9 Điều xảy ra khi dừng quan hệ tình dục

0
2007

Điều xảy ra khi dừng quan hệ tình dục.Bận rộn với công việc. Du lịch cùng bạn bè hay đi công tác thường xuyên. Có rất nhiều lý do đời sống tình dục của bạn có thể bị đình trệ.

Bạn có biết : “Khi bạn có một đời sống tình dục tích cực sẽ dẫn đến một số lợi ích sức khỏe, nhưng bạn có biết kiêng quan hệ tình dục thực sự có thể có hại cho bạn?”
Một đời sống tình dục không tồn tại có thể ảnh hưởng đến bạn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đối với những người bạn sống một cuộc sống hoạt động tình dục, theo kịp các công việc tốt hơn!Bạn đang khoẻ mạnh hơn phần còn lại.

Dưới đây phòng khám phụ khoa chia sẻ 9 Điều xảy ra khi dừng quan hệ tình dục:
Đàn ông, dễ bị bệnh ung thư tuyến tiền liệt
Điều xảy ra khi dừng quan hệ tình dục.Bận rộn với công việc. Du lịch cùng bạn bè hay đi công tác thường xuyên. Có rất nhiều lý do đời sống tình dục của bạn có thể bị đình trệ.

Những người đàn ông ngừng quan hệ tình dục có thể bỏ lỡ những lợi ích nữa của tuyến tiền liệt bảo vệ các cuộc hẹn hò thường xuyên. Một lý do cơ bản là gì? xuất tinh thường xuyên có thể loại bỏ các chất có hại từ tuyến tiền liệt.

Điều xảy ra khi dừng quan hệ tình dục: Bạn dễ bị cảm lạnh và cảm cúm

Ít quan hệ tình dục có thể giảm tiếp xúc với vi trùng. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Wilkes-Barre, Pennsylvania thấy những người có quan hệ tình dục một lần hoặc hai lần một tuần tăng 30% trong immunoglobulin A (IgA), so với những người có quan hệ tình dục ít khi hoặc không bao giờ. IgA là một trong những dòng đầu tiên của cơ thể bảo vệ chống lại virus, các tác giả nghiên cứu nói.

Điều xảy ra khi dừng quan hệ tình dục: Sức khỏe tim mạch của bạn có thể bị ảnh hưởng

Một đời sống tình dục tốt được liên kết mạnh mẽ đối với sức khỏe tim mạch, và bước vào một đợt hạn hán tình dục loại bỏ mà tăng hormon và hiếu khí. Nhưng không phải là rất nhiều công việc đã được thực hiện trên một cách chính xác những gì sẽ xảy ra với trái tim sau một thời gian không có quan hệ tình dục. Nó chỉ có thể là trường hợp đó nếu bạn đưa ra sự thất vọng tình dục của bạn trên máy chạy bộ, sau đó trái tim của bạn sẽ khỏe mạnh hơn trước khi bạn dừng quan hệ.

Điều xảy ra khi dừng quan hệ tình dục: Thiếu tự tin về mối quan hệ của bạn có thể bắt đầu len lỏi trong bạn

Không quan hệ tình dục có một số người về hạnh phúc, sự gần gũi, và an toàn trong  mối quan hệ của bạn, các chuyên gia nói.

” Không quan hệ tình dục trong hôn nhân có thể làm giảm nồng độ oxytocin và hormone liên kết khác,” Les Parrott, Tiến sĩ, một nhà tâm lý học nói Tiết kiệm hôn nhân của bạn trước khi nó Bắt đầu .

“Nó cũng có thể làm tăng lo ngại rằng một trong các bạn sẽ tìm đến những người khác cho nhu cầu tình dục của bạn, có thể nuôi một chút hoang tưởng.”

Điều xảy ra khi dừng quan hệ tình dục: Nguy cơ của bạn cho rối loạn chức năng cương dương tăng.

Điều xảy ra khi dừng quan hệ tình dục.Bận rộn với công việc. Du lịch cùng bạn bè hay đi công tác thường xuyên. Có rất nhiều lý do đời sống tình dục của bạn có thể bị đình trệ.
Nam giới có quan hệ tình dục thường xuyên gấp hai lần để trải nghiệm rối loạn chức năng cương dương như những người đàn ông làm điều đó một lần một tuần hoặc hơn, theo một nghiên cứu được công bố trên  tạp chí American Journal of Medicine. Các tác giả của nghiên cứu cho thấy rằng, kể từ khi dương vật là một cơ bắp, quan hệ tình dục thường xuyên có thể giúp bảo tồn hiệu lực trong một cách tương tự như bài tập thể dục giúp duy trì sức mạnh.

Điều xảy ra khi dừng quan hệ tình dục: Bạn có thể cảm thấy buồn chán, nhưng không phải vì lý do bạn nghĩ.

Phụ nữ cảm thấy chán nản hơn khi mà không có quan hệ tình dục. Nhưng nó có thể không phải là thiếu tình dục mà có chúng. Nhóm nghiên cứu phát hiện ra rằng phụ nữ có bạn tình mặc bao cao su cảm thấy giống như màu xanh. Các nhà nghiên cứu nói rằng một số hợp chất được tìm thấy trong tinh dịch bao gồm melatonin, serotonin, và oxytocin có thể có những lợi ích tâm trạng thúc đẩy cho những phụ nữ có giao hợp không được bảo vệ. Tất nhiên, có rất nhiều trở ngại đối với quan hệ tình dục không được bảo vệ.

Điều xảy ra khi dừng quan hệ tình dục: Bạn sẽ cảm thấy lo lắng hơn 

Sex giúp mọi người xả hơi. Trong quan hệ tình dục, các phiên bản não cảm thấy-tốt hóa chất, chẳng hạn như endorphin và oxytocin, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, các nhà nghiên cứu nói.

Điều xảy ra khi dừng quan hệ tình dục: Ham muốn tình dục của bạn có thể giảm
Điều xảy ra khi dừng quan hệ tình dục.Bận rộn với công việc. Du lịch cùng bạn bè hay đi công tác thường xuyên. Có rất nhiều lý do đời sống tình dục của bạn có thể bị đình trệ.

Một số chuyên gia là những người ủng hộ toàn diện cho hoạt động tình dục thường xuyên, trong niềm tin rằng một thời gian kiêng khem sẽ làm giảm ham muốn tình dục theo thời gian khi cơ thể làm suy giảm một phản ứng nội tiết tố để kích thích. Những người khác không đồng ý, mặc dù, vì vậy nó có thể là một vấn đề cá nhân mà phụ thuộc vào kinh nghiệm tình dục của riêng bạn.

Điều xảy ra khi dừng quan hệ tình dục: Bạn sẽ không được thông minh như bạn có thể

Có câu chuyện một người vợ cũ rằng kiêng làm cho bạn thông minh hơn. Sự thật thực sự là ngược lại: Các nhà khoa học đã chứng minh rằng hoạt động tình dục làm tăng tốc độ tăng trưởng tế bào thần kinh trong vùng hippocampus của não. Kiêng cữ, nó quay ra, không làm cho não phát triển ở tất cả. Chỉ vì bạn đã đột nhiên trở nên vô cùng hiệu quả và hoàn thành một ô chữ cho lần đầu tiên trong sáu tuần không có nghĩa là cải thiện bộ não của bạn.Than ôi, thì có lẽ nó chỉ có nghĩa là bạn đang chán.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here