20 loại thực phẩm được khoa học chứng minh giúp cơ thể chống lại bệnh ung thư

0
1581

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.20 loại thực phẩm được khoa học chứng minh giúp cơ thể chống lại bệnh ung thư.

Một trong những bệnh kinh khủng nhất hiện nay là ung thư. Mọi người đều biết nguyên nhân của nó và kết thúc của nó. Bạn có thể tìm thấy nhiều lời khuyên sức khỏe về làm thế nào để giữ gìn sức khỏe và chống lại bệnh ung thư. Và những người chúng tôi trình bày ở đây được khoa học chứng minh.

Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày và tóm tắt 20 loại thực phẩm được chứng minh một cách khoa học để giúp cơ thể chống lại bệnh ung thư.

1. Rượu đỏ
Thứ nhất, nó có chứa polyphenol trong đó bảo vệ từ các loại ung thư khác nhau. Chúng tôi đề nghị rằng chúng ta uống một ly rượu vang đỏ mỗi ngày vì nó có chứa resveratrol mà sinh sống tăng sinh tế bào

2. Trà xanh

Lá trà xanh có chứa chất phytochemical và chất chống oxy hóa có thể ngăn chặn các tế bào ung thư từ nhân.  trà xanh chiến đấu chống thư đại tràng, trực tràng, phổi, gan và ung thư tuyến tụy.

3. Gừng
Gừng có lợi ích chống viêm có thể được sử dụng chống lại bệnh ung thư. Gừng chứa inodole mà chiến đấu chống lại bệnh liên quan đến não, ung thư vú và tuyến tiền liệt.

4. Củ nghệ
Có COX-2, một loại enzyme có liên quan viêm mà chiến đấu chống lại ruột và ung thư ruột kết. Nó đã được sử dụng hàng trăm năm cho số lượng lớn các lợi ích mà nó mang lại.

5Đậu
Đậu chứa axit chất xơ và omega 3 axit béo có thể ngăn ngừa ung thư. Có 2 loại đậu, đậu xanh hoặc đậu đen và bạn có thể tiêu thụ một nửa chén đậu 3 ngày một tuần.

6. Sô cô la đen
Sữa sô cô la có chứa một lượng lớn đường, nhưng điều đó là không đúng đối với sôcôla đen. Các chỉ số cao hơn ca cao, chống lại bệnh ung thư tốt hơn. Nó là một chất chống oxy hóa và nếu nó là hữu cơ, bạn có thể ăn một số lượng lớn hơn và cảm giác thèm ăn của bạn sẽ được hài lòng.

7. Cải xanh

Cải xanh được sử dụng chống lại ung thư đại tràng và bàng quang. Lượng chất xơ xả ra các độc tố và làm sạch ruột.Nó cũng chứa sulforaphane mà giải độc cho gan và làm giảm ung thư dạ dày.

8. Cà chua
Cà chua làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt 40%. Cà chua còn có thể được nấu chín và khi nấu chín chúng giải phóng lycopene, một phytochemical trong đó có lợi ích chống ung thư. Nó cũng là tốt đối với cholesterol xấu trong máu.

9.Qủa óc chó
Quả óc chó rất tốt để phòng ngừa ung thư vú và tuyến tiền liệt. Chúng chứa các hợp chất Allium đó tăng khả năng miễn dịch. Bạn nên ăn một nắm quả óc chó mỗi ngày và đặt chúng trong mọi thực phẩm, do đó bạn có thể có một phòng tốt chống lại bệnh ung thư.

10. Tỏi
Tỏi có chứa lưu huỳnh, selen và tryptophan được biết đến trong việc tấn công các tế bào ung thư và ngăn ngừa chúng nhân. Nó rất hữu ích đối với dạ dày và ung thư ruột kết.

11.Súp lơ
Nó được biết đến với chỉ tiêu diệt các tế bào ung thư và để lại những người khỏe mạnh còn nguyên vẹn.Nó chứa sulforaphane, được phát hành khi súp lơ được nhai. Vì vậy, nó nên được nhai trong một thời gian dài hơn.

12. Cà rốt
Nó bảo vệ chống lại ung thư tuyến tiền liệt. Nó chứa carotenoid như beta-carotene giúp chống lại cổ họng, miệng, ruột, bàng quang và ung thư tuyến tiền liệt.

13.Trái bơ

 Trái bơ chứa hàm lượng cao chất glutathione, một chất chống oxy hóa mạnh tấn công các gốc tự do, nó làm giảm nguy cơ ung thư. Nó cũng được sử dụng chống lại bệnh viêm gan siêu vi. Thêm nó vào món salad hàng ngày của bạn và thưởng thức.

14.Nho
Nho chứa resveratrol trong đó nghiêm cấm tăng trưởng tế bào ung thư. Các ellagic khối axit các enzym mà thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào ung thư.

15.Qủa mâm xôi
Là một chất chống oxy hóa, chúng có thể được sử dụng chống lại bệnh ung thư ruột kết. Họ cũng có những lợi ích chống viêm và cung cấp cho các cơ hội của cơ thể để tự chữa bệnh.

16.Hạt lanh
Chúng chứa omega 3 axit béo và làm giảm nguy cơ ung thư bằng 54%. Chúng cũng chứa lignans mà chặn các tế bào ung thư. Hạt lanh có thể được thêm vào trong sinh tố, bột yến mạch và mì ống. Hãy thử để xay chúng trước khi ăn chúng.

17.Cải xoăn

Cải xoăn là một loại rau có lá màu xanh lá cây, nó là một trong những thực phẩm tốt nhất chống lại bệnh ung thư. Nó làm cho một nhà nước kiềm trong cơ thể và dừng lại các tế bào ung thư từ nhân. Nó cũng chứa indole mà là một hợp chất nitơ mà dừng việc chuyển đổi của tổn thương thành tế bào ung thư.

18. Đu đủ
Đu đủ có chứa rất nhiều vitamin C, giúp ngăn chặn sự hấp thu của bệnh ung thư từ những thực phẩm chế biến. Nó phải ở trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn bởi vì nó cũng giảm thiểu chứng loạn sản cổ tử cung.

19. Dầu cá
Có đặc tính chống viêm trong đó tối đa hóa COX – 2 và đẩy kích thích tố âm địa phương gọi là eicosanoids. Họ cũng giảm ung thư vú, tuyến tiền liệt và khả năng ung thư ruột kết.

20. Bắp cải
Họ là từ gia đình họ cải và họ là một nguồn tuyệt vời của chất xơ. Tất cả các đặc tính này làm giảm nguy cơ của dạ dày và ung thư ruột kết.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here