TỬ VI 2018 TUỔI KỶ MÃO 1999 – NAM MẠNG

0
1243

TỬ VI 2018 TUỔI KỶ MÃO 1999 – NAM MẠNG KỶ MÃO

20 TUỔI – ÂM NAM
Sanh từ 31-2-1999 đến 16-2-2000
Tướng tinh: Con Rồng. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Thành đầu Thổ (Đất trên thành)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân
VẬN NIÊN : Hổ dõng Thiên (Cọp ra oai)
THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất: Hung niên, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, vàng: Kỵ: Đen, trắng.


TỔNG QUÁT: TỬ VI 2018 TUỔI KỶ MÃO 1999 – NAM MẠNG


Quý Anh tuổi Kỷ Mão là người hiền lành, ngay thẳng, khôn ngoan nhưng kín đáo, có suy nghĩ khác người nhưng không bày tỏ. Là thanh niên nhưng với bản chất trầm tính, chịu đựng khó khăn nhưng không lùi bước, lại thêm lòng tự trọng, không cậy nhờ ai và biết tự chế ham muốn… đã vượt qua những đổi thay, sóng gió. Hơn nữa, đa phần Quý Anh không bị cuộc sống lợi danh ràng buộc vì thường coi trọng đời sống tinh thần hơn vật chất. Nhờ vậy, Quý Anh luôn giữ được đường ngay nẻo thẳng, được bạn bè và người thân quý mến.

Với tuổi mạng tương sanh, dù tuổi trẻ có những khó khăn, nhưng tiền bạc cũng không đến nỗi thiếu hụt. Từ 30 tuổi, mới có thể tạo dựng sự nghiệp nhưng tình cảm thường gặp trắc trở nên công danh sự nghiệp cũng có nhiều đổi thay.

Quý Anh là người có lòng tốt, thường giúp người, nhưng lại thường bị bạn bè phản bội. Càng lớn tuổi, nhờ phước đức nên Hậu vận sung túc, con cái nên danh.


VẬN MẠNG TỬ VI 2018 TUỔI KỶ MÃO 1999 – NAM MẠNG:

TỬ VI 2018 TUỔI KỶ MÃO 1999 - NAM MẠNGNăm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều rối rắm, dễ sinh tranh chấp, bất hòa, có thể liên can đến công quyền, pháp luật. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ Quý Anh phải tốn hao nhiều công sức để hóa giải khó khăn.

Với hạn Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ, vật nhọn, dao kéo có thể gây xây xát tay chân. Lái xe cẩn thận, chú ý phòng va chạm.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh, Địa hung, môi trường sinh hoạt có nhiều thuận lợi, việc học, việc làm có kết quả khả quan. Gia đình tình cảm và quan hệ với người thường gặp điều chống trái, cuộc sống có nhiều bất trắc vì đây là Hung niên của Quý Anh.

Vận niên Hổ dõng Thiên rất có lợi, nếu Quý Anh đang có hoàn cảnh khó khăn về mọi mặt, đang ở vào tình thế phải chọn lựa thì đây là lúc có thể đổi thay. Nếu đã suy nghĩ chín chắn và dồn hết tâm sức để thực hiện, sẽ thành công.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Thổ, gặp Hỏa có nhiều lợi ích từ mặt sức khỏe đến công việc. Sao Hạn yếu kém, được Vận niên, Vận Thế khá tốt, trong rối ren nếu biết giữ gìn vẫn có cơ hội vươn lên. Nhưng năm nay là Hung niên của Quý Anh, thường xảy ra việc chẳng lành, đầy dẫy những khó khăn và còn ẩn tàng hung họa, nếu làm việc không ngay chính, có thể lâm vào vòng tù tội hay ít nhất cũng phải lui tới chốn công quyền. Có thể nói, đây là năm Trung bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 16 đến 25 tuổi), là thời gian có nhiều đổi thay để đi dần vào ổn định. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng phần nào của Đại Hạn nên sự thành bại sẽ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống nếu Quý Anh đừng có mong cầu cao, chỉ nên nắm bắt các việc trong tầm tay. Dù có thất bại cũng không làm cho cuộc sống đi xuống.

Cung Tiểu Vận có Tuần, Triệt án ngữ, làm cho Hạn từ xấu trở nên sáng sủa, tốt đẹp. Với Trực phù, Thiên phúc, Tấu thơ đồng tọa Hạn, công việc hay học hành có những rối rắm, trở ngại nhưng vẫn có nhiều may, được người giúp để vượt qua.

Vây quanh có nhiều sao xấu như Đà, Cô, Kiếp,… tạo ra nhiều việc bất lợi, có thể thiếu ý chí để tiến tới.

Hội chiếu có nhiều Phúc Quý tinh, đặc biệt có Tam Đức có khả năng hóa giải các khó khăn, đem lại nhiều may mắn, giúp Quý Anh dễ dàng trong công việc, học hành.

Cung Mệnh có Long đức, Tử vi rất tốt cho việc xây dựng tương lai. Làm việc gì cũng “thuận buồn xuôi gió” gặp chuyện vui mừng. Nếu có chút ít vất vả cần phải cố gắng vì sẽ thu đạt thành quả cao.

Quan hệ với bạn bè, nên chọn lựa. Đừng để bị lôi kéo vào các cuộc vui ngoài pháp luật, có thể bị rắc rối với cảnh sát.

Nhìn chung các mặt, năm nay được Ngũ Hành tốt, Mệnh có nhiều Phúc tinh, tuy Sao Hạn không tốt nhưng nhờ vào Phước đức, mọi việc không hay cũng giảm nhẹ, cuộc sống vẫn có phần đi lên. Bản chất cần phải làm lành lánh dữ thì phước sẽ sinh, Họa sẽ lùi, mọi việc gặp Hung cũng hóa Kiết.


TÌNH CẢM TỬ VI 2018 TUỔI KỶ MÃO 1999 – NAM MẠNG:

TỬ VI 2018 TUỔI KỶ MÃO 1999 - NAM MẠNG
Năm nay, công việc làm ăn không mấy thuận lợi, tình cảm cũng dễ trở nên rối rắm.

Nếu đã có gia đình, Quý Anh càng nên dè dặt, đừng để tính nóng nảy chi phối, làm cho vợ chồng thêm căng thẳng, chuyện bé xé ra to, tâm trí thêm vướng bận. “Một sự nhịn chín sự lành”, đừng nên hơn thua bằng lời nói.

Quan hệ với bên ngoài, nên giảm thiểu, vì tiền bạc không được rộng rãi. Nếu Quý Anh còn lo thù tạc với bạn bè, vợ chồng càng thêm xích mích.

Năm nay, không nên đi xa nhà, Tử vi có Thiên mã gặp Tử, Tuần, rất dễ bị tai nạn xe cộ, té ngã gây thương tích tay chân. Gia đình đã có những khó khăn, đừng gây thêm những gánh nặng cho vợ con.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay giữ cho tình được tươi thắm, cũng đã là khó. Đừng nghe lời dèm pha mà gây sứt mẻ tình cảm. Quý Anh là người cương cường, nhưng cũng mềm lòng trước tình yêu. Nếu có bị thất vọng, cũng đừng quá sầu bi, mà lỡ mất bước đường xây dựng công danh, sự nghiệp hoặc học hành.

Cũng có những quan hệ mới, nên cẩn thận kẻo bị lợi dụng. Năm nay “tình có cũng như không”. Dù sao, với tuổi 20, còn quá trẻ để lập gia đình. Hơn nữa, đây là Hung niên của Quý Anh, đại kỵ việc cưới gả. Dù muốn cũng đừng nên tính chuyện kết hôn.

Quý Anh hạp với người tuổi Tân Tỵ (18 tuổi) Nhâm Ngọ (17 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Mão (đồng tuổi), Binh Tý (23 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.


SỨC KHỎE TỬ VI 2018 TUỔI KỶ MÃO 1999 – NAM MẠNG:


Năm nay, Sao Hạn bất an, sức khỏe thất thường, nhưng không trầm trọng. Tuy nhiên, đây là Hung niên của Quý Anh nên cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng nhờ Cung Mệnh có Long Đức, Tử vi là những Quý tinh, có khả năng chuyển Hung thành Kiết, nếu Quý Anh ăn ở hiền lành.

Kỷ Mão phần số Quý Anh
Mạng sanh cho tuổi, lộc dành về sau
Thăng trầm nhưng ít đớn đau
Không ham danh lợi, không mong cầu nhiều
Giao tình nhiều kẻ mến yêu
Làm việc cẩn thận, giữ điều thẳng ngay
Lộc tài dư dụng hàng ngày
Gia đình êm ấm, một tay lo tròn
Trung niên giao động vẫn còn
Hậu lai phú túc, cháu con nên người
Mậu Tuất chớ có dễ ngươi
Đề phòng tai nạn, khó mười cũng qua.


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM TỬ VI 2018 TUỔI KỶ MÃO 1999 – NAM MẠNG


– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Có rối rắm, trở ngại trong việc học, việc làm. Cố gắng sẽ có cơ hội vươn lên. Ý muốn được thành tựu. Tháng 3: Tiền bạc khả quan, cẩn thận mọi mặt, đừng để bạn xấu lôi kéo.

– Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đình, tình cảm bất an. Nhiều rối rắm trong cuộc sống ảnh hưởng xấu đến công việc, học hành. Mục đích cần nuôi dưỡng. Tháng 6: Sẽ có cơ hội tốt. Mọi việc như ý. Nên làm lành, lánh dữ để giải trừ nguy hiểm.

– Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có tin buồn trong thân tộc. Đừng để tình cảm chi phối, có hại cho tương lai. Tháng 9: Nhiều thuận lợi, có nhiều người ủng hộ.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc, học hành gặp nhiều may mắn, có kết quả cao. Sức khỏe thất thường, cần tránh chốn đông người, dễ bị tai nạn. Tháng 12: Tình cảm tốt đẹp, nhiều việc toại ý, vừa lòng.


CÚNG SAO HẠN TỬ VI 2018 TUỔI KỶ MÃO 1999 – NAM MẠNG:


Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

TỬ VI NĂM 2018 TUỔI KỶ MÃO NỮ MẠNG 1999

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here