Home Kiến thức giới tính tình dục Cô gái xinh đẹp uống sinh tố tinh trùng vào mỗi sáng...

Cô gái xinh đẹp uống sinh tố tinh trùng vào mỗi sáng để tăng cường sức khỏe

0
2167
sinh to tinh trung
Thật bất ngờ là kể từ khi uống sinh tố tinh trùng, Tracy Kiss luôn cảm thấy cơ thể mình khỏe mạnh hơn trước.

Có nhiều cách để khởi động ngày mới khác nhau, thế nhưng Tracy Kiss, cô gái 29 tuổi sống tại hạt Buckinghamshire, Anh Quốc lại uống một cốc sinh tố tinh trùng nam giới để giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Trung bình, cứ mỗi sáng, cô đều uống một cốc sinh tố hòa tan với 1 tới 2 muỗng tinh trùng.

Bà mẹ xinh đẹp uống sinh tố tinh trùng vào mỗi sáng để tăng cường sức khỏe - Ảnh 1.

Tracy uống 1 cốc sinh tố tinh trùng vào mỗi sáng để tăng cường sức khỏe.

Bà mẹ đơn thân xinh đẹp bắt đầu uống sinh tố tinh trùng cách đây khoảng 1 tháng. Tracy khẳng định, kể từ khi uống thực đơn đặc biệt này, cô cảm thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, hệ miễn dịch và tâm trạng đều nâng cao.

Hiện tại là người độc thân nên Tracy phải xin tinh trùng từ một anh bạn thân. Trung bình, cứ 1 tuần 3 lần, anh lại tự chắt ra và mang tới cho cô. Biết rằng bạn thân mình có sức khỏe tốt, lại không hút thuốc, uống rượu hay sử dụng ma túy nên Tracy rất tin tưởng vào chất lượng tinh trùng của anh.

Trong khi nhiều người cảm thấy sợ hãi về chế độ ăn uống kinh dị này thì Tracy lại chẳng lo ngại. Cô cho biết, trong tinh trùng có chứa rất nhiều khoáng và vitamin có lợi cho sức khỏe. Vì thế, ngoài uống, Tracy còn bôi cả tinh trùng lên mặt để làm đẹp da.

Đã 3 năm sống một mình, hiện giờ Tracy muốn tìm kiếm cho mình một tình yêu mới. Tracy hy vọng sự xuất hiện của người mới không chỉ xua tan đi nỗi cô đơn mà còn giúp cô có được một cốc sinh tố bồi bổ sức khỏe vào mỗi sáng.

Bà mẹ xinh đẹp uống sinh tố tinh trùng vào mỗi sáng để tăng cường sức khỏe - Ảnh 2.

Cô cảm thấy cơ thể khỏe mạnh hơn kể từ khi uống món sinh tố kỳ lạ này.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here