Home Kiến thức giới tính tình dục Những điều thú vị về tình dục và chuyện ấy trong cuộc...

Những điều thú vị về tình dục và chuyện ấy trong cuộc sống

0
1676
Những điều thú vị về đời sống tình dục trong cuộc sống của bạn

Những điều thú vị về chuyện ấy trong cuộc sống. Theo Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS ngay cả khi bạn nghĩ mình là hiểu biết về tình dục, luôn luôn có một cái gì đó mới để tìm hiểu về tình dục. Từ tất cả những cách điên nó có thể cải thiện sức khỏe của bạn với những điều hết sức kỳ lạ xảy ra trong quá trình hành động, đọc trên cho tất cả mọi thứ bạn có thể có thể muốn biết về việc bận rộn. Thêm vào đó, chúng tôi hứa nó sẽ được vui vẻ hơn rất nhiều so với quan hệ tình dục trước đây.

1. Tình dục làm giảm căng thẳng.

Những điều thú vị về chuyện ấy (tình dục) trong cuộc sống
Ngày từ đầu rõ ràng, lợi ích của chuyện ấy, nghiên cứu cho thấy rằng việc giúp ta yên tĩnh bận rộn dây thần kinh, làm giảm huyết áp và giảm stress. Với đối tác của bạn trước đó trình bày lớn tại nơi làm việc trong một nghiên cứu, những người tham gia có quan hệ tình dục trước khi một thí nghiệm nói trước công chúng là những căng thẳng nhất.

2. Tình dục có  thể làm cho bạn cảm thấy tốt hơn khi bạn đang bị bệnh.

Những điều thú vị về chuyện ấy (tình dục) trong cuộc sống

Nghiên cứu cho thấy hưng phấn và cực khoái tăng cường hệ miễn dịch của bạn. Và trong khi điều này có nghĩa là quan hệ tình dục có thể là tốt cho bạn khi bạn đang cảm thấy một chút theo thời tiết, chắc chắn biết khi nào để lựa chọn một số món súp gà và một số giấc ngủ hơn một chút chữa bệnh tình dục.

3. Chất bôi trơn làm cho chuyện ấy dễ dàng hơn để đạt cực khoái. Nếu bạn gặp khó khăn khi nhận ra, tất cả các vấn đề có thể được giải quyết với một bổ sung đơn giản cho phòng ngủ: bôi trơn. Gần 50 phần trăm đàn ông và phụ nữ sử dụng dầu bôi trơn cho biết nó đã làm cho nó dễ dàng hơn để có một cực khoái, theo một nghiên cứu của Trung tâm Đại học Indiana Xúc tiến sức khỏe tình dục. Tình dục dễ nhất bao giờ hết.

4. Nói về bôi trơn, bạn có thể sử dụng dầu dừa cho điều đó.  Rất có thể là bạn đã biết rằng dầu dừa có thể được sử dụng để chỉ về tất cả mọi thứ. Một điều để thêm vào danh sách của nhiều chức năng của nó: một chất bôi trơn DIY tuyệt vời.Đó là tất cả-tự nhiên, lâu dài và thậm chí chống nấm.

5. Đồng tính nữ có cực khoái nhất.
Những điều thú vị về chuyện ấy (tình dục) trong cuộc sống

Phụ nữ khi nói đến cực khoái, đồng tính nữ đang đến đầu tiên. Một nghiên cứu đã xem xét mối quan hệ giữa các khuynh hướng tình dục và sự xuất hiện cực khoái cho thấy phụ nữ dị tính đến độ 61,6 phần trăm thời gian, trong khi phụ nữ đồng tính đến độ 74,7 phần trăm thời gian và phụ nữ hai giới đến cao điểm 58 phần trăm thời gian.

6. Đặc điểm ngẫu nhiên khác có thể lên tỷ lệ cực khoái của bạn. Ai khác tham gia đồng tính nữ vào danh sách những người có cực khoái nhất?

7. Tinh dịch là ít calo. Ba mươi sáu calo trong một muỗng cà phê, để được chính xác . Chỉ trong trường hợp đó là một mối quan tâm của bạn.

8. Sau tập thể dục là một thời gian thực sự tốt để có được bận rộn. Dòng máu đến vùng sinh dục của bạn là cao hơn sau khi tập luyện, theo một nghiên cứu, làm cho chức năng tình dục của bạn đi ra khỏi bảng xếp hạng. Chưa kể, mức testosterone của bạn tăng vọt trong khi bạn tập thể dục, vì vậy bạn chắc chắn sẽ có trong tâm trạng.

9. Nói về làm việc … một số người xuống khi làm việc đó. Cực khoái là đủ khó nắm bắt như nó có, nhưng một số người may mắn báo cáo những người thực hiện gây ra. Họ có thể cảm ơn phong trào lõi lặp đi lặp lại cho rằng một phần và một số may mắn nghiêm trọng.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây
Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here