Home Sức khỏe Lá chùm ngây tiêu diệt tế bào ung thư tuyến tụy

Lá chùm ngây tiêu diệt tế bào ung thư tuyến tụy

0
1583
lá chùm ngây

Lá chùm ngây tiêu diệt tế bào ung thư tuyến tụy

Một trong những bệnh nguy hiểm nhất là ung thư.. Ung thư tụy là một bệnh rất, rất nghiêm trọng với ít hơn sáu phần trăm các bệnh nhân sống trong hơn năm năm sau khi chẩn đoán. Hiện nay, việc điều trị chỉ là hóa trị liệu, mà không phải là rất hiệu quả và có xu hướng để giết một cách nhanh chóng hơn so với ung thư không.

Hiện đã có một nghiên cứu tuyệt vời gần đây cho thấy rằng các lá từ một cây cụ thể, bản địa châu Phi và Ấn Độ, giết chết các tế bào ung thư tuyến tụy ở một trong nghiên cứu Virto. Được gọi là “cây phép lạ” bởi nhiều người, Lá chùm ngây là hầu như chưa biết ở nhiều nơi trên thế giới, nhưng sau khi nghiên cứu này trở nên nổi tiếng hơn, bạn có thể đặt cược bạn sẽ nghe rất nhiều về cây này.

Một nghiên cứu năm 2013 được công bố trên tạp chí BMC bổ sung và Thuốc thay thế cho thấy rằng khi một chiết nước nóng của lá của cây này được áp dụng cho các tế bào ung thư tuyến tụy của con người, Lá chùm ngây giết chết 97 phần trăm của các tế bào ung thư trong vòng một thử nghiệm trong phòng thí nghiệm 72 giờ . Nó cũng ức chế sự tăng trưởng của tất cả các loại khác của dòng tế bào tụy thử nghiệm.

lá chùm ngây

Cây này có một lịch sử lâu dài ở nước bản địa của nó được sử dụng để điều trị tất cả mọi thứ từ đau và sốt đến bệnh suyễn và trầm cảm. Hiển thị để có chất chống nấm, chống vi khuẩn và chống bệnh tiểu đường hợp chất, nhà máy này cũng đã tấn hợp chất chống ung thư, bao gồm kaempferol, isoquercetin, và rhamnetin. Các nghiên cứu cho đến nay cũng đã tìm thấy rằng những chiếc lá của cây này có hiệu quả trong việc chống lại khối u ác tính (ung thư da), ung thư phổi, ung thư buồng trứng, và bây giờ, ung thư tuyến tụy.

Một nghiên cứu, được công bố vào năm 2003 trong tạp chí châu Á Thái Bình Dương của phòng chống ung thư, phát hiện ra rằng những con chuột đã tiêu thụ chiết xuất chùm ngây đã giảm đáng kể trong u nhú ở da, điều này cho thấy rằng nhà máy này có thể ngăn chặn một trong những loại nguy hiểm nhất của ung thư da, u ác tính.

Tất nhiên, cần có thêm nghiên cứu về lá chùm ngây, đặc biệt là các nghiên cứu liên quan đến con người, nhưng nghiên cứu này là quan trọng vì nó cho biết nhà máy có một sự khởi đầu mạnh mẽ khi nói đến có thể là một điều trị ung thư.

chùm ngây hiện đang sử dụng rộng rãi khắp châu Á, Trung Mỹ, châu Phi và vùng Caribê. Nếu bạn không tin rằng một nghiên cứu trong ống nghiệm có nghĩa là nhiều, xem xét việc này: Moringa là cây lớn nhất được trồng ở Ấn Độ, nơi mà nó không chỉ được tiêu thụ một cách thường xuyên, nhưng nơi mà tỷ lệ tử vong do ung thư tuyến tụy ở nước đó là một gần như không thể tin được 84 phần trăm thấp hơn là ở Mỹ.

lá chùm ngây

Có 13 loài Chùm ngây mà từ cây cao vô cùng cho các nhà máy dược thảo nhỏ. Phổ biến nhất trong các loài là Chùm ngây, cây phát triển nhanh chóng đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như y học. Một số người gọi loài cây này là “dùi trống” cây vì nó đã có từ lâu, vỏ hạt mảnh mai trông giống như đùi.

Ngoài các hợp chất chống ung thư của nó, lá chùm ngây có nhiều lợi ích dinh dưỡng khác, đó là lý do tại sao cây trồng này là rất phổ biến ở nhiều quốc gia khác.

Lá chùm ngây có ba lần số lượng sắt được tìm thấy trong một khẩu phần rau bina. Nó cũng có hàm lượng cao protein, canxi, chất chống oxy hóa, cũng như vitamin C, B, và A. Trong thực tế, những chiếc lá của cây này có bảy lần lượng vitamin C trong cam, bốn lần lượng vitamin A hơn một củ cà rốt, và bốn lần so với canxi trong một cốc sữa.

Những chiếc lá chùm ngây cũng chứa các axit amin thiết yếu mà cải thiện và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Vì vậy, ngay cả khi bạn không phải tìm kiếm một sự bổ sung chữa ung thư,  Chùm ngây có nhiều dinh dưỡng hơn bạn có thể sử dụng!

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

Mọi thông tin đều mang tính chất tham khảo!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here