Ra khí hư nhiều có phải bị bệnh phụ khoa không?

0
1505
Ra khí hư nhiều có phải bị bệnh phụ khoa không?

Không biết có chị em nào bị như tôi không? Mấy tháng trở lại đây, không hiểu vì sao dịch âm đạo của tôi cứ tiết ra nhiều ơi là nhiều.

Bình thường, mỗi ngày tôi vệ sinh vùng kín khoảng 2 lần một ngày, nhưng kể từ khi bị chứng bệnh này, tôi phải thường xuyên rửa.

Cảm giác cực kỳ khó chịu, khi bị như thế. Tôi đã nhiều lần tìm hiểu trên mạng, thấy chị em cũng bày nhiều cách để chữa nhưng không khỏi. Tôi cũng từng rửa vùng kín bằng nước muối pha loãng, bằng dung dịch vệ sinh.

Ra khí hư nhiều có phải bị bệnh phụ khoa không?

Nghe lời con bạn, tôi cũng có đi thụt rửa âm đạo 2 lần. Vậy mà không khỏi luôn. Đọc thấy nhiều chị em chỉ cách này, nghe nói hiệu quả. Không hiểu có phải do cơ địa của tôi nhạy cảm hay không nữa.

Bây giờ tôi phải làm sao? Bị ra khí hư nhiều như vậy có bị gì không? Tôi chưa có gia đình!

Chia sẻ của một bạn gái lo lắng về việc ra khí hư nhiều, mặc dù đã tìm mọi cách chữa trị nhưng vẫn không khỏi; một số thông tin từ bác sĩ phụ khoa sẽ giúp ích.

Khí hư (huyết trắng) là chất dịch giữ ẩm cho âm đạo tránh được các tác nhân gây ảnh viêm nhiễm – nhiễm trùng, tạo điều kiện để tinh trùng dễ dàng di chuyển vào tử cung.

Đó có thể là: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vùng chậu. Cũng có thể bạn đang mắc phải một số bệnh lý xã hội như mụn rộp sinh dục, sùi mào gà…

Ra khí hư nhiều có phải bị bệnh phụ khoa không?

Vì thế, để chấm dứt được tình trạng khí hư ra nhiều cần phải tìm ra được nguyên nhân gây nên tình trạng này. Trước hết, bạn nên liên hệ đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được giúp đỡ.

Việc thăm khám phụ khoa, xác định nguyên nhân và đưa ra hướng điều trị càng sớm càng tốt, tránh việc tự tìm cách chữa trị cho mình – khiến bệnh tình chuyển biến nặng hơn, khó chữa và ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khuyến cáo chung cho tất cả chị em, khi có triệu chứng bất thường về “cô bé”; nhất là tình trạng ra khí hư nhiều thì không nên tìm cách chữa trị. Hãy xem xét tình trạng của mình và liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa.

Vì “cô bé” như “cửa ngõ” của phái đẹp; đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sức khỏe sinh sản – sức khỏe tình dục. Những phương pháp, “phương thuốc” mà bạn thu thập được trên internet chỉ phần nào giúp cho tình trạng bệnh trì hoãn thời gian phát bệnh.

Chỉ có bác sĩ tư vấn phụ khoa mới là người hỗ trợ bạn, giúp bạn thoát khỏi tình trạng bệnh tật một cách hiệu quả. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì về phụ khoa bạn nên đến khám trực tiếp tại các bệnh viện sản phụ khoa uy tín !!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here