TOP phòng khám mắt bệnh viện mắt uy tín ở TPHCM 2020

0
1766

TOP phòng khám mắt bệnh viện mắt uy tín ở TPHCM

Một đôi mắt luôn luôn đẹp và ánh mắt sáng luôn là ao ước của tất cả mọi người. Vì vậy mà đôi mắt luôn được ví như là “cửa sổ tâm hồn”. Vì vậy tìm một địa điểm khám mắt uy tín là rất quan trọng. Hôm nay, Kệ thông tin sức khỏe xin giới thiệu cho các bạn địa chỉ bệnh viện khám mắt uy tín ở TPHCM sau đây:

1. Bệnh viện mắt TPHCM bệnh viện mắt uy tín ở TPHCM

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh bệnh viện mắt uy tín ở TPHCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành Nhãn Khoa hàng đầu của Việt Nam. Nhằm đảm bảo quyền được bảo vệ sức khỏe và nguồn nhân lực phát triển của xã hội, việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân là một trong những chính sách ưu tiên hàng đầu của Đảng và Nhà Nước ta. Trong suốt thời kỳ xây dựng và bảo vệ đất nước, hệ thống y tế Việt Nam nói chung và ngành Mắt nói riêng đã không ngừng được quan tâm, đầu tư và phát triển một cách vượt bậc.

TOP phòng khám mắt bệnh viện mắt uy tín ở TPHCM
Bệnh viện mắt tphcm

Liên hệ Bệnh viện mắt TPHCM

 • Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, P7. Quận 3
 • Website: benhvienmat.com

2. Bệnh viện Mắt Sài Gòn bệnh viện mắt uy tín ở TPHCM

BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN bệnh viện mắt uy tín ở TPHCM là một công ty họat động trên lĩnh vực Bệnh viện mắt SÀI Gòn và chăm sóc sức khỏe, chuyên sâu về ngành mắt. Công ty tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở khang trang sạch đẹp; các Bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu . Cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài; Đứng đầu là Bác Sĩ Thái Thành Nam. Hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn đã mang lại cho người bệnh được hưởng những thành quả cao của công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh về Mắt một cách an toàn, hiệu quả và vững tin trong điều trị các bệnh về mắt.

bệnh viện Mắt Sài Gòn

Sau nhiều năm họat động thương hiệu Mắt Sài Gòn bệnh viện mắt uy tín ở TPHCM đã thực sự là địa chỉ tin cậy của người dân trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận; kiều bào và người nước ngoài. Sự tin cậy và uy tín của Bệnh viện Mắt Sài Gòn được hiện minh bằng một loạt các bệnh viện mắt ra đời trở thành: Một chuỗi các bệnh viện mắt uy tín ở TPHCM bệnh viện Mắt Sài Gòn. Đặc biệt trong công tác quản lý điều hành họat động của Bệnh viện:
– Năm 2006 Bệnh viện Mắt Sài Gòn đã đạt: Tiêu chuẩn ISO 9001-2000 do tổ chức NDV cấp giấy chứng nhận;
– Năm 2007 Hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn đạt: Thương Hiệu Vàng Việt Nam lần thứ nhất năm 2007 do Hiệp Hội VATAP cấp.

Liên hệ bệnh viện Mắt Sài Gòn bệnh viện mắt uy tín ở TPHCM

 • Địa chỉ bệnh viện mắt Sài Gòn:
  • Cơ sở 1: 100 Lê Thị Riêng, Quận 1; ĐT: (08) 39256155
  • Cơ sở 2: 473 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10; ĐT: (08) 38629751
  • Cơ sở 3: 355 – 365 Ngô Gia Tự, Quận 10; ĐT: (08) 38300999
  • Thời gian làm việc của bệnh viện mắt Sài Gòn:
  • Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 12h; 13h -16h30
  • Chủ nhật: 7h30 – 12h

3. Bệnh Viện Mắt Việt – Hàn bệnh viện mắt uy tín ở TPHCM

TOP phòng khám mắt bệnh viện mắt uy tín ở TPHCM

Bệnh viện Mắt Sài Gòn là bệnh viện mắt uy tín ở TPHCM một công ty họat động trên lĩnh vực bệnh viện và chăm sóc sức khỏe, chuyên sâu về ngành Mắt. Bệnh viện tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với cơ sở khang trang sạch đẹp. Hệ thống các cơ sở Bệnh viện Mắt Sài Gòn được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và châu Âu.

Năm 2004, Bệnh viện Mắt Việt – Hàn bệnh viện mắt uy tín ở TPHCM được xây dựng với vốn 100% từ Bệnh viện St. Marry’s Eye Hospital Inc của Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc và Việt Nam. Năm 2009, sau 5 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Mắt Việt – Hàn đã được tiếp nhận, được phát triển thêm và hiện nay đã trở thành cơ sở 3 của hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Liên hệ Bệnh Viện Mắt Việt – Hàn

 • Địa chỉ: 355 – 365 Ngô Gia Tự P.3, Quận 10
  • Website: matsaigon.com

4. Khoa mắt – Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Ánh

Trực thuộc bệnh viên đa khoa Quốc Ánh, khoa mắt gồm các giáo sư, bác sĩ uy tín trên thế giới cũng như trong nước. Bác sĩ chuyên khoa I, và chuyên khoa II là những người có chuyên môn sâu rộng. Kinh nghiệm thực tế lâu năm với kỹ thuật chẩn đoán chính xác và điều trị mang lại hiệu quả cao.
Hiện nay, bệnh viện chuyên điều trị các trường hợp bệnh lý liên quan đến mắt như: mổ nộng, mổ Glaucom, mổ mắt lác. Ngoài ra, Khoa mắt của bệnh viện còn thường xuyên cập nhật cũng như chuyển giao thiết bị khám và điều trị mắt tiên tiến thế hệ mới nhất để ứng dụng vào quá trình điều trị.

TOP phòng khám mắt bệnh viện mắt uy tín ở TPHCM
Bệnh viện đa khoa quốc Anh

Chính vì vậy, Khách hàng khi đến bênh viện Đa khoa Quốc Ánh luôn cảm thấy an tâm về sự an toàn và sở hữu đôi mắt khỏe mạnh mỗi ngày.

Thông tin liên hệ Bệnh viện Đa Khoa Quốc Anh:

 • . Địa chỉ: 104 -110 đường 54, phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • . Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07h00 – 16h00

5. Khoa mắt – Bệnh viện Trưng Vương

Khoa mắt bệnh viện Trưng vương hơn 10 năm phẫu thuật mắt cho trên 150.000 bệnh nhân, cùng truyền thống luôn luôn không ngừng học hỏi, phấn đấu, nâng cao chuyên môn và với niềm tự hào đã được tặng thưởng nhiều bằng khen, giấy khen, tấm lòng vàng… của Thủ tướng Chính phủ, ủy ban nhân dân các tỉnh – thành, Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo các tỉnh – thành, Hội Chữ thập đỏ các tỉnh – thành, Quân khu 7
Khoa mắt là một tập thể năng động, đoàn kết. khoa Mắt – Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương luôn xem ánh sáng từ đôi mắt của quý khách hàng niềm hạnh phúc của mình.
Đội ngũ y bác sĩ luôn làm việc trên tinh thần nghiêm túc, tôn trọng người bệnh với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn luôn học hỏi, thích nghi và cập nhật kiến thức, kỹ thuật mới, hiện đại liên tục sẽ làm quý vị hài lòng.

TOP phòng khám mắt bệnh viện mắt uy tín ở TPHCM
Bệnh viện trưng vương

Thông tin liên hệ Bệnh Viện Trưng Vương

 • Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, 14, Quận 10, HCM

6. Khoa mắt – BỆNH VIỆN AN SINH

Khoa mắt kỹ thật cao Bệnh viện An Sinh – HITEC An Sinh là trung tâm chuyên sâu, công nghệ cao được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế, nhằm mang lại một chuẩn mực mới trong dịch vụ chăm sóc và điều trị các bệnh lý nhãn khoa tại Việt Nam.

Khoa mắt được trang bị đầy đủ các thiết bị đầy đủ các thiết bị khám chữa bệnh tiến tiến nhất như:

 • máy phẫu thuật khúc xạ lasik, máy chụp bản đồ giác mạc, hệ thống tính toán và xử lý dữ liệu CRS Master để điều trị lão thị.
 • máy Phaco Legacy của Mỹ đồng bộ với các máy đo công suất nhãn cầu IOL Master, máy đếm tế bào nội mô, máy Laser Yag, laser quang đông 532 và các loại thủy tinh thể nhân tạo chất lượng cao giúp phục hồi thị lực cho bệnh nhân mắc bệnh đục thủy tinh thể.
 • Với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao. Bệnh viên uôn đảm bảo phục vụ tốt nhất cho người bệnh theo tiêu chí: thời gian điều trị nhanh, chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ BỆNH VIỆN AN SINH

 • Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, Phường 12, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: . Thứ Hai – Thứ Sáu: 13:00 – 16:30, 06:30 – 11:00

7. BỆNH VIỆN MẮT CAO THẮNG

Ngày 06/03/2003 Bệnh viện Mắt Cao Thắng nhận được chứng nhận đạt chuẩn hợp quy ISO 9001:2000 và cũng nhận chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức quốc tế Det Norske Verita (DNV)- Na Uy cấp.
Bệnh viện Mắt Cao Thắng là bệnh viện đầu tiên nhận được chứng nhận quản lý chất lượng này và liên tục duy trì thành tích này cho đến năm 2009.
Tháng 4 – 2004 Bệnh viện Mắt Cao Thắng đã thành công trong công tác phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp tân tiến Phaco Lạnh.
Ngày 13/10/2004: Tổ chức hội thảo nhãn khoa mắt có quy mô lớn về phẫu thuật điều trị cận thị nặng dùng kính Kính Áp Tròng thay thế. Đây là phương pháp mới điều trị cận thị nặng cho người Việt Nam vượt trội đáp ứng đúng nhu cầu và thị trường hiện nay.
Ưu điểm: người cận thị không phải dùng kính quá dày hoặc dùng kính áp tròng do tật khúc xa không thể điều trị bằng phẫu thuật LASIK.
Hội thảo được sự tham dự của các chuyên gia nhãn khoa hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và cùng nhiều chuyên gia về mắt Thái Lan và Hồng Kông.
Bệnh viện mắt Cao Thắng đã thành công trong xây dựng phác đồ phẫu thuật tối ưu OSP dùng trong công tác phẫu thuật Phaco. Việc ứng dụng quy trình này sẽ giúp các bệnh viện quản lý được tất cả quy trình phẫu thuật.
Vào cuối tháng 08, 2004, Bộ Y Tế đã cấp phép cho phẫu thuật người tàn tật điều chỉnh tật khúc xạ bằng phương pháp phẫu thuật LASIK và phương pháp gắn kính nội nhãn Phakic IOL – Intra Ocular Lens.

TOP phòng khám mắt bệnh viện mắt uy tín ở TPHCM

Thông tin liên hệ BỆNH VIỆN MẮT CAO THẮNG

 • Địa chỉ: 135B Trần Bình Trọng, Phường 2, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: . Thứ Hai – Thứ bảy: 7h – 19h
 • Ngày lễ và chủ nhật là việc từ: 8h – 12h

Bên trên là tổng hợp các bệnh viện mắt uy tín ở TPHCM , địa điểm khám mắt uy tín ở Tphcm, địa chỉ chữa bệnh mắt tốt nhất tại TPHCM, chúc các bạn tìm được nơi phù hợp cho mình.

++ Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu tiền từ TPHCM – Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here