TỬ VI 2018 TUỔI CANH THÌN 2000 – NAM MẠNG

0
1359
TỬ VI 2018 TUỔI CANH THÌN 2000 - NAM MẠNG

TỬ VI 2018 TUỔI CANH THÌN 2000 – NAM MẠNG

CANH THÌN
19 TUỔI – DƯƠNG NAM
Sanh từ 5-2-2000 đến 23-1-2001
Tướng tinh: Con Lạc Đà – Con dòng Bạch Đế, trường mạng
MẠNG: Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)
SAO: La Hầu: Ốm đau, rối rắm
HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN: Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.


TỔNG QUÁT: TỬ VI 2018 TUỔI CANH THÌN 2000 – NAM MẠNG


Quý Anh tuổi Canh Thìn là người năng động, tháo vát, có tài tổ chức, dám làm dám chịu, có suy nghĩ khác thường, có thể trở thành lãnh tụ, chủ nhân và dễ thành công hơn làm người thừa hành.

Là người cao số, bị Lục Xung chiếu mạng, công danh thay đổi nhiều lần, khi lên thật cao, khi xuống thật thấp, phải là người có ý chí mới không bị nhận chìm. Quý Anh có tầm nhìn độc đáo, sắc bén nhưng tình cảm lại yếu đuối, vui buồn theo sự thành bại. Thời hư vận xấu dễ sinh chán nản, bỏ dở công việc nửa chừng, thiếu quyết tâm cao.

Tuổi Canh Thìn cũng được Van Xương chiếu mạng, tài hay trí sáng, việc gì cũng làm được, dễ gây cảm tình với người ngoài nhưng lại khắc kỵ với vợ con, thân tộc. Đa phần phải chịu cô độc lúc tuổi già, chỉ được hoàn toàn hạnh phúc nếu sanh thuận ban đêm của mùa Thu, Đông.


VẬN MẠNG TỬ VI 2018 TUỔI CANH THÌN 2000 – NAM MẠNG:

TỬ VI 2018 TUỔI CANH THÌN 2000 - NAM MẠNG
Năm nay, Quý Anh gặp sao La Hầu chiếu mạng, thường sinh rối rắm, bất an, ốm đau hao tổn. Sao La Hầu là một Hung tinh hành Thủy, đối với mạng Kim Quý Anh, trong xui rủi lại có lợi lạc, ít bị thiệt hại bởi Hung tinh này. Hạn gặp Tam kheo, không có gì đáng ngại, cẩn thận khi dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép, có thể gây thương tích tay chân.

Về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hòa, công việc học hành có nhiều thuận lợi, chuyển đổi trường lớp theo ý muốn, kết quả tốt đẹp gặp may mắn. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe tương đối bình an.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong các mối quan hệ, dễ gặp điều trái ý sinh bất hòa, tranh chấp, dẫn đến hành động vội vàng, gây hậu quả bất lợi.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim Quý Anh, có phần bất lợi cả về công việc lẫn sức khỏe. Sao Hạn, Vận niên đều yếu kém, không nên tính chuyện đổi thay hay làm ăn lớn… có thể dẫn đến thất bại nhiều. Riêng về Tứ trụ, tương đối bình an, môi trường sinh hoạt tương đối thuận lợi, nếu Quý Anh cứ tiếp tục việc cũ, đừng nuôi nhiều tham vọng thì cuộc sống khá bình yên. Với tuổi của Quý Anh, nếu đang đi học, vẫn có nhiều cơ hội để thành đạt và nếu đã đi làm thì nên chịu đựng tiếp tục công việc đang có, khó khăn sẽ có người giúp. Với Sao, Vận năm nay, Quý Anh nên tiếp tục việc cũ, đừng mưu sự lớn và cố gắng nhẫn nhịn khi gặp chuyện nghịch ý, trái lòng thì cuộc sống vẫn có phần tiến thăng. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn nhưng không thất bại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho công việc, học hành lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra: Đại Hạn 10 năm (Từ 12 đến 21 tuổi) có nhiều may lành, được nhiều người giúp đỡ. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên công việc học hành tương đối thuận lợi, tương lai càng thêm tươi sáng.

Cung Tiểu vận có Lộc tồn, Thiên mã, Trường sinh là những sao tốt, đầy đủ cả về mặt vật chất và có cơ hội đi xa để tiến thân. Tuy vậy, có Tuần án ngữ, nên cũng giảm phần tốt đẹp. Ngoài ra, với Lộc tồn ngộ Kiếp, cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ bị tai tiếng và cần phòng tai nạn.

Tử vi có Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách, Quý Anh thường được Anh Chị hay Cha Mẹ quan tâm, lo lắng. Dù còn ở trong gia đình hay đã ra ngoài hoạt động, cũng thường được trợ giúp của Quý nhân.

Hạn có Lưu niên Văn tinh đáo nhập, việc học hành, thi cử có những thành tựu đáng kể.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao là những Phá tinh, cẩn thận trong giao tiếp, dễ gặp chuyện xấu khó lường, không những trở ngại cho công việc, học hành còn có thể bị tốn hao vì lừa gạt.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Vận không được tốt, Ngũ Hành cũng bất lợi nhưng công việc, học hành cũng có phần thăng tiến. Tuy nhiên, phải cẩn thận trong các mối quan hệ, kể cả tình cảm lứa đôi, dễ bị mang tai tiếng hay bị người lường gạt. Hơn nữa, Quý Anh đang còn quá trẻ, đừng nên tính đến việc lập gia đình vì tuổi Canh Thìn Quý Anh không mấy tốt trong chuyện lứa đôi. Lập gia đình muộn sẽ tránh được đau khổ. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Anh.


SỨC KHỎE TỬ VI 2018 TUỔI CANH THÌN 2000 – NAM MẠNG:

TỬ VI 2018 TUỔI CANH THÌN 2000 - NAM MẠNG
Năm nay, Vận Thế trung bình nhưng Sao chiếu mạng bất an, cẩn thận phòng tai nạn nhiều hơn lo lắng vì bệnh hoạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Canh Thìn phần số Quý Anh
Duyên tình, sự nghiệp, công danh đổi dời
Gia đình chẳng được an nơi
Nay đây, mai đó, gặp thời cũng mau
Thanh xuân đã có quyền cao
Nửa đường gẫy gánh, tù lao có phần
Trung thời gặp hội Long Vân
Mặc tình bay nhảy, đời dần đi lên
Cuộc sống khó được ấm êm
Tâm tình xung động, khó nên cửa nhà
Mậu Tuất nhiều chuyện bất hòa
Đừng nhiều ham muốn, vượt qua tai nàn.


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TỬ VI 2018 TUỔI CANH THÌN 2000 – NAM MẠNG TRONG NĂM 


– Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc, học hành trì trệ, quan hệ dễ sinh bất hòa, dẫn đến xung đột, có thắng cũng bị thiệt hại nhiều mặt. Tháng 3: Được sự giúp đỡ của người thân, công việc học hành thuận lợi.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều rối rắm về giấy tờ, hồ sơ. Chuyển đổi trường lớp bất lợi, không nên quan hệ tình cảm sẽ bị bê trễ việc học hành. Tháng 6: Có việc đi xa, cẩn thận phòng mất tiền, mất xe.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Nhiều chuyện rủi ro, gây lo âu và hao tổn, cố gắng vẫn có kết quả tốt. Đề phòng bạn xấu gây chuyện. Tháng 9: Có lợi về sức khỏe nhưng có hại về tiền bạc. Học hành có nhiều người giúp đỡ.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc học hành có thay đổi tốt hơn, người thân tạo nhiều điều kiện tốt để học hành, cố gắng sẽ có kết quả. Tháng 12: Đừng để bạn xấu rủ rê, phòng tai nạn xe cộ.


CÚNG SAO HẠN TỬ VI 2018 TUỔI CANH THÌN 2000 – NAM MẠNG:


Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2018 – Nữ mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here