xỉn.

Lợi ích của chanh trong việc làm sạch cửa nhà tắm : Ngâm một nửa cắt chanh trong baking soda, sau đó chà xát vào trên kính để loại bỏ vết bẩn nước. Rửa sạch và khăn khô.

Đánh bóng bạc: Kết hợp một muỗng canh nước cốt chanh, 1,5 chén nước và 0,5 chén sữa khô ngay lập tức. Ngâm bạc của bạn trong hỗn hợp qua đêm, sau đó rửa sạch và khô. Trong một cách khác, bạn có thể áp dụng nước chanh để đồ bạc bị xỉn và lau bằng vải sạch.

Lợi ích của chanh trong việc làm sạch máy pha cà phê : Chạy một chu kỳ bằng nước sạch, sau đó, thêm một hỗn hợp nước cốt chanh và nước vào ngăn chứa nước. Hãy để nó ngồi sau đó chạy vòng qua. Lặp lại quá trình này một lần nữa, và sau đó chạy một chu kỳ nước đồng bằng. Để loại bỏ bất kỳ hương vị chanh, bạn sẽ muốn rửa nồi cà phê và lọc sau đó.

Lợi ích của chanh trong việc làm sạch sàn gỗ cứng : Thực hiện một sàn sạch không độc hại bẩn chống bằng cách kết hợp dấm và chanh.

Lợi ích của chanh trong việc làm sạch thùng nhựa : Chà hộp nhựa với nước cốt chanh và để chúng khô trong ánh mặt trời sẽ giúp loại bỏ các vết bẩn.

Lợi ích của chanh trong việc làm sạch nhà vệ sinh : Hủy bỏ các vết bẩn bằng cách thêm vào một nửa cốc nước chanh vào nhà vệ sinh của bạn, sau đó để cho nó trước khi cọ rửa. Thêm nửa chén hàn the cho vết bẩn cứng đầu.

Lợi ích của chanh trong việc khử mùi

Tủ lạnh : Hủy bỏ các mùi từ tủ lạnh sử dụng chanh. Chỉ cần ngâm một miếng bọt biển vào nước chanh và để cho nó ngồi trong tủ lạnh của bạn trong một vài giờ; nó hoạt động tốt hơn so với baking soda.

Lợi ích của chanh trong việc làm sạch                 

Hoa xịt phòng : Hãy tự làm mát phòng máy của bạn, bằng cách nung nấu một nồi nước và thêm vỏ chanh, đinh hương, cây gậy và quế.

Rửa tay : Hủy bỏ mùi hôi cứng đầu như tỏi từ bàn tay của bạn với sự giúp đỡ của chanh. Thêm nước cốt chanh trong khi rửa tay bằng xà phòng. Nó đơn giản mà.

Hơi thở: Uống nước chanh làm dịu hơi thở của bạn. Nhưng chắc chắn rằng bạn súc miệng bằng nước sạch sau đó từ nước ép chanh có thể làm xói mòn răng.

Máy tạo độ ẩm : Thêm nước cốt chanh vào nước trong tạo độ ẩm, sau đó để cho máy chạy cho khử mùi.

Lò sưởi : Đơn giản chỉ cần để cho vỏ ngồi ngoài trong một vài ngày trước khi sử dụng. Vỏ quýt khô có thể hoạt động như củi mồi trong lò sưởi của bạn, thêm một mùi tuyệt vời và hoạt động như một khởi ngọn lửa.

Xử lý rác thải : cho lát chanh và giấm trong khay nước đá. Đặt một vài khối đông lạnh xuống theo ý của bạn để làm sạch và làm ngọt.

Thùng rác : Bạn cũng có thể thêm một vài vỏ chanh để rác của bạn để loại bỏ mùi.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây
Mọi thông tin đều mang tính chất tham khảo

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here