Home Làm đẹp Bí quyết giúp se khít lỗ chân lông và mặt của bạn...

Bí quyết giúp se khít lỗ chân lông và mặt của bạn sẽ sạch hơn bao giờ hết!

0
1866

Mọi người có lỗ chân lông lớn. điều này là không chỉ stress cho người có làn da nhờn; đó là một vấn đề cho người có da nhờn. trong một số trường hợp tất cả những lỗ chân lông  xem như miệng núi lửa thu bụi bẩn và bụi trên da mặt.

Nó không quan trọng bao nhiêu, những lỗ chân lông xa dần biến mất và thu hẹp lại, rất dễ dàng để thông báo cho những người bạn.

Tất cả các sản phẩm mỹ phẩm cho lỗ chân lông thắt chặt không phải là rất hiệu quả, và bạn đã nhận ra rằng trong những năm qua. Lỗ chân lông sẽ trở lại. Tuy nhiên, có một cách khắc phục đó là câu trả lời duy nhất để tắt tất cả những lỗ chân lông lớn và nó làm việc giống như ảo thuật.

Bạn chỉ cần sử dụng một vài thành phần và nó sẽ giúp bạn nói lời tạm biệt với các lỗ chân lông lớn.

 1. Nước chanh và lòng trắng trứng
  lam-trang-da-mat-bang-long-do-trung-ga

Trong một cốc kết hợp hai lòng trắng trứng với một vài giọt nước cốt chanh. Bạn tạo ra miếng dán dày và bạn nên áp dụng nó trên khuôn mặt của bạn. Việc dán nên để khoảng  15 hoặc 20 phút. Cuối cùng rửa sạch khuôn mặt của bạn. Đây là một mặt nạ sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả các lớp da chết, thêm dầu ăn và nó sẽ se khít lỗ chân lông của bạn.

 1. Nước chanh và cà chua
  ca-chua-mat-ong-chanh

Lấy hai quả cà chua và làm cho nhuyễn. Thêm một vài giọt nước cốt chanh và trộn cho đến khi bạn có được một hỗn hợp. Áp dụng dán trên khuôn mặt của bạn, chủ yếu là trên các vùng bị ảnh hưởng. Để nó khô khoảng 15-20 phút và cuối cùng rửa sạch. Bởi vì các axit trong chanh và cà chua, dầu từ khuôn mặt của bạn sẽ bị xóa và bạn sẽ có lỗ chân lông khỏe mạnh.

 1. Dưa chuột, nước hoa hồng và chanh
  dieu-tri-sam-da

Đây là một sự kết hợp mạnh mẽ sẽ giúp bạn loại bỏ các lỗ chân lông trên da. Đầu tiên, gọt vỏ dưa chuột và để lại phần thịt. Lấy một muỗng cà phê nước hoa hồng và 3-4 giọt nước cốt chanh và thấm hỗn hợp trên một miếng vải mỏng và nhẹ, và áp dụng nó trên khuôn mặt của bạn. Để lại nó cho khoảng 15 phút. Nó sẽ được hoàn toàn khô và khi nó đã khô rửa sạch khuôn mặt của bạn . Khuôn mặt của bạn sẽ mịn màng và mềm mại và các lỗ chân lông sẽ trở nên nhỏ.

 1. Nước chanh và dứa
  nuoc-chanh-va-dua

Kết hợp 2 thìa nước ép dứa trong một vài giọt nước cốt chanh. Lấy một miếng vải nhẹ và thấm nó vào hỗn hợp và đặt nó trên mặt. Để lại nó trên khuôn mặt của bạn trong khoảng 10 phút và rửa mặt. Dứa có chứa nhiều enzyme, và nó là một phương thuốc tuyệt vời cho thu hẹp các lỗ chân lông lớn. Nước chanh, sẽ đóng vai trò như một chất làm se khít lỗ chân lông vì axit.

 1. Nước chanh và hạnh nhân
  chanh-hanh-nhan

Lấy vài quả hạnh nhân và ngâm chúng qua đêm. Trong buổi sáng, xay hạnh nhân và làm cho nó sền sệt. Trong đó thêm một muỗng cà phê nước cốt chanh và pha trộn nó. Áp dụng hỗn hợp này trên khuôn mặt của bạn và để cho nó hoạt động trong khoảng 20 đến 25 phút. Cuối cùng, rửa mặt và các lỗ chân lông sẽ được se khít hơn.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

Mọi thông tin đều mang tính chất tham khảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here