Home Sức khỏe Thêm 3  giọt dầu kinh giới để làm sạch phổi của bạn

Thêm 3  giọt dầu kinh giới để làm sạch phổi của bạn

0
1614

Dầu kinh giới có thể mang lại lợi ích sức khỏe mà bạn có thể không biết về. Chỉ sau 3 giọt dầu kinh giới trong nước của phổi của bạn sẽ rất biết ơn. Nhiều bệnh tấn công lá phổi của chúng tôi và chúng tôi cần là phổi để thở.

Viêm phổi  là một bệnh nhiễm trùng của một hoặc cả hai phổi mà thường là do vi khuẩn, virus, hoặc nấm. Hiện nay, hơn 3 triệu người phát triển bệnh viêm phổi mỗi năm. Viêm phổi cũng được biết đến là nguyên nhân hàng đầu thứ 6 tử vong trên toàn thế giới.

viem-phoi

Nguyên nhân phổ biến nhất của viêm phổi do vi trùng là Streptococcus pneumoniae. Trong hình thức này của viêm phổi, thường có một khởi phát đột ngột của bệnh với ớn lạnh, sốt, và sản xuất của một đờm gỉ màu. Các nhiễm trùng lây lan vào máu trong 20% -30% các trường hợp (được gọi là nhiễm trùng huyết), và nếu điều này xảy ra, 20% -30% trong số những bệnh nhân chết.

Như thuốc kháng sinh  điều trị

Kháng sinh thường được sử dụng trong việc điều trị các loại bệnh viêm phổi bao gồm penicillin, amoxicillin và acid clavulanic (Augmentin), và kháng sinh nhóm macrolide bao gồm erythromycin, azithromycin, clarithromycin và. Penicillin là trước đây là kháng sinh được lựa chọn trong điều trị nhiễm trùng này. Penicillin vẫn có thể có hiệu quả trong điều trị viêm phổi do phế cầu, nhưng nó chỉ nên được sử dụng sau khi các nền văn hóa của các vi khuẩn nhạy cảm của họ xác nhận với kháng sinh này.

Thêm 3 Giọt dầu kinh giới để gì xảy ra với Phổi của bạn

cong-dung-tuyet-voi-tu-dau-kinh-gioi

 Dầu  kinh giới nghiên cứu trong phòng thí nghiệm trong đó dầu được áp dụng trực tiếp đối với mầm bệnh truyền qua thực phẩm cho thấy, dầu oregano có tính kháng khuẩn mạnh. Oregano thuốc có hàm lượng khoáng chất cao mà tăng cường lợi ích điều trị của mình, bao gồm canxi, magiê, kẽm, kali, đồng, bo, và mangan. Dầu này được xem là an toàn cho con người và có thể được sử dụng kết hợp với kháng sinh để chống lại vi khuẩn infection.It cũng được biết đến như là một cơ chế bảo vệ đầu tuyệt vời khi bạn cảm thấy lạnh hoặc đau họng sắp tới.

Đơn giản chỉ cần mất 3 giọt dầu kinh giới một lần mỗi ngày (bạn có thể trộn nó vào một ly nước cam) và bạn sẽ thấy kết quả trong vòng một vài giờ. Lặp lại điều này một lần mỗi ngày cho đến 5 ngày cho đến khi các triệu chứng đã hết.
backing-soda

Baking Soda (còn gọi là sodium bicarbonate)  cũng được sử dụng như là phương thuốc nhà. Nó là một chất được tìm thấy tự nhiên trong tất cả các sinh vật sống. Nó hoạt động để trung hòa axit và phá vỡ proteins.Its mục đích là để duy trì sự cân bằng độ pH trong máu, đó là cần thiết để duy trì sự sống. Hãy lưu ý rằng, một trong những quá trình quan trọng nhất trong cơ thể của chúng ta là quá trình mà sự cân bằng độ pH được duy trì. Body pH đo lường số lượng ion hydro trong dung dịch trong cơ thể. Thang đo pH trong khoảng 0-14. Độ pH trung tính hoặc cân bằng là 7. Bất cứ điều gì hơn là có tính axit và bất cứ điều gì cao hơn là cơ bản. Độ pH có tính axit có khả năng thấp để thu hút các ion hydro, trong khi dung dịch kiềm có một khả năng cao để thu hút các ion hydro.

Kể từ khi virus và vi khuẩn gây viêm phế quản và cảm lạnh và nhiễm trùng thứ phát như viêm phổi, phát triển mạnh trong môi trường axit, tăng độ pH sẽ tiêu diệt các mầm bệnh này.

Để chống lại nhiễm trùng đường hô hấp và làm giảm các triệu chứng như chảy nước mũi và đau họng, uống một hỗn hợp alkalizing natri bicarbonate và kali cacbonat chắc chắn sẽ giúp đỡ. và để đảo ngược bệnh viêm phổi, hen suyễn, viêm xoang, làm một số máy phun sương bằng nước và hai giọt natri bicarbonate lỏng, 2 hoặc 3 lần một ngày.

Là một chất trung hòa axit, baking soda từ lâu đã được ưa chuộng cho các ứng dụng cấp cứu khác nhau của nó. Hòa tan vào một bồn tắm ấm, nó sẽ làm dịu sự khó chịu của nắng và ngứa của cây thường xuân. Làm thành bột nhão với nước lạnh và bôi trực tiếp lên da, nó sẽ xoa dịu nỗi đau của ong chích. Một nửa muỗng cà phê baking Soda trộn vào 4 ounces (120 ml) nước có thể được thực hiện như là một thuốc kháng acid.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here