3 loại cây trồng thanh lọc không khí trong nhà.

0
2218

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết. 3 loại cây trồng thanh lọc không khí trong nhà.

Bạn nên để có được không ít hơn một trong những cây trồng trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Điều này là do các  các bức xạ phá hoại truyền từ TV. Các loại cây  sẽ giết chết tất cả các mùi hương không an toàn như bức xạ của sơn, dung môi hoặc người điều khiển làm sạch. Bạn có biết rằng nên có 1 cây mỗi 25 mét vuông không gian trong nhà của bạn?

Cây dương xỉ, cây huyết giác và cây sung – đó là những cây tốt nhất mà có thể cung cấp cho bạn một số trợ giúp loại bỏ mùi khó chịu, bức xạ và hóa chất không an toàn khác từ không khí bên trong nhà của bạn.

Huyết giác cây trồng thanh lọc không khí trong nhà

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Đó là một cây trang trí tuyệt vời, nhưng khó khăn để trồng và nuôi dưỡng và điều tốt nhất là huyết giác  không ưa nhiệt độ cao. Huyết giác cần ánh sáng, nhưng bạn nên cẩn thận và không đặt nó vào ban ngày trực tiếp. Bạn nên tưới nước mỗi ngày. Huyết giác sẽ làm giảm nồng độ formaldehyde,  từ sơn, dung môi, splashes và chất chống mồ hôi. Đây là lý do tại sao huyết giác là một trong những cây  lọc không khí tốt nhất.

Sung cây trồng thanh lọc không khí trong nhà

sung-1

Bạn có biết cây này là “phương pháp” tốt nhất chống lại khói thuốc lá không? Cũng có, và là câu trả lời tốt nhất cho tất cả những người hút thuốc trong nhà của họ. Nó bổ sung làm giảm nồng độ carbon dioxide, carbon monoxide và các hóa chất không an toàn khác được tìm thấy trong các loại sơn và vecni. Hình nào không chăm sóc cho bản thảo và nó không nên được tiếp xúc với ánh sáng ban ngày trực tiếp.

Cây dương xỉ cây trồng thanh lọc không khí trong nhà

nguyen-tac-chon-cay-trong-hop-phong-thuy

Cây dương xỉ giảm nồng độ formaldehyde, có trong các đồ nội thất, dán, sơn, chất tẩy rửa, vải và màn. Loài cây này cần một môi trường ẩm, và nó không nên được tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp ban ngày.

Như nên được rõ ràng, các nhà máy này là đặc biệt có giá trị trong xoá sạch mọi thứ hỗn hợp gây tổn thương đơn và các hạt từ không khí bên trong nhà của bạn. Bạn sẽ nhận được lợi ích một trong các cây này . Chúng tôi thật sự tin tưởng bạn rất thích bài viết này và nhớ để chia sẻ nó cho những người thân yêu của bạn. Cảm ơn bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here