Nếu bạn bị ợ nóng hãy dùng baking soda

0
1455
Baking soda

Baking soda hoặc natri bicarbonate theo Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS là rất rẻ, nhưng là một thành phần rất mạnh mẽ. Thành phần này có thể được sử dụng để chống lại cảm lạnh và thậm chí ung thư. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho vệ sinh răng miệng, khử mùi, vv Sau khi uống soda và nước, nhiều người trong chúng ta ợ hơi, nhưng bạn có biết điều này có nghĩa?

Nhiều người trên khắp thế giới sử dụng baking soda. Bạn có thể sử dụng thành phần siêu lành mạnh này để điều trị và ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe nhiều, chẳng hạn như: phòng chống tiêu chảy, độ chua, ngộ độc thuốc, nhiễm toan chuyển hóa và loét dạ dày tá tràng. Baking soda có nhiều đặc tính chống ngứa và giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh và rạng rỡ. Sử dụng nó để loại bỏ bệnh dịch hạch và cảm lạnh. Bạn cũng nên biết rằng baking soda có chứa natri và có thể ngăn ngừa tăng kali máu, sỏi thận và nhiễm trùng bàng quang.

1. Baking soda trung hòa axit dạ dày
Nếu bạn bị ợ nóng hãy dùng baking soda

Khôi phục cân bằng độ pH của bạn một cách dễ dàng bằng cách uống một hỗn hợp gồm ½ muỗng cà phê. baking soda và 1 cốc nước. Cơ thể thường hóa có tính axit như là kết quả của một chế độ ăn uống không lành mạnh, nhưng baking soda trung hòa axit này và phục hồi độ pH của cơ thể. Các bác sĩ và Nobel người chiến thắng giải thưởng nổi tiếng Otto Warburg, đã phát hiện ra rằng các tế bào ung thư không thể tồn tại trong môi trường kiềm; những tế bào này chỉ phát triển mạnh trong một cơ thể có tính axit. Nói cách khác, giữ kiềm cơ thể của bạn thực sự bảo vệ sức khỏe của bạn nói chung.

2. Baking soda chữa ợ nóng

Theo các chuyên gia, ợ nóng thường được gây ra bởi sự tích tụ axit trong dạ dày. Khi axit này đi lên thực quản, một người kinh nghiệm một cảm giác nóng rát, một cảm giác khó chịu được gọi là chứng ợ nóng. Baking soda, mà hiệu quả trung hòa axit tại nguồn, có thể cung cấp cứu trợ ngay lập tức.

3. Baking soda Loại bỏ nhiễm trùng tiểu

Baking soda

Tế bào ung thư và vi khuẩn phát triển mạnh trong môi trường axit. Vâng, điều này có nghĩa rằng nếu bạn đang bị nhiễm trùng tiểu (nhiễm trùng đường tiết niệu), bạn nên uống nước soda baking một cách thường xuyên hàng ngày cho đến khi nhiễm trùng là hơn. Một muỗng cà phê baking soda hòa tan trong một cốc nước sẽ làm, nhưng nếu triệu chứng không giảm, bạn nên đến gặp bác sĩ.

4. Baking soda Chữa Gout

Gout là tình trạng viêm khớp gây ra bởi sự tích tụ axit uric trong cơ thể của bạn. Bạn có thể uống một hỗn hợp nước bicarbonat natri để giảm đau gout, vì nó ngăn chặn sự tích tụ axit trong cơ thể.

5. Baking soda Giảm triệu chứng của lạnh và cúm
baking soda

Baking soda hiệu quả có thể tiêu diệt virus nếu được thực hiện trong giai đoạn đầu của nhiễm trùng.Đây là những liều khuyến cáo:

Ngày 1: 6 liều ½ muỗng cà phê. baking soda pha với nước mát mỗi 2 giờ.

Ngày 2: 4 liều cùng hỗn hợp mỗi 3 giờ.

Ngày 3: 2 liều hỗn hợp – một vào buổi sáng và một vào buổi tối.

Ngày 4: 1 liều một ngày cho đến khi các triệu chứng biến mất.

6. Baking soda chữa sỏi thận khó chịu

Bạn nên cẩn thận, bởi vì uric tích tụ axit có thể là nguyên nhân gây sỏi thận là tốt. Uống nước soda baking thường xuyên tan những viên đá và ngăn ngừa sự hình thành của những cái mới. Bạn nên gặp bác sĩ của bạn trước khi bạn sử dụng biện pháp khắc phục nhà này.

7. Baking soda cải thiện hiệu suất vật lý

Trong số những thứ khác, nước soda cũng có thể cải thiện hiệu suất vật lý vì độ kiềm của bicarbonate natri làm giảm nồng độ axit lactic được sản xuất bởi các cơ bắp, do đó cho phép đào thải khó khăn hơn và lâu hơn.

Đây là một thử nghiệm cho dạ dày-axit

Dạ dày tạo ra axit hydrochloric, hoặc HCL, để trợ giúp cho quá trình tiêu hóa. HCL là cần thiết để phá vỡ các protein thành các axit amin thiết yếu, thúc đẩy tuyến tụy và ngăn ngừa bệnh bằng cách giết chết các vi khuẩn có hại. Thấp HCL có thể gây ra một loạt các vấn đề dạ dày bao gồm ợ nóng, khó tiêu, táo bón và đầy hơi.

Lưu ý: để kiểm tra nồng độ axit trong dạ dày của bạn, có những phương pháp bạn có thể thử ở nhà. Các phương pháp chính xác nhất, tuy nhiên, liên quan đến các xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ. Tiến hành kiểm tra tại nhà để xem HCL của bạn thấp. Trộn 1/4 muỗng cà phê. của baking soda trong một 8 oz. ly nước lạnh. Uống soda và hỗn hợp nước điều đầu tiên vào buổi sáng trước khi ăn hoặc uống bất cứ thứ gì. Thời gian mất bao lâu để ợ sau khi uống hỗn hợp. Bạn nên ợ trong vòng 2-3 phút nếu HCL của bạn đầy đủ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here