Home Sức khỏe 8 lợi ích sức khỏe của cây ngưu bàng

8 lợi ích sức khỏe của cây ngưu bàng

0
2581
cây ngưu bàng

Cây ngưu bàng theo Bệnh viện thẩm mỹ Emcas tại TPHCM là rất tốt cho sức khỏe. Nhưng sự thật là nó rất hữu ích và nó có thể giúp bạn với nhiều vấn đề. Mỗi phần của cây ngưu bàng có thể được sử dụng để giữ cho bạn khỏe mạnh.

cây ngưu bàng
cây ngưu bàng

Cây ngưu bàng nổi tiếng với những mũi khoan của nó. Một số người đã so sánh chúng với Velcro tự nhiên cho cách họ dây kéo mình vào quần áo, tóc và lông thú. Đó là một cách khá hiệu quả cho những hạt giống để di chuyển bản thân về-thành công như vậy, trên thực tế, cây ngưu bàng đã tịch chính nó trên thế giới. Tài liệu tham khảo cho việc sử dụng của cây ngưu bàng có thể được tìm thấy ở châu Âu, Ấn Độ, Nhật Bản và trên khắp Bắc Mỹ. Nó là một nhập khá mới với lục địa của chúng tôi, hiển thị lên ở đây trong những năm đầu thế kỷ 17.

Cây ngưu bàng có thể được tìm thấy trên mặt đất bị xáo trộn, trong các lĩnh vực hoặc trên các cạnh của gỗ. Nó rất dễ dàng để phát hiện thời điểm này trong năm, do đó tôi thách thức bạn để nhận ra và nhận biết cỏ tuyệt vời này. Dưới đây là một số trong rất nhiều cách bạn có thể đặt nó để sử dụng,

Hạt giống cây ngưu bàng

Các hạt giống cây ngưu bàng phải được thu hoạch bằng cách phá vỡ mở burs Velcro-như. Cơ chế dây kéo trên đầu hạt giống có thể rất nguy hiểm cho mắt. Nếu bạn muốn sử dụng hạt giống cây ngưu bàng, nó là tốt nhất để đặt mũi khoan trong một túi vải bố và nhốt họ trong khi họ được chứa một cách an toàn, do đó vấn đề nhà máy vỡ vụn không thể nhảy gần khuôn mặt của bạn.

1. Cây ngưu bàng làm dịu đau răng
cây ngưu bàng

Các hạt giống làm cho cùng một loại ngứa ran trong miệng khi bạn nhai với họ rằng bạn có thể nhận được với Echinacea ( Echinacea  spp.) Hoặc spilanthes ( Spilanthes acmella ). Tất cả các loại thảo mộc có khả năng làm dịu đau răng và thúc đẩy sức khỏe sức khỏe răng miệng.

2. Cây ngưu bàng tăng cường sức khỏe thận

Do các giáo lý của chữ ký (mà nói rằng một nhà máy tương tự như một phần cơ thể có thể được sử dụng để điều trị một phần cơ thể), hạt cây ngưu bàng từ lâu đã được cho là có lợi cho thận. Người đứng đầu hạt giống và hạt tự được cho là giống với đá trong thận và bàng quang, và bây giờ chúng ta biết rằng hạt giống cây ngưu bàng thực sự giúp trong việc điều trị cho họ.

3. Cây ngưu bàng chữa viêm khớp

Hạt giống cây ngưu bàng cũng được sử dụng trong y học nước cho viêm khớp. Điều này hợp lý ở chỗ chúng tôi thường sử dụng thuốc lợi tiểu, nhằm thúc đẩy dòng chảy nước tiểu qua thận, để làm giảm đau và viêm khớp xương. Hãy chắc chắn để xay hoặc xử lý hạt giống để loại bỏ các điểm sắc nét ít, vì họ sẽ cắt lưỡi của bạn và dính như bạn nhai chúng.

4. Cây ngưu bàng cải thiện bộ nhớ

Ngay cả cây ngưu bàng có thể được sử dụng trong y học. Infuse họ trong trà có lợi cho trí nhớ.

5. Cây ngưu bàng chữa chấn thương cơ bắp và gân

Một người bạn cũ Amish nói với tôi rằng cộng đồng của họ sử dụng lá cây ngưu bàng, thâm tím, trên lưng để giảm đau. Nicolas Culpeper, một loại cỏ cây thế kỷ 17 và bác sĩ, cũng cho rằng, mặc dù đã có không có chứng thực thực. Culpeper viết rằng lá có thể bị thương nhẹ và được đặt trên gân bị kéo quá chặt chẽ và đang gây đau.

6. Cây ngưu bàng với vấn đề về da
cây ngưu bàng

Trong thế kỷ thứ 17 châu Âu, lá cây ngưu bàng đã được áp dụng tại chỗ trong y học nước để điều trị bỏng và các khối u. Họ được ngày hôm nay được biết là rất tốt cho da nổi mụn ngứa, đặc biệt là eczema, thường xuân độc và mụn lớn.

Nguồn gốc

Trong trường hợp các hạt có thể được sử dụng để nhanh chóng dập tắt một bệnh cấp tính, thuốc gốc di chuyển từ từ với sự mất cân bằng sâu.

7. Cây ngưu bàng hỗ trợ tiêu hóa

Rễ cây trong quá trình tiêu hóa chất béo và các loại dầu. Nó phục vụ trong các món ăn Pháp và Nhật Bản như là một phần của phong phú, công thức nấu ăn đặc.

8. Cây ngưu bàng làm sạch máu

Trong herbalism phương Tây, chúng ta biết gốc tốt nhất cho khả năng của nó như là một phai lạt.Alteratives là loại thảo mộc có thuận lợi cải thiện tình trạng của máu. Trong suốt chiều dài lịch sử được viết ngưu bàng, có là một chủ đề đang chạy mà toàn bộ nhà máy là quan trọng đối với khả năng của mình để hỗ trợ sức khỏe của gan, thận và hệ bạch huyết và chữa bệnh liên quan đến da. Gốc là gần cụ thể đối với bệnh vẩy nến và eczema.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây
Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here