Home Sức khỏe Cách sử dụng chanh đông lạnh để chống khối u ác tính...

Cách sử dụng chanh đông lạnh để chống khối u ác tính trong cơ thể

0
1449
Chanh đông lạnh

Chanh đông lạnh theo Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS chanh đông lạnh có thể rất hữu ích và lành mạnh. Việc tiêu thụ trái cây và rau quả các loại từ lâu đã được liên kết với một nguy cơ giảm của nhiều điều kiện sức khỏe lối sống liên quan.
Dường như một số biến thể chanh, cho dù nước chanh, nước chanh hoặc trà chanh, là thành phần cơ bản trong mọi công thức cai nghiện. Tuy nhiên, bạn có thể không biết rằng bằng cách ép chanh của bạn, bạn đang lãng phí rất nhiều hợp chất có lợi.
Các vỏ chanh đông lạnh có một số lượng lớn các lợi ích sức khỏe, như giảm cholesterol, tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn và thậm chí ngăn ngừa bệnh ung thư.

Chanh đông lạnh

Hơn nữa, vỏ của chúng có đặc tính chống vi khuẩn mà làm cho họ có thể bảo vệ chống lại bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm, như họ chiến đấu chống lại ký sinh trùng nội bộ và sâu.

Việc tiêu thụ của chanh đông lạnh có thể cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe, bao gồm:

  • Chống viêm
  • Ngăn ngừa hen suyễn
  • quy định cao huyết áp
  • Diệt các vi khuẩn có hại
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch
  • Giảm nguy cơ đột quỵ
  • Giải độc của gan và thận của bạn
  • Chống trầm cảm và căng thẳng
  • Chống Ung thư

Chanh đông lạnh và ung thư
Ngoài các Vitamin C được tìm thấy trong nước ép chanh, mà đã là một điều trị ung thư khác rất nổi tiếng, những vỏ chanh cũng có thể cung cấp một số lợi ích, một trong những quan trọng nhất là thấy vỏ chanh có thể giúp tiêu diệt các độc tố trong cơ thể của bạn.

Chanh đông lạnh

Các nhà khoa học đã cố gắng để khám phá xem chanh là công cụ mạnh mẽ chống lại ung thư trong nhiều thập kỷ.

Nhiều nghiên cứu đã phát hiện ra rằng chiết xuất từ chanh có hiệu quả tiêu diệt các tế bào ác tính trong các loại ung thư, như ung thư phổi, ung thư vú, ung thư ruột kết. Một số trong số họ cũng nói rằng chanh có thể còn hiệu quả hơn so với hóa trị liệu, vì chúng hoạt động một cách an toàn và khỏe mạnh. Cụ thể là, các nghiên cứu cho thấy chiết xuất từ chanh điều trị có kết quả là chỉ có trên các tế bào ác tính, trong khi nó không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh.

Vỏ của chanh đông lạnh là vô cùng có lợi. Nó chứa vitamin hơn 5-10 lần so với nước ép chanh tự.

Tuy nhiên, kể từ khi các loại trái cây họ cam quýt có một hương vị khá đắng, họ có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho smoothies. Trong thực tế, bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn thấy một cách để nhận được nhiều nhất của chanh của bạn, và đó là, để làm lạnh!

Lúc đầu, bạn cần phải rửa và khử trùng trái cây với một chút giấm táo dấm táo, rửa sạch và lau khô.

Chanh đông lạnh

Đặt nó trong tủ lạnh và để nó qua đêm. Sau khi hoàn toàn chắc chắn, loại bỏ ra khỏi tủ lạnh và bào bột của nó, vỏ và hạt. Để sử dụng trong tương lai, bạn có thể lưu trữ các chanh đông lạnh trong một khay nước đá.

Chuẩn bị như vậy, vỏ chanh đông lạnh có thể được thêm vào súp, sữa chua, nước sốt mì ống, salad, kem, sinh tố, nước trái cây hoặc trà của bạn, và tất cả các loại thức ăn, và nó sẽ cung cấp một hương vị thật đặc biệt!

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây
Mọi thông tin đều mang tính chất tham khảo

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here