Home Sức khỏe Top 10 thực phẩm tính kiềm bạn cần để sống khỏe mỗi...

Top 10 thực phẩm tính kiềm bạn cần để sống khỏe mỗi ngày

0
2602
Thực phẩm tính kiềm
Thực phẩm tính kiềm

Thực phẩm tính kiềm Theo Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS các chế độ ăn điển hình có đầy đủ các loại thực phẩm như thịt và các sản phẩm sữa có xu hướng gia tăng nồng độ axit trong máu của bạn. Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng ăn quá nhiều thực phẩm axit, thúc đẩy khả năng có thể gây hại cho thận của bạn và gan của bạn và thậm chí có thể làm tăng nguy cơ bệnh tiểu đường. Nhưng bạn có thể giúp phủ nhận tác động tiêu cực của axit trên cơ thể bằng cách cân bằng chế độ ăn uống của bạn với các loại thực phẩm thúc đẩy một môi trường thân kiềm.

Thực phẩm tính kiềm
Thực phẩm tính kiềm

Thêm nhiều loại thực phẩm tính kiềm này vào chế độ ăn uống của bạn có thể giúp hỗ trợ sức khỏe nội tạng và cắt khối lượng cơ thể của bạn. Các loại thực phẩm được đặt hàng từ trung tính nhất với hầu hết kiềm quảng bá.

Tất cả mọi thứ, sống hay không sống, hoặc là có tính axit hoặc kiềm. Tuy nhiên, con người là những sinh vật thực hiện để tiêu thụ các loại thực phẩm có tính kiềm và đứng như một sinh vật có tính kiềm trong chuỗi thức ăn. độ pH trong máu của chúng tôi là khá nhiều quyết định bởi các thực phẩm chúng ta ăn. Và với máu của chúng tôi là người không kiềm, hoặc đơn giản, có tính axit, cơ thể chúng ta sẽ kém thực hiện và sẽ gặp khó khăn trong việc chống lại những tác động khắc nghiệt của quá trình oxy hóa và virus bệnh gây.

Dưới đây là Top 10 thực phẩm chứa kiềm sẽ cung cấp cho tâm trí của bạn và cơ thể nhiều sức khỏe và năng lượng:

Top 10 Thực phẩm tính kiềm : Bơ, Chuối (chín), Cà rốt, cần tây, nho, chà là, tỏi.
Thực phẩm tính kiềm

Những thực phẩm này là rất cao chất chống oxy hóa. Họ có một  giá trị pH 8,0 . Họ hóa học phản ứng với các loại thực phẩm có tính axit pH 5.0 và nâng chúng lên gần mức kiềm. Các loại quả mọng, ngày, và đặc biệt là tỏi có tính chất đặc biệt mà điều hoà huyết áp là tốt.

Top 9 Thực phẩm tính kiềm: Táo (ngọt), Quả mơ, mầm cỏ linh lăng.
Thực phẩm tính kiềm

Những người thân là siêu thực phẩm dễ tiêu hóa, trong đó có nhiều chất xơ và có một  giá trị pH 8,0 . Họ cũng rất giàu enzyme rất hữu ích trong việc duy trì cân bằng nội tiết của cơ thể. Chắc chắn, một quả táo mỗi ngày giúp các bác sĩ đi! Đừng quên bao gồm mơ, mặc dù. Đối với những người không biết, Cỏ ba lá mầm là những hạt giống nảy mầm của hạt cà phê thường được trộn lẫn trong món salad và bánh mì.

Top 8 Thực phẩm tính kiềm : Nho (ngọt), trái cây họ chanh, Lê (ngọt), dứa, nho khô, mận umeboshi, các loại nước ép rau.

Tại một  độ pH là 8,5 , nhóm này còn là chất chống oxy hóa cao và các vitamin A, B và C. Quả nho, nho khô và mận là máu điều tiết, làm hạ huyết áp và nguy cơ mắc bệnh tim. Dứa, một mặt, rất giàu L-Carnitine, trong đó sử dụng chất béo cơ thể như một nguồn năng lượng và là tốt cho cắt tỉa mà vòng eo ngày càng tăng. Nước rau quả, mặt khác, có nhiều chất sắt và tốt cho giải độc tế bào.

Top 7 Thực phẩm tính kiềm : rau diếp xoăn, quả kiwi, trái cây các loại nước ép.

Họ có đường tự nhiên mà không tạo thành các hợp chất có tính axit trong hệ tiêu hóa. Thay vào đó, những thực phẩm có tính kiềm hình thành mà cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể.Tuy nhiên ở một mức độ pH là 8,5 , nhóm này rất giàu chất flavonoid, một hợp chất hóa học trong thực phẩm tự nhiên có đặc tính chống oxy hóa. Kiwi trái cây thậm chí có nội dung Vitamin C cao hơn cam. Rau diếp xoăn, một họ hàng gần vị đắng của rau diếp, cũng có insulin hỗ trợ tuyến tụy và trợ cơ thể trong việc ngăn ngừa bệnh tiểu đường. 

Top 6 Thực phẩm tính kiềm: Cải xoong, Rong biển, măng tây.
Thực phẩm tính kiềm

Với một  mức độ pH là 8,5 , nhóm này là duy nhất chất làm giảm axit mạnh. Cải xoong được gọi là siêu thực phẩm tự nhiên. Đó là các loại rau lá đầu tiên tiêu thụ của con người và được chuẩn bị thường như là một phần của một salad khỏe mạnh. Nó được ăn tốt nhất liệu và nó có chứa rất nhiều chất sắt và canxi như rong biển. Măng tây thậm chí còn đặc biệt hơn đối với nội dung cao nhất của asparagines, một axit amin quan trọng đối với hệ thần kinh.

Top 5 Thực phẩm tính kiềm: chanh, xoài, dưa, đu đủ, Mùi tây.

Nhóm thực phẩm này có  độ pH là 8,5  và tốt nhất là tại làm sạch thận. Đu đủ thậm chí là thuốc nhuận tràng lành mạnh thúc đẩy đại tiện và đại tràng làm sạch. Mùi tây, các loại thảo dược phổ biến nhất, là hậu vệ quét bụi bẩn tốt nhất của ruột khi lấy nguyên liệu. Nó cũng là một chất lợi tiểu, đó là cần thiết để làm sạch thận. Chanh, xoài, dưa hấu và những loại trái cây giàu vitamin mà kiềm hình thành trong quá trình tiêu hóa.

Top 4 Thực phẩm tính kiềm: Dưa đỏ, Cayenne (Capsicum). 

Các nhóm với hầu hết các tính chất phản ứng kiềm trong các loại thực phẩm với  độ pH là 8,5 , họ rất cao trong các enzym cần thiết cho hệ thống nội tiết. Cayenne có tính chất kháng khuẩn và cũng là cao vitamin A, đó là điều cần thiết trong cuộc chiến chống các gốc tự do gây căng thẳng và bệnh tật. Dưa đỏ, một người họ hàng của dưa hấu, rất ít đường nhưng giàu chất xơ.

Top 3 Thực phẩm tính kiềm : Bột rau câu  (Organic Gelatin)

Vẫn với một  độ pH là 8,5 , Agar Agar là một thay thế gelatin được làm từ rong biển là chất sắt và canxi là tốt. Nó là rất dễ tiêu hóa và có hàm lượng chất xơ cao nhất của tất cả các loại thực phẩm.

Top 2 Thực phẩm tính kiềm: Dưa hấu.
thuoc-tri-nam-voi-dua-hau1

Ở một  mức độ pH là 9,0 , Dưa hấu là rất kiềm. Bởi vì chất xơ cao và hàm lượng nước 92% của toàn bộ trọng lượng của nó, dưa hấu là một chất lợi tiểu nhẹ và một nguồn tuyệt vời của beta-carotene, lycopene và vitamin C. quả khát này là cuộc sống và năng lượng nhất hỗ trợ thực phẩm khi sử dụng trong một ăn chay kéo dài một tuần và làm sạch ruột.

Top 1 Thực phẩm tính kiềm: Chanh.

Ở phía trên cùng của danh sách là the Amazing chanh. Với tính chất điện phân và một  độ pH là 9,0 , chanh được coi là thực phẩm alkalizing nhất. Đó là giảm mạnh nhất và trực tiếp nhất cho cảm lạnh, ho, cảm cúm, heartburns, hyperacidity và các bệnh virus khác có liên quan.Chanh là chất khử trùng tự nhiên mà tẩy sạch và chữa lành vết thương. Đây cũng là loại thuốc bổ gan giải độc tốt nhất và thêm sinh lực cho gan.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây
Mọi thông tin đều mang tính chất tham khảo

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here