Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo sự thật hay lời đồn

0
6550
phòng khám 3 tháng 2 có uy tín không

Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo sự thật hay lời đồn

Sau hàng loạt những sai lầm của nhiều phòng khám trên địa bàn TP.HCM. Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 ít nhiều bị ảnh hưởng đó cũng là điều không thể tránh khỏi. Câu hỏi được đặt ra phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo có đúng hay không? Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 chất lượng ra sao, chi phí khám bệnh có cao không. Các bác sĩ thiếu chuyên nghiệp, có thực sự quan tâm tới bệnh nhân…. Tất cả những vấn đề trên là như thế nào.

Tất cả những sai phạm của các phòng khám tại TP.HCM vừa tạo điều kiện cho bệnh nhân có thể lựa chọn được phòng khám tốt. Tuy nhiên cũng là thách thức bởi phòng khám đa khoa 3 tháng 2 có ít nhiều ảnh hưởng bị đánh đồng và gây hoang mang cho rất nhiều bệnh nhân khác. Việc không có nhận định chính xác hay hiểu sai lệch vấn đề cũng rất dễ dẫn tới những hiểu lầm đáng tiếc.

Hiện nay hầu như tất cả các phòng khám có hoạt động quảng cáo rầm rộ về các mảng phụ khoa, nam khoa những bệnh mà nhiều người thường ngại đi khám tại bệnh viện lớn chính vì tâm lý này mà những phòng khám của Trung Quốc mọc lên khi bệnh nhân vào sẽ rất dễ dàng bị đánh đòn tâm lý là các bác sĩ Trung Quốc ở đây sẽ nói bệnh của bạn rất nặng có thể dẫn đến ung thư cần điều trị gấp và chi phí khá cao khiến người bệnh hoang mang và phải đóng những khoản tiền khá lớn đó là điều lưu ý cho mọi người khi chọn các phòng khám kiểu này.

Sở Y tế công khai 17 phòng khám Trung Quốc tại TP HCM

https://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/so-y-te-cong-khai-17-phong-kham-trung-quoc-tai-tp-hcm-3662021.html

https://laodong.vn/suc-khoe/tphcm-so-y-te-cong-khai-danh-sach-17-phong-kham-co-bac-si-trung-quoc-573855.ldo

http://plo.vn/suc-khoe/diem-mat-17-phong-kham-trung-quoc-hay-bi-khieu-kien-737219.html

Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo sự thật hay lời đồn?

thiết bị phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo sự thật hay lời đồn

Hiểu được tâm lý chung của mọi người ngại đến khám trong các bệnh viện lớn vì phải chờ đợi lâu, rất sợ khi tới các phòng khám không đảm bảo uy tín chất lượng. Tuy nhiên đến với phòng khám đa khoa 3 tháng 2 bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Vì mục tiêu sức khỏe cộng đồng và hướng phát triển trong những năm tới ngày càng mạnh hơn. Chỉ tiêu số lượng bệnh nhân chúng tôi hướng tới không chỉ trong địa bàn thành phố, mà ngay cả các tỉnh lân cận cũng sẽ có nhiều người biết tới hơn. Vì vậy trong những năm qua phòng khám đã không ngừng phát triển và nỗ lực cố gắng để đạt được mục tiêu tốt  hơn.

Các thông tin phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo chỉ là những tin đồn thất thiệt và không có căn cứ. Bạn nên có những nhìn nhận chính xác trước khi đưa ra kết luận cuối cùng cho mình.

Cơ sở pháp lý của phòng khám đa khoa 3 tháng 2

Được thành lập và được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Trong những kỳ kiểm tra thường xuyên của sở y tế thành phố. Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 luôn là cơ sở y tế hàng đầu nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia.

Cơ sở hạ tầng phòng khám đa khoa 3/2

Với thiết kế gồm 9 lầu, trong đó quầy lễ tân, khu vực giám đốc điều hành, phòng khám bệnh theo từng chuyên khoa… Tất cả đều được phân định rõ ràng và đảm bảo điều kiện vô trùng, sạch sẽ, thoáng mát.

Địa chỉ của phòng khám nằm tại 1505 – 1507 – 1509, đường 3/2, quận 11. Là địa điểm giao thông rất thuận lợi trong việc đi lại và dễ dàng tìm kiếm trên các thiết bị định vị.

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám 3 tháng 2

đội ngủ y tế phòng khám đa khoa 3 tháng 2

Uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp”. Đây không chỉ là nhận xét của riêng bệnh nhân mà còn là mục tiêu chung của phòng khám. Việc đưa ra ý kiên bác sĩ thiếu chuyên nghiệp, không quan tâm tới bệnh nhân là hoàn toàn không đúng.

 Đội ngũ y bác sĩ ở đây vô cùng nhiệt tình và luôn hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân. Các bác sĩ làm việc tại phòng khám đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hơn thế nữa, họ còn được đào tạo và đi tu nghiệp tại nước ngoài và đã điều trị hàng ngàn ca khám chữa bệnh hiệu quả.

Trang thiết bị y tế tại phòng khám đa khoa ba tháng hai

Nhập khẩu tại các nước có nền khoa học công nghệ tiên tiến như Nhật, Hàn Quốc, Mỹ… Những trang thiết bị tại phòng khám đều rất hiện đại và đạt chuẩn kỹ thuật cao. Được kiểm định độ chính xác và an toàn trước khi được đưa vào sử dụng.

Một số loại thiết bị hiện  đại phải kể tới như: máy siêu âm 3D, 4D, máy phân tích hình ảnh, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu… Với mong muốn kỹ thuật càng hiện đại, việc khám chữa và điều trị sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm thiết bị tốt nhất cho phòng khám.

Chi phí khám và điều trị tại phòng khám đa khoa 3/2

Những khoản thu bạn phải chi trả sẽ phụ thuộc vào việc bạn điều trị bệnh gì. Thông qua những xét nghiệm gì mới có thể đưa ra được bảng báo giá cụ thể. Mọi khoản thu sẽ được công khai minh bạch rõ ràng. Không có bất cứ khoản thu thêm nào nếu như bạn không yêu cầu thực hiện. Nếu có bất cứ vướng mắc nào đều có thể trực tiếp hỏi nhân viên phòng khám để được giải đáp kịp thời.

Nhận định của bệnh nhân về phòng khám đa khoa 3 tháng 2

Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 là phòng khám rất uy tín và chất lượng. Được biết phòng khám thông qua một chương trình từ thiện. Tôi đã tới đây khám và điều trị bệnh rất nhiều lần. Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình và vô cùng thoải mái. Bạn có thể trao đổi bất cứ vấn đề bệnh mà không phải ngại lý do gì. Trước khi ra về còn được dặn dò kèm theo các lời khuyên rất bổ ích. Cảm ơn phòng khám rất nhiều!

Hoàng Oanh – Long An

Khi nhắc tới phòng khám tư nhân, tôi thường rất lo ngại. Có rất nhiều vấn đề khiến tôi phải suy nghĩ như: chất lượng dịch vụ, chi phí khám và điều trị, bệnh có thực sự khỏi hay không. Tuy nhiên lựa chọn phòng khám đa khoa 3 tháng 2 TP. Hồ Chí Minh tôi rất yên tâm. Chỉ trong một thời gian ngắn bệnh của tôi đã được điều trị hoàn toàn dứt điểm. Mọi dịch vụ và thái độ của mọi người vô cùng nhiệt tình và niềm nở. Mặc dù chi phí có mắc hơn so với bệnh viện nhưng không nhiều nên cũng không quá đáng lo ngại.

Thanh Mai – TP.Hồ Chí Minh

Lựa chọn một phòng khám uy tín chất lượng sẽ giúp bạn điều trị bệnh nhanh hơn. Không nên chỉ dựa vào những lời đồn không có căn cứ mà loại bỏ mất một phòng khám uy tín chất lượng cho riêng mình. Hy vọng với những thông tin phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo tại TP.HCM là sự thật hay chỉ là lời đồn sẽ không làm bạn hoang mang và mất niềm tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here