Home Làm đẹp 11 công dụng làm đẹp và chăm sóc da của dầu dừa...

11 công dụng làm đẹp và chăm sóc da của dầu dừa cho bạn.

0
1737

 

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.12 công dụng làm đẹp và chăm sóc da của dầu dừa cho bạn.

 1. Chiến đấu với Gàu: Thay vì mua dầu gội trị gàu và điều, sử dụng dầu dừa. Sử dụng nó theo cách tương tự như xả tóc, nhưng để nó qua đêm và rửa sạch vào buổi sáng cho một ngày.
 2. Cải thiện tăng trưởng tóc: như một loại kem dưỡng ẩm, dầu dừa có thể tăng cường tóc và giảm gãy khi được sử dụng hàng ngày.
 3. Bảo vệ tóc khỏi ánh nắng : Sử dụng một chút dầu dừa trên tóc của bạn vào buổi sáng vuốt các ngón tay qua mái tóc và da đầu của bạn, sau đó chải đều để thêm một lớp bảo vệ chống nắng và kiểm soát xoăn cứng.
  dau dua giup moc toc
 4. Tóc rối : tóc rối có thể gây khó chịu và đau đớn. Dầu dừa có thể làm cho việc loại bỏ mớ tóc rối không đau! Làm ẩm tóc bằng nước, thoa dầu dừa, và để trong một vài phút. Sau đó nhẹ nhàng chải qua đám rối.
 5. Kem Cạo râu:  Nếu bạn đã từ bỏ kem cạo râu vì nó làm khô da của bạn, dầu dừa là một thay thế hoàn hảo. Nó giữ ẩm trong khi giúp các sợi lông đứng thẳng. Ứng dụng này đặc biệt hữu ích cho những người dễ bị khô da. Tại sao không làm cho riêng bạn?
 6. Bảo vệ da khi cạo râu:  bạn sử dụng nó như một loại kem cạo râu, sử dụng nó sau khi cạo râu rất tốt. Nó nhẹ nhàng và giúp da lành từ dao cạo.
 7. Làm ẩm môi khô nứt : Nó hoạt động tốt để làm ẩm đôi môi khô hoặc nứt, đặc biệt là trong thời tiết khô. Nó cũng có thể giúp bảo vệ chống nắng.  Bạn có thể áp dụng nó như son dưỡng môi.
  tac-dung-cua-dau-dua
 8. Tẩy tế bào chết cơ thể : Nó phục vụ như một điều tuyệt vời cho cơ thể và tẩy tế bào chết khuôn mặt. Hãy thử công thức đơn giản này:Đun nóng khoảng một nửa chén dầu dừa. Khuấy 2-4 muỗng canh đường trắng hoặc nâu và đổ vào hộp thiếc. Đặt nó trong tủ lạnh để cho nó nguội hoàn toàn trước khi tháo ra khỏi khuôn. Cắt một mảnh và sử dụng nó để chà nhẹ nhàng tẩy tế bào chết và cơ thể của bạn sau khi làm mềm làn da của bạn với nước. Rửa sạch và áp dụng kem dưỡng ẩm.
 9. Tẩy tế bào chết khuôn mặt của bạn.Trộn dầu dừa với baking soda trong một cái tô và tỷ lệ 1:1 sử dụng nó trên khuôn mặt của bạn. Đây là một chất tẩy tế bào chết tuyệt vời, và sẽ loại bỏ tất cả các loại tế bào bụi bẩn và da chết từ khuôn mặt của bạn. Làn da của bạn sáng sủa hơn khi bạn kết thúc.
 10. Tẩy tế bào chết bàn chân của bạn: Bạn đã chăm sóc khuôn mặt của bạn, giờ thì bạn có thể dùng nó cho bàn chân. Trộn muối biển thô với dầu dừa trong một tỷ lệ 2: 1 để chà lòng bàn chân của bạn.
 11. Tẩy tế bào chết trên đôi môi của bạn: Tẩy da chết không có giới hạn với dầu dừa! Bây giờ là thời gian để chăm sóc da chết trên đôi môi của bạn. Trộn một thìa dầu dừa với hai muỗng cà phê đường nâu hoặc đường thô để làm mềm đôi môi của bạn.
  Xem thêm thông tin về  làm đẹp tại đây
  Chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here