12 thành phần tự nhiên tốt nhất cho chăm sóc da

0
1805

Mặc dù hầu hết mọi người không nhận ra điều đó, các sản phẩm chăm sóc da yêu thích của họ có thể đóng góp đáng kể của các thành phần độc hại, độc tố và hóa chất. Hóa chất được tìm thấy trong sản phẩm làm đẹp có thể gây tổn hại trong suốt toàn bộ vòng đời của họ, từ cách thức chúng được sản xuất và sử dụng bởi người tiêu dùng, các phương pháp xử lý của họ và tác động tiêu cực đối với môi trường.

Vì vậy, điều này có nghĩa là cho thói quen làm đẹp của bạn có tốt không? Tin tốt từ phòng khám phụ khoa là bạn vẫn có nhiều cách tự nhiên để làm cho làn da của bạn trông tốt nhất mà không cần phải mua các sản phẩm thương mại đắt tiền và có hại. Phụ nữ trên khắp thế giới đã sử dụng sản phẩm chăm sóc da tự nhiên trong nhiều thế kỷ và có một số da đáng ngưỡng mộ nhất để hiển thị cho nó!

12 Thành phần tốt nhất cho chăm sóc da tự nhiên
bi-quyet-cham-soc-da

Aloe Vera  – đó là rất tốt cho việc điều trị bỏng, và cũng có thể nó là tốt chống lại các vết sẹo.Thảo mộc này sẽ làm sáng làn da của bạn và những vết sẹo sẽ được giảm.

Dưa chuột  – Mặt nạ dưa chuột là rất lớn đối với mụn. Chỉ cần cắt dưa chuột và đặt nó trên khuôn mặt của bạn.

Cà chua  – Nước ép từ cà chua là rất tốt cho làn da của bạn. Chỉ cần thoa nước ép cà chua trên khuôn mặt của bạn và bạn sẽ thấy sự thay đổi.

Nước ép từ khoai tây  – có lẽ đây là điều cuối cùng mà rơi vào tâm trí của bạn khi bạn nghĩ về nước ép từ các loại rau, nhưng nước này có đầy đủ các vitamin mà làm cho nó tuyệt vời cho làn da của bạn.
cham-soc-da

Lemon  – chanh có khả năng tẩy những vết sẹo mụn trứng cá trắng. Nó tối đa sẽ làm giảm tầm nhìn của vết sẹo.

Baking soda  – các tinh thể từ baking soda là lớn hơn một chút mà làm cho chúng hoàn hảo cho làn da tự nhiên.

Mật ong  – Mật ong có thể làm điều kỳ diệu cho làn da của bạn. Sử dụng mật ong nguyên chất tự nhiên được áp dụng như một mặt nạ trên da của bạn.

Dầu dừa  – Dầu dừa là rất tốt cho toàn bộ làn da của bạn. Đặt thành phần này trên khuôn mặt của bạn cho một cái nhìn tốt đẹp.

Dầu ôliu  – dầu ô liu có nhiều lợi thế cho toàn bộ cơ thể con người, đặc biệt là cho da.

Vitamin E  – bạn có thể uống các viên nang hoặc bạn có thể mở chúng và trực tiếp áp dụng chúng trên da của bạn.

Dầu Tầm Xuân  – dầu này rất giàu axit béo và là một điều trị tuyệt vời cho làn da. Nó có thể là tốt nhất bởi vì nó không để lại một dấu vết dầu mỡ.

Xoa bóp da của bạn với đường  – Đường là tuyệt vời và sẽ loại bỏ tất cả các tế bào da chết, làm cho làn da của bạn mềm mại, mịn màng và sáng bóng.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here