Home Sức khỏe Danh sách kiểm tra cho cuộc hẹn với một bác sĩ khám...

Danh sách kiểm tra cho cuộc hẹn với một bác sĩ khám phụ khoa

0
1447

Khám phụ khoa hàng năm là một bước quan trọng trong việc chăm sóc phòng ngừa trong sức khỏe của phụ nữ. Đi khám bác sĩ khám phụ khoa mỗi năm có thể đảm bảo rằng không có vấn đề sức khỏe tiềm ẩn đang tồn tại và nếu có, họ được giải quyết ngay lập tức để giữ cho chúng khỏi. Dưới đây là một số bước cần thực hiện để có chuyến thăm hàng năm là hiệu quả nhất có thể.

Chọn thời điểm khám phụ khoa ra sao?

Chọn một tháng của năm đó là thuận tiện nhất cho kế hoạch khám phụ khoa hàng năm. Giáo viên có thể chọn để có kỳ kiểm tra hàng năm của họ vào mùa hè, ví dụ, khi họ có một lịch trình giải phóng lên từ công việc. thời gian bận rộn trong năm, chẳng hạn như các kỳ nghỉ lễ, thường tràn ngập với các sự kiện xã hội và chuẩn bị của ngày nghỉ đó trong hơn một cuộc hẹn là không khả thi.

Chọn những thời gian rảnh  rỗi nhất một năm trước hoặc đánh dấu lịch của bạn với một ký hiệu “khám phụ khoa hàng năm” vào tháng thích hợp.

Nếu một người phụ nữ có con nhỏ,  tốt nhất sắp xếp khác để chăm sóc trong cuộc hẹn. Phải có xu hướng trẻ của một người là một thách thức trong khi được kiểm tra bởi các bác sĩ khám phụ khoa ở tphcm. Đây là thời điểm quan trọng để tập trung của một người và việc chăm sóc sức khỏe.

Tốt nhất là việc sắp xếp một hoặc hai tuần sau một thời gian kinh nguyệt. Nếu chu kỳ của bạn không phải là rất thường xuyên, nó có thể là tốt nhất để thực hiện việc bổ nhiệm một tháng trước để được nhận thức của một chu kỳ sắp xảy ra.

Cần chú ý gì trước khi đi khám phụ khoa

Đừng thụt rửa hoặc sử dụng bất kỳ sản phẩm khử mùi nữ tính mà sẽ phá vỡ sự cân bằng hóa học tự nhiên ở vùng âm đạo. Điều này quan trọng trước kỳ kiểm tra và có lẽ như một quy luật tốt nói chung. Thảo luận về những giá trị của các sản phẩm này với bác sĩ khám phụ khoa tại địa chỉ khám phụ khoa của bạn.

Tránh quan hệ tình dục trong hai mươi bốn giờ trước khi buổi hẹn của bạn vì nó có thể làm thay đổi kết quả của các bài kiểm tra định kỳ và kết thúc cho một kết quả đầy đủ.

Hãy đến với một danh sách bằng văn bản của bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm bạn có thể có. Trong các cuộc hẹn, bạn có thể trở nên bối rối và quên truy vấn quan trọng mà bạn đã có. Nó cũng là một ý tưởng tốt để ghi lại những ngày của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng của bạn, vì đây là thông tin mà bác sĩ sẽ cần. Một lần khám phụ khoa hàng năm là rất cần thiết trong việc giữ một người phụ nữ khỏe mạnh. Giữ cho rằng hẹn hàng năm và giữ mũi đầu hình khỏe mạnh.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here