10 chất kháng sinh tự nhiên tốt hơn thuốc

0
1738
10 chất kháng sinh tự nhiên tốt hơn thuốc

10 chất kháng sinh tự nhiên tốt hơn thuốc

Bạn không cần phải đi đến hiệu thuốc hoặc bác sĩ nếu bạn muốn có kháng sinh tốt nhất. Bạn chắc chắn có thể nhận được chúng từ thiên nhiên mà không cần toa hoặc liều lượng nhỏ, và không có nguy cơ bị nghiện chúng hoặc trải qua các tác dụng phụ của họ. Bạn có muốn biết kháng sinh tự nhiên là gì mà không yêu cầu kê toa? Đọc bài viết sau.

Kháng sinh tự nhiên

Để ngăn ngừa nhiễm trùng , thay vì đi đến hiệu thuốc và uống thuốc và hóa chất, bạn có thể chọn một hoặc nhiều lựa chọn lành mạnh và tự nhiên.

Hạt bưởi một loại kháng sinh tự nhiên

10 chất kháng sinh tự nhiên tốt hơn thuốc

Trong các cửa hàng tự nhiên, bạn có thể mua các chất chiết xuất từ hạt hoặc để cho chúng khô sau khi bạn ăn trái cây và sau đó nhai chúng trong vữa. Bưởi có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, nấm , ký sinh trùng và vi rút. Đây là loại kháng sinh rất kinh tế có thể được sử dụng ở mọi lứa tuổi.

Vitamin C kháng sinh tự nhiên

Nhiều trái cây và rau cung cấp cho cơ thể một lượng vitamin C. Đặc tính của nó thực sự tuyệt vời trong các mục đích phòng bệnh. Nó là chất chống oxy hoá tự nhiên và kích thích cơ chế phòng vệ của cơ thể. Những người ăn trái cây có múi , chẳng hạn, không bị bệnh dễ dàng. Vitamin C cũng giúp loại bỏ vi rút và vi khuẩn và cũng giúp loại bỏ chất độc.

Tỏi kháng sinh tự nhiên

10 chất kháng sinh tự nhiên tốt hơn thuốc

Không có gì đáng ngạc nhiên rằng tỏi được tìm thấy trong bảng xếp hạng siêu thực phẩm. Có rất nhiều lợi thế của loại rau này được sử dụng trong hàng ngàn công thức nấu ăn. Một trong những đặc tính quan trọng nhất của nó là nó là chống vi khuẩn. Thực phẩm này đã được sử dụng hàng nghìn năm để chữa các bệnh dịch khác nhau, như bệnh dịch hạch.

Các đặc tính kháng khuẩn đã được Louis Pasteur nghiên cứu vào thế kỷ 19,  người đã xác nhận rằng nó có khả năng diệt khuẩn, nấm và virut. Nó cũng tăng cường hệ thống miễn dịch nếu bạn ăn nó sống.

Hạt nano bạc kháng sinh tự nhiên

Nước tinh thể nano bạc có thể được tìm thấy trong các cửa hàng tự nhiên và nó không độc hại chút nào. Nó có khả năng tiêu diệt hơn 650 bệnh gây ra mầm bệnh. Cho đến năm 1934 (khi penicillin được phát hiện), hạt nano bạc là phương thuốc duy nhất được các bác sĩ sử dụng để điều trị bệnh. Bạn có thể mua nó mà không cần toa bác sĩ. Việc sử dụng kháng sinh này giảm với sự phát triển của ngành dược phẩm.

Echinacea kháng sinh tự nhiên

10 chất kháng sinh tự nhiên tốt hơn thuốc

Đây là một thực vật ở Bắc Mỹ, lá cũng như gốc rễ của nó được người Mỹ bản địa sử dụng để chữa vết thương. Echinacea cũng có khả năng ngăn ngừa nhiễm trùng, cải thiện hệ thống miễn dịch và kích thích sự sản xuất lympho bào.

Các tế bào này đóng một vai trò rất quan trọng khi bảo vệ cơ thể khỏi bệnh, nhiễm trùng, và vi rút. Nhà máy Bắc Mỹ này cũng có hiệu quả trong điều trị sốt, cúm, và tai. Nó làm giảm viêm da,  đau cổ họng , và làm dịu đi tiểu đường và đau nhức.

Propolis kháng sinh tự nhiên

Đây là chất được sản xuất bởi ong khi chúng thu phấn hoa hoặc hoa quả từ cây và hoa. Các loài ong dùng keo ong để giữ cho tổ ong sạch sẽ và vệ sinh, cũng như bảo vệ chống lại những kẻ xâm nhập. Nhờ chất này, phát ban là nơi vô trùng nhất trong tự nhiên. Trong hàng ngàn năm, propolis đã được sử dụng để bảo vệ chống lại vi khuẩn và tăng cường hệ miễn dịch.

Rau oregano kháng sinh tự nhiên

Nếu bạn có thể tìm thấy dầu oregano, điều này thậm chí còn tốt hơn. Nó được làm bằng lá của gia vị thơm này và chứa một chất có tính kháng khuẩn rất tốt. Nó cho phép bạn chống lại nhiều bệnh nhiễm trùng và hiệu quả hơn nhiều so với kháng sinh được bán tại các hiệu thuốc.

Dầu Oregano phá hủy phế cầu, tụ cầu, Streptococcus và Enterococcus, gây ra nhiều bệnh khác nhau. Ngoài ra, nó có hiệu quả trong việc điều trị chống lại 25 vi khuẩn, kể cả những chất kháng với hóa chất kháng sinh.

Dầu Oregano rất tốt cho người bị nhiễm trùng đường ruột, sốt thương hàn, nhiễm khuẩn đường tiểu , cholera, nhiễm trùng da và loét. Nó cũng bảo vệ bạn khỏi bệnh cảm, sởi, quai bị. Nó làm giảm viêm từ vết thương từ dao hoặc cắn động vật. Nó cũng vô hiệu hoá chất độc từ ong, rắn, hoặc nhện.

Lá ô liu kháng sinh tự nhiên

Bạn có thể nói rằng chiết xuất lá ôliu là một “phép lạ” được sản xuất trong quá trình chế biến của cây này. Nó có tính chất chống vi khuẩn (bảo vệ ôliu khỏi mầm bệnh). Nó cũng  loại bỏ các tác hại của các gốc tự do, gây lão hóa sớm, ví dụ. Cuối cùng, chiết xuất lá ô liu là một chất chống oxy hoá, chống viêm và giảm đau.

Astragalus kháng sinh tự nhiên

Đây là một nhà máy có nguồn gốc Trung Quốc không được biết đến nhiều ở phương Tây nhưng được sử dụng rộng rãi trong y học cổ truyền của đất nước này. Nó được sử dụng để tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa cảm cúm và cảm lạnh, và chống lại các bệnh nhiễm trùng trên toàn bộ lục địa Châu Á. Astragalus cũng chống viêm, kháng khuẩn, và chất chống oxy hoá. Nó làm giảm huyết áp, tăng cường hệ miễn dịch và ngăn ngừa bệnh tiểu đường.

Trà xanh kháng sinh tự nhiên

10 chất kháng sinh tự nhiên tốt hơn thuốc

Bạn có thể đã nghe về truyền này bởi vì nó là tuyệt vời cho việc giảm cân và để loại bỏ lưu giữ chất lỏng, nhưng nó cũng có tài sản khác. Thành phần quan trọng nhất của nó, Epigallocatechin gallate (EGCG), có hiệu quả trong việc chống lại hầu hết các loại vi khuẩn miệng. Đó là một loại kháng sinh tuyệt vời không nên thiếu trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Nó cũng ngon.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here