3 kỹ năng giúp bạn đạt cực khoái khi quan hệ tình dục

0
8601
Bí mật ham muốn tình dục của phái đẹp

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.3 kỹ năng quan hệ tình dục giúp bạn đạt cực khoái khi quan hệ tình dục.

Có “tình dục”, và sau đó có “SEX!” Tất cả chúng ta đã có kỹ năng quan hệ tình dục theo phong cách truyền giáo mà được phổ biến trong những năm qua. Nếu bạn chỉ có tiêu chuẩn, nhàm chán quan hệ tình dục thì bạn đang thực sự bỏ lỡ những thú vui cực khoái thực sự của quan hệ tình dục.

Nếu bạn muốn trải nghiệm cực khoái tuyệt vời, bạn chỉ cần làm theo các 3 kỹ năng quan hệ tình dục mà kệ thông tin sức khỏe muốn chia sẻ:
1. Kỹ năng kéo dài thời gian quan hệ .
Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.3 kỹ năng quan hệ tình dục giúp bạn đạt cực khoái khi quan hệ tình dục. Có "tình dục", và sau đó có "SEX!" Tất cả chúng ta đã có kỹ năng quan hệ tình dục

Điều này phải được nhắc đến đầu tiên bởi vì đó là một lý do tại sao phụ nữ và nam giới, kinh nghiệm hoặc không có cực khoái ở tất cả, nếu không đạt cực khoái rất tệ hại và yếu.

Rõ ràng điều này thường rơi vào những người đàn ông. Người đàn ông cần phải học cách kéo dài trong quan hệ tình dục và không gặp vấn đề bây giờ quá phổ biến của xuất tinh sớm. Đây là một kỹ năng quan hệ tình dục bạn chỉ cần có để tìm hiểu nếu bạn muốn cung cấp cho đối tác đạt cực khoái lạ thường của bạn. Và nếu bạn đang bị xuất tinh sớm thì cực khoái của riêng bạn là YẾU. Cực khoái xuất tinh nhanh chỉ đơn giản là không mạnh như những người khác mà mất nhiều thời gian để đạt được.

Để kéo dài thời gian quan hệ tình dục, bạn phải học một số bài tập thể chất và một số kỹ thuật thở tinh thần để an tâm và không để phấn khích quá mức (là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm). Thực hành ép cơ nhỏ giữa hậu môn và tinh hoàn mà bạn có thể cảm thấy khi đi tiểu và dừng giữa dòng. Dằn nó sẽ làm cho nó mạnh hơn và cho phép bạn kéo dài. Phải mất một tuần để làm quen với nhưng nó chắc chắn là giá trị nó cho cả bạn và đối tác của bạn.

Bây giờ nếu bạn là một người phụ nữ, việc của bạn là để khuyến khích chàng của bạn phải học để đạt hiệu quả tốt khi quan hệ. Đưa cho anh ta các bài tập và giúp anh ta thực hành chúng, do đó bạn có thể có quan hệ tình dục lâu dài mà bạn và anh ấy xứng đáng được hưởng.
2. Quan hệ tình dục bằng miệng.
kỹ năng quan hệ tình dục

Đây là kỹ năng quan hệ tình dục tốt nhất thứ hai bạn cần phải nắm vững vì quan hệ tình dục bằng miệng là khó tin như vậy! Hãy trung thực, quan hệ tình dục bằng miệng cho cảm giác tuyệt vời . Đó là đôi khi nhiều hơn đáng kinh ngạc so với quan hệ tình dục thường xuyên. Vì lý do này một mình, bạn cần phải nắm vững kỹ năng này trong thời gian lớn.

Nếu bạn là phụ nữ, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu một số kỹ thuật đáng kinh ngạc cho cho tâm trí như thổi cực khoái. Các loại nơi họ nhìn xuống trong sự hoài nghi hoàn toàn với những niềm vui bạn đang đem lại cho họ.

Nếu bạn là một anh chàng nó được một chút phức tạp hơn. Thành thật mà nói, hầu hết các chàng trai không tránh khỏi thất bại .Có chắc chắn là một số kỹ thuật và nhịp điệu để học hỏi và lời khuyên chính việc kỳ diệu cho cực khoái không thể tin được. Đây là những loại cực khoái mà người phụ nữ nhớ lại trong những năm tới. Bạn có thể chia tay với một người phụ nữ, và sau đó nhìn thấy họ một vài năm sau đó, và cái nhìn ban đầu, họ sẽ cung cấp cho bạn sẽ tự động truyền đạt những kỷ niệm và hình ảnh của những đêm tuyệt vời của niềm vui miệng mà bạn đưa cho cô. Đó là cách mạnh mẽ quan hệ tình dục bằng miệng tốt có thể được.

Một số lời khuyên răng miệng để bắt đầu là chậm lúc đầu. Không nên vội vã xuống đó và để nước miếng đi,đi chậm và dần dần nhận tốc độ của bạn đang phát triển một nhịp điệu đều đặn. Lắng nghe cô ấy! Nếu cô ấy được đáp ứng tốt sau đó tiếp tục vào những gì bạn đang làm. Nếu có chỗ rõ ràng để cải thiện sau đó cho phép cô để hướng dẫn bạn một chút đến nơi mà nó cảm thấy tốt nhất. Cuối cùng bạn sẽ muốn tìm hiểu các kỹ năng quan hệ tình dục bằng miệng, nơi bạn sẽ không cần phải được hướng dẫn, nhưng bạn sẽ cung cấp cách để cho cô ấy vui vẻ mà cô ấy thậm chí không bao giờ biết trước đây.
3. Vị trí quan hệ.
kỹ năng quan hệ tình dục

Chúng tôi đã nói chuyện về truyền giáo là khập khiễng. Đó là bởi vì có rất nhiều vị trí khác để lựa chọn và thử nghiệm đó là “nóng” và khiêu dâm hơn là truyền giáo điển hình.

Chìa khóa để quan hệ tình dục tuyệt vời là nhiều. Và giống sẽ đến trong các hình thức chuyển đổi lên các vị trí quan hệ tình dục của bạn. Như một ví dụ, một mẫu nhỏ của vòng quay tiêu chuẩn của bạn vị trí quan hệ tình dục có thể là sau đây: Cho cô ta trên cùng, đi từ phía sau, chèn từ phía bên, cỡi lên nhau trong tư thế ngồi. Có nhiều biến thể để quan hệ tình dục và họ đều là vô cùng dễ chịu. Điều quan trọng là để trộn nó lên. Tìm hiểu càng nhiều càng tốt và xoay chúng.

Đừng chỉ tìm hiểu các vị trí quan hệ tình dục tiêu chuẩn, hoặc học vị trí quan hệ tình dục bằng miệng như 69 mà bạn đang thực hiện cả hai miệng vào nhau cùng một lúc.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here