Home Sức khỏe Giải quyết 9 vấn đề sức khỏe với muối tiêu chanh

Giải quyết 9 vấn đề sức khỏe với muối tiêu chanh

0
1564
Giải quyết 9 vấn đề sức khỏe với muối tiêu chanh

Giải quyết 9 vấn đề sức khỏe dễ dàng và đơn giản với muối tiêu chanh. Phần tốt nhất của nó, là nó là lành mạnh và tốt hơn nhiều so với bất kỳ loại thuốc. Thông thường chúng tôi sử dụng hạt tiêu, muối và chanh cho xà lách. Nhưng chúng cũng có thể được dùng làm thuốc.

Trên thực tế, nhiều người trên thế giới sử dụng các thành phần này để điều trị bệnh tật hàng ngày. Một lý do khác có thể là chăm sóc y tế đắt tiền, vì vậy đó là lý do tại sao nhiều người đang cố gắng biện pháp tự chế tạo tự nhiên.

Đây là những lợi ích sức khỏe từ hỗn hợp tiêu đen, chanh và muối biển:

Viêm họng

Giải quyết 9 vấn đề sức khỏe với muối tiêu chanh

Loại bỏ đau cổ họng bằng cách kết hợp 1 muỗng canh nước chanh tươi, nửa muỗng cà phê tiêu đen và một muỗng cà phê muối biển trong một ly nước ấm. Súc miệng vài lần mỗi ngày để giảm đau cổ họng và tránh ho.

Nghẹt mũi

Làm giảm sự nghẹt mũi do bị tắc do nhảy mũi. Trộn đều các hạt tiêu đen, quế, thì là, thìa và hạt bạch đậu khấu vào một vữa và ớt và nghiền cho đến khi bạn làm bột. Hâm hỗn hợp từ từ và ôm hôn.

Loại bỏ sỏi mật

Các thành phần cứng của chất béo tiêu hóa hình thành trong túi mật của bạn được gọi là sỏi mật. Họ có thể ngăn chặn bạn hệ thống tiêu hóa và có thể được khá đau đớn. Thông thường, chúng được phẫu thuật cắt bỏ.

Ngoài ra, có những người điều trị vấn đề này với các biện pháp tự nhiên. Lấy 3 phần dầu ô liu và 1 phần mỗi chanh và tiêu đen để hòa tan đá.

Làm sạch màng nhầy miệng

Để làm lành các màng nhầy trong miệng của bạn, thêm một muỗng canh muối Himalaya vào một cốc nước ấm và vứt nó trong miệng của bạn sau mỗi bữa ăn. Phương pháp này sẽ loại bỏ vi khuẩn xấu và hỗ trợ chữa bệnh.

Giảm cân

Giải quyết 9 vấn đề sức khỏe với muối tiêu chanh

Uống ¼ muỗng cà phê bột tiêu đen, 2 muỗng canh nước chanh và một muỗng canh mật ong trong một ly nước ấm nếu bạn muốn tăng tốc độ trao đổi chất của bạn. Các polyphenol của chanh ngăn ngừa tăng cân và tăng cường độ nhạy cảm với insulin giúp bổ sung chất béo.

Buồn nôn

Dạ dày khó chịu của bạn có thể được xoa dịu với tiêu đen, trong khi mùi hương của chanh dừng lại buồn nôn. Trộn một muỗng canh nước chanh tươi và một thìa cà phê hạt tiêu đen trong một cốc nước nóng cao. Uống hỗn hợp này từ từ cho đến khi bạn cảm thấy tốt hơn.

Suyễn tấn công

Hỗn hợp này nên luôn luôn được giữ trong tay nếu bạn hoặc một số gia đình của bạn bị hen. Để chuẩn bị nó, thêm 10 hạt tiêu, 2 cây đinh hương và 15 lá húng quế vào một cốc nước sôi. Để nguội trong 15 phút và trộn hỗn hợp vào bình thủy tinh có nắp. Thêm 2 muỗng canh mật ong nguyên chất và để nguội. Giữ nó trong tủ lạnh lên đến 2 tuần và bạn cũng có thể sử dụng nó với sữa cho hương vị tốt hơn.

Bệnh đau răng

Trộn nửa muỗng cà phê cho mỗi hạt ớt và dầu đinh hương để chữa bệnh đau. Thoa hỗn hợp vào răng bị đau. Để ngăn ngừa đau răng, đánh răng hai lần một ngày. Ngoài ra, điều quan trọng là tránh thức ăn có đường hoặc axit.

Cảm và cúm

Bóp nửa chanh vào một cốc nước đun sôi nếu bạn muốn thoát khỏi cảm lạnh. Để bột và vỏ bọc trong nước trong 10 phút. Hủy bỏ các chanh và thêm một muỗng mật ong chiến tranh hữu cơ. Uống thuốc chữa trị nếu cần cho đến khi bạn cảm thấy nhẹ nhõm.

Bị chảy máu cam

Áp dụng một ít nước chanh vào quả bóng bông và đặt nó vào lỗ mũi. Đến đầu bạn hơi hướng về phía trước để ngăn máu chảy vào cổ họng và ngăn ngừa buồn nôn. Chảy máu cam sẽ ngừng ngay lập tức.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here