Nước trái cây tự nhiên làm dịu các triệu chứng viêm bàng quang sớm

0
1359
Nước trái cây tự nhiên hiệu quả để làm dịu các triệu chứng viêm màng não sớm

Trang thông tin sức khỏe 2T cho biết bạn có thể làm giảm các triệu chứng viêm bàng quang bằng các loại nước ép có hiệu quả tự nhiên này. Viêm màng phổi hay UTI là một nhiễm trùng tiểu rất phổ biến ở phụ nữ, kết quả là viêm bàng quang do sự phát triển của vi khuẩn. Mặc dù nó cũng có thể ảnh hưởng đến nam giới, nhưng các trường hợp khan hiếm vì chúng có ít yếu tố nguy cơ hơn.

Triệu chứng chính của nó là cảm giác bỏng rất khó chịu khi đi tiểu, mặc dù nó cũng có thể kèm theo sốt, đau bụng, và chảy máu. Mặc dù nó chữa bệnh nhanh chóng, nhưng thường phải sử dụng các phương pháp điều trị kháng sinh để tránh biến chứng và giữ nó được kiểm soát, mặc dù có những giải pháp hoàn toàn tự nhiên giúp tăng tốc hồi phục và làm chậm sự phát triển của vi khuẩn. Hãy chú ý.

Nước cam và kiwi cho viêm bàng quang

nuoc-ep-cam-kiwi-giam-viem-mang-nao-1

Nước ép của hai trái cây này rất giàu vitamin C và trong các sợi tự nhiên khi đồng hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch làm tăng phản ứng chống lại vi khuẩn gây nhiễm trùng. Các tính chất chống viêm và chống oxy hoá giúp làm sạch đường tiểu, làm săn chắc bàng quang và thận, giảm các trường hợp viêm bàng quang.

Để chuẩn bị nó, bạn cần nước trái cây của năm quả cam và nước ép của hai quả Kiwi. Người ta nên uống một ly trong dạ dày trống rỗng và tùy ý, lặp lại việc ăn vào giữa buổi chiều.

Nước dâu tây và cần tây cho viêm bàng quang

Nước trái cây tự nhiên hiệu quả để làm dịu các triệu chứng viêm màng não sớm

Nước ép tự nhiên này giúp làm sạch dạ dày bằng năng lượng nhờ thuốc lợi tiểu, loại bỏ vi khuẩn và chất độc dẫn đến nhiễm trùng. Ngoài ra, hiệu quả kiềm của nó kiểm soát độ pH của máu và tăng cường hệ thống miễn dịch để tăng sản xuất kháng thể.

Trong trường hợp này, bạn cần sáu quả dâu chín, hai cây cần tây và nửa cốc nước. Trộn tất cả mọi thứ trong máy xay cho đến khi thu được nước ép đồng nhất và nó được lấy ngay. Bạn nên ăn hai lần mỗi ngày vào thời điểm triệu chứng đầu tiên của viêm bàng quang xuất hiện.

Nước dứa và táo cho viêm bàng quang 

Nước trái cây tự nhiên hiệu quả để làm dịu các triệu chứng viêm màng não sớm

Dứa có các enzyme tiêu hóa cùng với axit tự nhiên của táo, trở thành một liệu pháp chống viêm tuyệt vời để kiểm soát các triệu chứng do viêm bàng quang. Hai loại trái cây này có tính chất chống oxy hoá và lợi tiểu giúp kích thích loại bỏ các chất lỏng bên cạnh việc làm săn chắc da và làm sạch đường đi tiểu.

Bạn cần ba lát dứa, một trái táo xanh và một ly nước. Các quả táo và dứa được cắt vào máy xay với ly nước cho đến khi bạn uống mà không có khối u cần được tiêu thụ ngay lập tức. Nó phải bắt đầu được thực hiện ở dấu hiệu đầu tiên của viêm bàng quang.

Rau bina và nước ép cà rốt cho viêm bàng quang

Sự kết hợp của cà rốt và rau bina là một giải pháp tuyệt vời cho loại nhiễm trùng này, vì khả năng chống viêm của nó góp phần làm giảm bàng quang và tăng cường thận để sản xuất thêm nước tiểu.

Lắc hai củ cà rốt và cho vào máy xay cùng với sáu lá rau bina và nửa cốc nước. Nó được xử lý trong vài phút và nuốt nhanh. Nước trái cây này nên được uống hai hoặc ba lần mỗi ngày cho đến khi vấn đề biến mất.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích và bạn chia sẻ nó. Cảm ơn bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here