Cư Dân Mạng

Cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” phiên bản tiểu học quá xinh khiến bạn quên luôn cả bản gốc!

Cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" phiên bản tiểu học quá xinh khiến bạn quên luôn cả bản gốc!

Sau “Hậu duệ mặt nồi”, “Hậu duệ mặt… Hươu” hay “Hậu duệ mặt dày”… đến lượt “Hậu duệ mặt nhí” gây bão trên các trang mạng xã hội.

Bộ phim “Hậu duệ mặt trời” vẫn đang ra sức khuấy đảo sự bình yên trong các gia đình, đặc biệt là sau tập phim tối qua với nụ hôn ngọt ngào trên xe rơm của chàng đại úy Yoo Shi Jin và cô bác sĩ Kang Mo Yeon.

Bên cạnh những bức ảnh tuyệt đẹp về nụ hôn đang được các cư dân mạng rần rần chia sẻ, một bộ ảnh về cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” phiên bản nhí cũng đang khiến các mọt phim phát điên.


Cặp đôi Hậu duệ mặt trời phiên bản gốc và phiên bản nhí.

Cặp đôi “Hậu duệ mặt trời” phiên bản gốc và phiên bản nhí.

Người thực hiện bộ ảnh đặc biệt này là một phụ nữ sống ở Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Vì quá mê mẩn bộ phim “Hậu duệ mặt trời”, bà mẹ 2 con có tài khoản tên “A Lực và Tiểu Hoa” đã cho con trai và cháu gái của mình cosplay thành cặp đôi yêu thích.

Được biết, người mẹ trẻ mê phim Hàn này rất thích chụp ảnh và đã tự mở studio để có thể thoải mái lưu lại những khoảnh khắc đẹp của các con mình.

Nickname A Lực và Tiểu Hoa được ghép từ tên gọi thân mật của 2 đứa con cô. Bởi vì cô con gái Tiểu Hoa mới gần 3 tuổi, chưa biết cách tạo dáng, nên bà mẹ cuồng phim đành phải nhờ đến sự trợ giúp của cô cháu gái xinh xắn mới có thể hoàn thành bộ ảnh đang gây bão.

Yoo Shi Jin phiên bản nhí tên là A Lực, năm nay 8 tuổi. Ngay từ nhỏ, A Lực đã được mẹ đào tạo làm người mẫu ảnh nên rất bạo dạn trước ống kính.

Tuy không phải người nổi tiếng, nhưng cậu bé có khá nhiều người hâm mộ trên diễn đàn “các bà mẹ bỉm sữa” mà mẹ cậu tham gia.

Cậu bé A Lực và em gái Tiểu Hoa.
Cậu bé A Lực và em gái Tiểu Hoa.
A Lực có khá nhiều fan trong hội các bà mẹ bỉm sữa.
A Lực có khá nhiều fan trong hội “các bà mẹ bỉm sữa”.

Cậu bé A Lực và cô em họ với gương mặt dễ thương cùng biểu cảm vô cùng đáng yêu đã tái hiện lại những khung cảnh “kinh điển” trong bộ phim. Tất cả vẻ mặt từ lạnh lùng, nghiêm túc cho tới vui vẻ, tươi cười được 2 diễn viên nhí diễn rất “ngọt”.

Nhiều người thậm chí còn tỏ ra thích thú với phiên bản thu nhỏ của đại úy Yoo và bác sĩ Kang này còn hơn cả cặp đôi “chính chủ” Song Joong Ki – Song Hye Kyo.

Còn bạn thì sao? Sau “Hậu duệ mặt nồi”, “Hậu duệ mặt… Hươu” hay “Hậu duệ mặt dày”, liệu bạn có phát cuồng luôn cả cặp đôi “Hậu duệ mặt nhí” này không?

Xin trân trọng giới thiệu bộ phim Hậu duệ mặt nhí, một sản phẩm ăn theo Hậu duệ mặt trời.
Xin trân trọng giới thiệu bộ phim “Hậu duệ mặt nhí”, một sản phẩm ăn theo “Hậu duệ mặt trời”.
Từ biểu cảm lạnh lùng...
Từ biểu cảm lạnh lùng…
... cho tới những pha tình cảm đều được 2 diễn viên nhí diễn rất ngọt.
… cho tới những pha tình cảm đều được 2 diễn viên nhí diễn rất “ngọt”.
Những hình vẽ chibi ngộ nghĩnh hay cặp đôi Yoo Shi Jin - Kang Mo Yeon phiên bản nhí đều khiến các fan cuồng của bộ phim phát sốt.
Những hình vẽ chibi ngộ nghĩnh hay cặp đôi Yoo Shi Jin – Kang Mo Yeon phiên bản nhí đều khiến các fan cuồng của bộ phim phát sốt.
Những hình ảnh kinh điển của bộ phim được 2 em bé tái hiện một cách sinh động.
Những hình ảnh “kinh điển” của bộ phim được 2 em bé tái hiện một cách sinh động.
Nụ cười hồn nhiên và gương mặt đáng yêu của 2 diễn viên nhí khiến nhiều người vô cùng thích thú.
Nụ cười hồn nhiên và gương mặt đáng yêu của 2 diễn viên nhí khiến nhiều người vô cùng thích thú.
Nhiều người thậm chí còn thích thú với phiên bản thu nhỏ của đại úy Yoo và bác sĩ Kang này còn hơn cả cặp đôi chính chủ Song Joong Ki - Song Hye Kyo.
Nhiều người thậm chí còn thích thú với phiên bản thu nhỏ của đại úy Yoo và bác sĩ Kang này còn hơn cả cặp đôi “chính chủ” Song Joong Ki – Song Hye Kyo.