Ba loại mặt nạ tự nhiên trị nám da do ánh nắng mặt trời

0
2140

Mặc dù chúng ta cần mặt trời và vitamin D, mặt trời cũng có thể làm tổn thương da của chúng ta.Chúng ta đều bị cháy nắng ở một số thời điểm trong cuộc đời của chúng ta, nhưng đó không phải là điều tồi tệ nhất. Thậm chí có một số ung thư da liên quan đến việc tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời.

Mặt trời có thể đại diện cho một vấn đề lớn đối với da của chúng ta đặc biệt là trên mặt, bởi vì nếu nó tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong một thời gian dài, nó có thể dẫn đến sự xuất hiện của các vết nám da trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, có nhiều loại sản phẩm hứa hẹn sẽ loại bỏ vết nám, và mặc dù một số có thể có hiệu quả, điều quan trọng là phải biết rằng hóa chất trong loại sản phẩm này chỉ gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho sức khoẻ của chúng ta. Vì vậy, trong bài báo này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số mặt nạ được làm từ khoai tây giúp bạn chống lại những vết nám da khó chịu từ mặt bạn.

Đây là ba loại mặt nạ tự nhiên mà bạn có thể sử dụng cho làn da của bạn và nó sẽ giúp bạn loại bỏ các vết nám da do ánh nắng mặt trời khỏi khuôn mặt của bạn

1.Mặt nạ khoai tây và chanh trị nám da do ánh nắng mặt trời

khoai-tay-va-chanh-tri-nam-da

Bạn cần:

  • 1 khoai tây
  • ½ quả chanh (lấy nước)

Chuẩn bị: Bạn phải pha trộn khoai tây và sau đó thêm nước chanh và trộn cho đến khi nó đều.

Cách đắp mặt nạ khoai tây và chanh: Áp dụng các biện pháp điều trị tại nhà bằng cách xoa đều nhẹ nhàng xung quanh mặt, và để trong 20 phút và rửa mặt bằng nước.

2.Mặt nạ khoai tây và hành tây trị nám da do ánh nắng mặt trời

 khoai-tay-hanh-tay-tri-nam

Bạn cần:

  • ½ củ hành trắng
  • 1 khoai tây

Chuẩn bị: Cho hành tây và khoai tây vào máy xay sinh tố và trộn đều để có được hỗn hợp đồng nhất.

Cách đắp mặt nạ hành tây và khoai tây: Chỉ áp dụng nó trong các khu vực bị ảnh hưởng của khuôn mặt của bạn, để nó ở lại trong 15 phút và rửa mặt với nước.

3.Mặt nạ khoai tây và cà rốt trị nám da do ánh nắng mặt trời

mặt-nạ-khoai-tây-và-cà-rốt-trị-nám

Bạn cần:

  • 1 củ khoai tây
  • ½ củ cà rốt

Chuẩn bị: Cho khoai tây và cà rốt vào máy xay và pha trộn cho đến khi nó trở nên mịn đều.

Cách đắp mặt nạ khoai tây và cà rốt : Áp dụng nó trên mặt của bạn với cách xoa đều nhẹ nhàng, để nó trong 20 phút và rửa với nhiều nước.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích và chia sẻ nó. Cảm ơn bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here