Home Sức khỏe Sử dụng Baking Soda để sửa chữa thận của bạn tự nhiên

Sử dụng Baking Soda để sửa chữa thận của bạn tự nhiên

0
2627

Thận bị hư hỏng một cách dễ dàng. Mặc dù chúng tôi có hai người, chúng ta vẫn cần cả hai để hoạt động đúng. Ở đây bạn có thể đọc cách sử dụng baking soda để sửa chữa thận.

Baking soda hoặc natri bicarbonate là một hợp chất hóa học mà là chất rắn kết tinh màu trắng, nhưng thường xuất hiện như là một loại bột mịn. Nó có tính kiềm và vị mặn. Bên cạnh đó là được sử dụng trong làm bánh và nấu nó có nhiều công dụng hơn mà có thể mang lại cho bạn sức khỏe.

Baking soda được sử dụng cho tất cả các loại của sự vật, từ nấu ăn để làm sạch, kem đánh răng, chất khử mùi, dầu gội đầu và thậm chí nghề y.

backing-soda

Một số trong những ứng dụng y tế bao gồm:

  • Trộn baking soda và nước tạo ra một kháng acid rất hiệu quả
  • Baking soda nâng cao độ pH
  • Một dán làm bằng nước và baking soda sẽ đối xử với các phản ứng dị ứng từ độc ivy / cây thù du
  • Baking soda có thể giúp đỡ với việc loại bỏ các mảnh vụn
  • Người bị suy thận được điều trị bằng việc bổ sung sodium bicarbonate cho thấy giảm sự tiến triển của bệnh.

Sodium bicarbonate là điều cần thiết cho sức khỏe của chúng ta. Bên trong cơ thể của chúng tôi, tuyến tụy và thận sản xuất bicarbonat để bảo vệ thận. Khi hai cơ quan này bị giảm sản lượng bicarbonate, acid tích tụ và cơ thể chúng ta gặp khó khăn khi trung hòa này build-up. suy giảm tế bào bắt đầu vào thời điểm này và cơ thể chúng ta cần một điều trị mà sẽ loại bỏ các axit xây dựng và cung cấp một sự gia tăng của các chất dinh dưỡng, oxy và nước.

Làm thế nào để sửa chữa Thận của bạn tự nhiên Sử dụng Baking Soda

Bệnh nhân bệnh thận thường bị từ cấp độ bicarbonate thấp, một điều kiện y tế gọi là nhiễm toan chuyển hóa.

Tại Anh, 3 triệu người bị bệnh thận mãn tính với ước tính 37.800 của những bệnh nhân cần điều trị thay thế thận (liên quan đến lọc máu và có thể ghép thận). Việc chăm sóc cần thiết cho những bệnh nhân này có giá $ 45,165 (£ 30,000) mỗi năm.

Một nghiên cứu tiến hành tại bệnh viện Whitechapel trong Hoàng gia London là thử nghiệm đầu tiên điều khiển trong một thử nghiệm lâm sàng. Các đội Anh ở bệnh viện nói natri bicarbonate đáng kể có thể làm chậm lại sự ảnh hưởng của bệnh thận.

Trong số 134 bệnh nhân thử nghiệm với bệnh thận giai đoạn và toan chuyển hóa, một nhóm nhỏ được lựa chọn ngẫu nhiên được tạo một viên mỗi ngày, làm bằng một lượng nhỏ natri bicarbonate trong một năm. Các chức năng thận của bệnh nhân này đã giảm với tốc độ đó là dự kiến với sự lão hóa bình thường và ít có khả năng để yêu cầu lọc máu. Nhóm này đã giảm một 2/3 chậm hơn về sức khỏe hơn so với nhóm không được điều trị.

9% của nhóm người nhận natri bicarbonate có một sự tiến triển nhanh chóng của bệnh thận, trong khi 45% của nhóm không được điều trị trải qua một sự tiến triển nhanh chóng.

Điều gì xảy ra là viêm thận được ngăn ngừa bằng baking soda vì một phản ứng hóa học diễn ra hạn chế sản xuất amoniac trong thận.

chiến lược giá rẻ và đơn giản này cũng giúp cải thiện dinh dưỡng hạnh phúc của bệnh nhân và có tiềm năng để cải thiện chất lượng cuộc sống và tất nhiên là một kết quả lâm sàng có thể loại bỏ sự cần thiết phải lọc máu.

Baking soda không được phân loại như là một loại thuốc do đó nghiên cứu này đã không bao giờ được thử trước.

Nhóm nghiên cứu tại bệnh viện Whitechapel nói tiếp tục thử nghiệm nên được thực hiện bao gồm một nhóm dùng giả dược. Điều này sẽ giúp xác định hiệu quả của natri bicarbonate là một điều trị cho bệnh nhân bị suy thận và nhiễm toan chuyển hóa.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here