Tuyệt chiêu kích thích núi đôi khiến nàng ngây ngất

0
2210
Tuyệt chiêu kích thích núi đôi khiến nàng ngây ngất

Tuyệt chiêu kích thích núi đôi khiến nàng ngây ngất

Kích thích chính xác núm vú có thể là một kinh nghiệm thực sự dễ chịu. Tóm lại, núi đôi là một khu vực cực kỳ nhạy cảm có chứa nhiều đầu dây thần kinh có thể giúp đạt được cực khoái một cách dễ dàng .

Mặc dù mức độ kích thích có thể thay đổi theo độ tuổi, kích thích tố, hoặc kích thước và hình dạng của vú, nhưng hầu như chắc chắn sẽ giải phóng được nhiều cảm giác nếu chúng được điều trị đúng.

Sai lầm mà nhiều người gây ra là họ không đánh giá cao sự nhạy cảm của họ, đối xử với họ một cách thô bạo, cắn họ, và nếu không gây ra đau.

Tất nhiên, sở thích khác nhau từ người này sang người khác, nhưng nói chung, tốt nhất nên đối xử với họ một cách tinh tế, chậm chạp, và với các kỹ thuật khác nhau.

Bạn có biết cách chính xác để kích thích họ? Vì có thể có nhiều nghi ngờ khi nói đến điều này, trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo cơ bản kích thích núi đôi khiến nàng ngây ngất.

Vuốt ve kích thích núi đôi

Tuyệt chiêu kích thích núi đôi khiến nàng ngây ngất

Vì vậy, bạn không nên làm cho nàng đau khi bạn chạm vào núm vú của cô ấy, tốt nhất là bắt đầu bằng những nụ hôn nhẹ nhàng mà không bị ép hoặc cắn.

Một cử chỉ vuốt ve nhẹ hoặc cử động bằng ngón tay, lưỡi, hay một vật mềm, sẽ tạo cho nàng những cảm giác dễ chịu khi dần dần nâng cao mức độ hưng phấn.

Hôn và vận động với lưỡi kích thích núi đôi

Lưỡi trở thành cầu thủ chính trong lối chơi đầu. Kết cấu và năng lượng của nó có thể giúp giải phóng những cảm giác mạnh mẽ làm tăng cảm giác khoái cảm.

Nếu bạn tận dụng nó trong một khu vực nhạy cảm như núm vú, nó sẽ tạo ra sự phấn khích, từ đó khuyến khích sự bôi trơn vùng kín của người phụ nữ.

  • Các phong trào tinh tế trong một chuyển động tròn lên xuống làm việc hoàn hảo.
  • Điều quan trọng là để tránh việc hút hoặc liếm mà, không được dễ chịu, có thể gây khó chịu hoặc đau đớn.

Tốc độ kích thích núm vú

Tuyệt chiêu kích thích núi đôi khiến nàng ngây ngất

Để bắt đầu kích thích núm vú, bạn nên bắt đầu nhẹ nhàng , bất kể chuyển động hoặc một phần cơ thể bạn sử dụng.

Khi mọi thứ trở nên nóng hơn, bạn có thể thử các tốc độ khác nhau, cũng như sự chuyển động của ngón tay cũng như lưỡi của bạn .

Massage kích thích núi đôi

Có nhiều cách để xoa bóp ngực và núm vú khi quan hệ tình dục. Tất cả phụ thuộc vào thời điểm, và quan trọng hơn, theo sở thích của nàng.

Nên được thực hiện nhẹ nhàng và delicately gần như luôn luôn. Tuy nhiên, khi mọi việc trở nên thú vị hơn, nó có thể được thực hiện với nhiều sức mạnh hơn, mà không trở nên quá thô.

  • Để bắt đầu, bạn có thể xoa bóp núm vú bằng các đầu ngón tay.
  • Sau đó, sử dụng chuyển động tròn, bạn có thể mở rộng ra các đường viền đầy đủ của ngực.
  • Việc sử dụng chất bôi trơn , kem hoặc dầu có thể giúp làm cho trải nghiệm thú vị hơn.

Vân vê núm vú kích thích núi đôi

Tuyệt chiêu kích thích núi đôi khiến nàng ngây ngất

Vào thời điểm này, tất cả phụ thuộc vào thị hiếu. Điều quan trọng là “thử nghiệm” và trên hết là có giao tiếp tốt với bạn tình để trải nghiệm thú vị và không đau đớn.

Chụm đầu hoặc vặn nhẹ núm vú có thể rất vui thú khi bạn đã đạt đến mức độ phấn khích nhất định trong quá trình dạo đầu .

  • Nếu cô ấy đồng ý, bạn có thể thử ánh sáng xoắn bằng ngón tay hoặc cắn nhẹ nhàng.
  • Cường độ có thể tăng lên nếu cô ấy đồng ý, hoặc nếu khi bạn làm việc đó, cô ấy sẽ thấy thoải mái với nó.

Massage núm vú với dương vật 

Những núm vú Massage với bộ phận sinh dục có một chút táo bạo hơn những gì chúng ta đã đề cập trước đó, nhưng nhiều cặp vợ chồng làm điều đó và nó rất hiệu quả.

Liên hệ giữa đầu dương vật và núm vú có thể khiến cả hai người run rẩy theo một cách không thể miêu tả. Nhiều người đàn ông cũng có thể đạt được cực khoái bằng cách chơi như thế này.

Nhiệt độ kích thích núi đôi

Tuyệt chiêu kích thích núi đôi khiến nàng ngây ngất

Thử nhiệt độ khác nhau có thể hữu ích cho việc kích thích núm vú và để thoát khỏi thói quen tình dục bình thường của bạn.

Kỹ thuật này có thể tạo ra những cảm giác mãnh liệt có thể giúp một người phụ nữ lên đỉnh.

  • Một phương pháp đơn giản bao gồm việc cẩn thận trượt một khối đá lạnh nhỏ trên núm vú. Điều này có thể được thực hiện giữa hai ngón tay, hoặc thậm chí tốt hơn, với miệng.
  • Bạn cũng có thể thử dầu nóng , hoặc bất kỳ chất nào có nhiệt độ khác nhau.
  • Điều quan trọng là phải cẩn thận , đặc biệt với các chất nóng, như bạn rõ ràng là không muốn duy trì một chấn thương.

Bạn có vui khi thử tất cả những điều này? Nếu bạn không biết những thủ thuật này, hãy thử chúng lần sau khi bạn thân mật với nàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here