Tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 năm 2020 Canh Tý

0
1274
Tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 năm 2020
Tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 năm 2020
< Tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 năm 2020. Kỷ tỵ gặp canh tý
Hung hữu thành trúc
Thành bại theo tính toán, hiện thực ở trên tay >

??? Cuộc đời kỷ tỵ 1989.

Đầu tiên, cũng Tấm thoáng qua 1 chút về cuộc đời của kỷ tỵ.
Kỷ tỵ là bản mệnh thể hiện rõ nhất cho việc khổ trước sướng sau. Hơi muộn phiền là cái sự sướng sau đó khá hư vô mờ mịt và không thể chắc chắn 100%. Còn cái sự khổ trước đó thì là cái mà kỷ tỵ lại dễ dàng chứng thực nó, trong suốt những năm tháng thanh xuân đến tận thời điểm hiện giờ.
Đường đời của kỷ tỵ, không hề dễ dàng như các bản mệnh khác.
Đây là đường đời của việc nhiều thử thách, của sự lắm gian truân, của những bôn ba mỏi mệt, của những lúc tưởng thành rồi lại bại, tưởng ổn thoả rồi lại trắng tay, tưởng tri kỷ tâm giao đầu tư tiền tình rồi lại hoá kẻ phụ bạc mặc kệ công lao.
Đây là bản mệnh của hình rắn, mà cảm giác giống lúc voi, lúc giống cún. Tiếc là hình voi thì ít mà hình cún thì nhiều. Lúc trên đỉnh vinh quang thì ngắn mà khi vất vả ngược xuôi thì lại dài.Hình tượng của rắn, đòi hỏi sự phải lột da, phải lột xác. Thì con rắn đó mới đủ lớn mạnh, mới đủ trưởng thành. Mà để lột xác để thoát được da nào có phải điều đơn giản. Nên kỷ tỵ sẽ phải thấm những suy tư, đương đầu với đớn đau nhiều lắm. Mừng 1 cái, trải qua đủ thì cuối cùng cũng có quả ngọt. Cái sự có tài mà chưa gặp thời, có chí mà chưa gặp vận, có nỗ lực mà chẳng thể thăng hoa. Cuối cùng, sẽ ngừng lại.Lại nói 1 năm có tứ thời tức bốn mùa xuân hạ thu đông.
Đời người có 4 kỳ niên thiếu, tiền vận, trung vận, và hậu vận.
Thì trong tứ thời đó. Loài rắn an nhàn nhất là vào mùa thu đông. Khi chúng bắt đầu ăn no đẫy giấc, chuẩn bị cho kì ngủ đông cận kề.
Tương ứng như vậy, trong 4 vận kỳ của kỷ tỵ. Càng đi về cuối. Càng về trung vận và hậu vận, họ sẽ càng được hanh thông.

? ?? KỶ TỴ 1989 NĂM 2019 ???

Càng đi về cuối. Cuộc đời Kỷ Tỵ mới càng thông thuận.
2019 là năm chuyển giao của kỷ tỵ trong giai đoạn tiền vận sang trung vận.
Nó chưa hẳn đã là đoạn cuối của kỷ tỵ.
Vậy nên trong vận thế chung, 2019 sẽ không phải 1 năm dễ dàng gì cho cam.
Trò đời, phúc thì bất trùng lai, mà hoạ thì vô đơn chí. Hay còn hiểu nhiều lúc ở đời đã đen lại còn lắm lông.
2019 là khi Tuổi Tỵ xung với năm Hợi
Là năm khởi đầu của vận thế tam tai
3 yếu tố trên hợp lại, nó là 1 năm cực lắm chông gai.
2019 sẽ là 1 năm Kỷ Tỵ rơi vào cung hư hao tài lộc. Công việc vẫn có, tiền tài vẫn kiếm, nhưng thiếu đi sự tích luỹ, thiếu đi cái gọi là thành tựu, thiếu đi những điều được gọi là thăng hoa.2019 cũng là 1 năm Kỷ Tỵ xoay vần trong những mối lo toan. Đây là giai đoạn lực cũ đã hết, khó mới ập về. Thành tựu cũ đã đến đỉnh, thành tựu mới vẫn dậm chân hoài chưa có sự đi lên
Trong 10 phần lo toan của kỷ tỵ có 6 phần phải lo cho câu chuyện của bản thân. 2 phần bị gia đình và những chuyện của bố mẹ anh chị em kéo chân.
2 phần cuối là sự liên đới từ phía người ngoài đến cuộc đời Kỷ Tỵ.2019 là năm của sóng gió, của những suy tư. Của tan hợp, hợp tan, của những vất vả trân chuyên trong tình cảm.
1 năm ngược xuôi mỏi mệt. Sức khoẻ sẽ hơi kém 1 chút. Thị phi sẽ hơi nhiều 1 chút. Đôi lúc hơi mông lung 1 xíu, đôi lúc hơi nghi ngờ con đường mình đi 1 tẹo.
2019 cho đến tận thời điểm cuối năm, vạn sự với Kỷ Tỵ cũng không hề dễ dàng

??? KỶ TỴ 1989 NĂM 2020 ???

? TỔNG QUAN KỶ TỴ 1989 NĂM 2020

Tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 năm 2020
Tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 năm 2020

Lại nói cái thú vị của số mệnh. Là nó không diễn biến 1 chiều. Hay như câu nói, sông có khúc, người có lúc. Có khi khó khăn, có phút nhẹ nhàng.Cái khác người trong cái hạn tam tai của Kỷ Tỵ. Đấy là với nhiều bản mệnh, hạn tam tạ của họ đi theo đồ thị đi lên. Năm 1 nhẹ nhất, năm 2 nặng hơn, năm 3 nặng nhất.

Còn với Kỷ Tỵ, hạn tam tai của họ đi theo đồ thị hình sin, năm đầu te tua bung bét vất vả nhiều nhất, năm hai giảm hơn, năm cuối tuy trong hạn nhưng lại nhẹ tênh cảm giác như không có gì.

Vậy nên 2020 của Kỷ Tỵ. Sẽ là 1 năm tuy vẫn còn đang trong hạn tam tai, nhưng lại giản đơn dễ đi cho Kỷ Tỵ. Cũng là 1 năm 1 số cơ hội sẽ tới, cho cầu vồng xua đi mây mù bão giông, hái thêm chút quả ngọt giữa mùa mưa phùn khó khăn.

? KỶ TỴ 1989 NĂM 2020 THÔNG SỐ CHÍNH :

Tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 năm 2020
Tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 năm 2020
? Nam 1989 :
Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả, bôn ba. Nhưng cái cây có thêm chất dinh dưỡng từ đất. Thic thành quả vẫn được đơm hoa.
Sao Thái Dương: sao đẹp nhất trong tất cả các bộ sao cho nam mệnh. Chủ về may mắn, thuận lợi, thành công và viên toại
Hạn Toán Tận: Trở ngại, va vấp nhỏ do những quyết định vội vàng. Vậy nên cần chú tâm trong từng hành vi của bản thân.
Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): Xấu. Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hoà, An ổn.Trời không đày, mà đất không hại. Lựa chọn không liều mạng thì từng bước tiến lên.
Địa chi: Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: năm thứ 2 của tam tai. Cái này đã biết, khỏi nhắc lại.Điểm tổng quan của Nam 1989: 7,5/10. Tận dụng tốt có thể lên được 8,9 điểm. Đặt được những nền tảng hết sức hữu ích cho tương lai về sau.
Tận dụng không tốt điểm lùi về 7. Ở mức khá ổn thoả so với 2019 bôn ba mà hư hao ít thành tựu.? NỮ 1989.
Mạng Mộc gặp năm Thổ là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về vất vả, bôn ba. Nhưng cái cây có thêm chất dinh dưỡng từ đất. Thic thành quả vẫn được đơm hoa.
Sao Thổ Tú: chủ về thị phi, bị hiểu nhầm. Gây ra những rắc rối không đáng có trong các mối quan hệ.
Hạn Huỳnh Tuyền: chủ yếu tập trung về sức khoẻ.Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt): sẽ có cảm giác bức bối, chưa thoát được hoàn toàn và có được sự tự do.
Thiên can: Kỷ gặp Canh: Bình Hoà, An ổn. Trời không đày, mà đất không hại. Lựa chọn không liều mạng thì từng bước tiến lên.
Địa chi: Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: năm thứ 2 của tam tai. Cái này đã biết, khỏi nhắc lại.Điểm tổng quan của nữ 1989: 7/10.
Cái thú vị của 1989, trong 2020, hạn của họ lại dồn chủ yếu vào các mối quan hệ. Thị phi, hiểu nhầm. Đi kèm các vấn đề về tâm sinh lý và sức khoẻ.
Do hạn mải mê đánh vào 2 yếu tố trên, nó sẽ bỏ quên thả lỏng cho cửa cung tài lộc. Vậy nên trong 2019. Cũng là lúc nữ 1989 nên tận dụng mà phát triển đi lên. Đồng thời cũng cần chú ý hành vi tránh những va chạm không đáng có. Giữ gìn sức khoẻ kẻo bệnh tật đầy thân.

??? VỀ CÔNG VIỆC, TIỀN TÀI KỶ TỴ 1989 NĂM 2020

VỀ CÔNG VIỆC, TIỀN TÀI KỶ TỴ 1989 NĂM 2020
VỀ CÔNG VIỆC, TIỀN TÀI KỶ TỴ 1989 NĂM 2020

Trong vận thế năm đầu tam tai 2019. Kỷ tỵ bị vướng vào sự hư hao gần như tuyệt đối. Tiền cứ có là lại ra. Việc cứ thành là lại lụi. Những gì đã xây của quá khứ, vẫn tiếp tục ổn thoả, nhưng những dự định mới mẻ của bản thân. Thì chưa ra được thành quả.
Sự hư hao tuyệt đối này chấm dứt ở thời điểm 2020. Thực tế khi hết tháng 10 âm của 2019, Kỷ tỵ sẽ nhận thấy vấn đề tài chính, công việc, dễ thở hơn rất nhiều.

2019 năm đầu tam tai, là năm không nên khởi sự công việc mới. Tuy nhiên oái oăm là ở chỗ, thời cơ để làm việc mới sẽ lại nhiều. Vậy nên 1 số Kỷ Tỵ liều mạng, sẽ vẫn cứ gieo hạt mầm mới của công việc.
1 số Kỷ Tỵ biết quan ngại hơn, thì sẽ dựa trên nền tảng có sẵn, bám theo lĩnh vực đang làm để rẽ nhánh sang ngang.
1 số thành công, 1 số thất bại. Nhưng dù thành hay bại, tiền tài cũng làng nhàng ngang nhau.

Trong 2020 cơ hội mới sẽ tiếp tục ùn ùn kéo đến với kỷ tỵ.
Và hay ho là ở chỗ, vận hạn của năm thứ 2 tam tai không tiếp tục đánh vào tiền tài tích luỹ, cũng không tiếp tục ngăn trở sự thay da đổi thịt trong công việc của kỷ tỵ.
2020 là năm của cơ hội, năm của những sự khởi đầu mới, những dự định mới.
Năm của những lời mời gọi từ các đối tác, những sự đầu tư kết hợp đa chiều đa phương diện. Có cái là lĩnh vực mà kỷ tỵ đã từng làm, có cái là lĩnh vực mà kỷ tỵ chưa từng tham gia.
Nhưng gì thì gì, nó là 1 năm mà vận thế sẽ dễ thở hơn rất nhiều cho kỷ tỵ. Để con rắn bao năm oằn mình vì khổ cực , có được nguồn lực mà ngóc đầu đi lên.

Cây to thì đón gió lớn. Cái hình tượng bản mệnh của kỷ tỵ là đại lâm mộc. Nó là bản mệnh của sự gánh vác, của sự đương đầu với trách nhiệm, của việc phải xử lí những lo toan.
Dù là con thứ hay con đầu, kỷ tỵ cũng phải gánh vác vị trí như người con trưởng.
Dù là chồng hay vợ, kỷ tỵ cũng phải là người chèo chống lèo lái cho gia đình đi lên.
Vô số trách nhiệm vô hình sẽ đè nặng, ép kỷ tỵ phải phát triển, khiến cho họ khao khát thành công để lo toan cho cuộc sống.

Vậy nên trong 2020 này. Thay vì mỏi mệt cho 1 thời kì vận hạn kéo dài khá lâu.
Thay vì chán chường cho 1 giai đoạn cố gắng nhiều mà thu hoạch thì kém.
Thay vì tiếc nuối cho 1 đoạn thanh xuân đã đưa ra nhiều quyết định thiếu tính toán.
Thì hãy suy nghĩ tích cực lên 1 chút, hãy vực bản thân mình lên 1 tẹo, hãy tìm lại nguồn năng lượng tích cực đang chảy suốt trong thân.

Hãy hiểu những khó khăn trời trao chính là sự rèn luyện. Bao năm qua vất vả bao phần thì tài năng cũng lớn mạnh bấy nhiêu phần.
Kỷ tỵ đã đi rất gần đến đích, đã chịu rất dài sự gian truân. Hiện tại mà chán nản, mà buông bỏ, mà lụi tàn, chẳng phải sẽ đáng tiếc lắm hay sao ?
Vậy nên hãy bền chí bền tâm, im im mà nỗ lực. Trời không cho kỷ tỵ đường dễ đi, mệnh không cho kỷ tỵ nằm im mà ăn quả ngọt. Đây là số dù thời thế thuận hay không cũng phải ngược xuôi vất vả. Bôn ba mới ra thành quả. Chăm chỉ hết mình mới đạt được công danh.

Lại cần phải hiểu kỷ tỵ không phải căn số thành công trong 1 lĩnh vực. Nó sẽ đòi hỏi kỷ tỵ phải bên đông 1 tí, bên tây 1 tẹo. Trái 1 chút, phải 1 xíu. Phải đa dạng hoá lĩnh vực bản thân, phải cấp số nhân con đường công việc.
Người khác thì 1 nghề cho chín, còn hơn chín nghề.
Kỷ tỵ thì chín nghề đều thử, 3 4 nghề kết hợp để thành tựu, viên dung.

Trong 2020 nói về cơ hội, nam kỷ tỵ sẽ nhiều hơn 1 chút. Sao thái dương chiếu được hiểu như vầng mặt trời chói lọi. Mang tới nguồn năng lượng và nguồn sống cho vạn vật dưới trần gian. Vậy nên đây là lúc nam 1989 câng mạnh dạn xông xáo, thêm 1 chút liều, cộng 1 chút cứng, để ngàn dặm xông pha.
Ví dụ 1 nam kỷ tỵ đang làm hành chính, nay sẽ có cơ hội làm ngoài. Nếu đang làm ngoài sẽ có những offer mới hay đơn giản 1 lời mời hợp tác đầu tư

Nữ kỷ tỵ trong 2020 tuy cơ hội mới ít hơn. Nhưng lại có nhiều cơ hội để ổn thoả cái đã cũ, ổn định cái đã xây. Vững mạnh cái nền tảng cũ, sau đó từ cái móng đã vững chắc, sẽ là những tầng tầng của ý tưởng đi lên.
Ví dụ 1 nữ kỷ tỵ đang làm spa, có thể liên quan thêm đào tạo. Đang kinh doanh đồ mỹ phẩm, có thể thêm sản xuất thương hiệu riêng.
Vẫn là cái cũ, nhưng lại mới mẻ muôn phần.

???VỀ TÌNH CẢM KỶ TỴ 1989 NĂM 2020 

VỀ TÌNH CẢM KỶ TỴ 1989 NĂM 2020 
VỀ TÌNH CẢM KỶ TỴ 1989 NĂM 2020

Bao năm ngoảnh đi ngoảnh lại, kỷ tỵ chỉ có từng đấy người bạn.
Bao năm nhìn đi nhìn lại, kỷ tỵ lại bị rơi rớt 1 số người thân quen.
Cung mệnh của kỷ tỵ có sự quảng giao. Dễ chơi dễ gần nhưng khó thân cũng chẳng mấy ai tri kỷ. Không phải vì họ kén chọn, cũng chẳng phải vì họ tuyệt tình.
Đơn giản ngựa đường dài mới biết ngựa hay ngựa dở. Đi trường kỳ chẳng mấy người lọt vào mắt của kỷ tỵ dài lâu.

Trong làm ăn, kỷ tỵ là người thoáng tính và sòng phẳng. Không bần tiện từng hào, không ki bo từng đồng. Vậy nên là nhân viên hay đối tác khách hàng của họ sẽ cảm thấy khá thoải mái. Có đến 1 lần sẽ quay lại dài dài.

Trong quan hệ, kỷ tỵ cũng thoáng tính và xởi lời như vậy. Không lợi dụng cũng chẳng đố kỵ ghen tuông. Nhưng cái khiến những người đã từng thân không đi đc với họ dài kỳ là vì kỷ tỵ không thoả hiệp với sự lừa dối.
Không bằng lòng sự ngược mắt trái tai
Khôn chấp nhận sự lừa đảo phụ bạc tâm chân tình mình trao trong quan hệ.
Sự thẳng và nóng, chân thành cùng nhiệt tính, khiến đường kỷ tỵ đi càng dài thì lại càng cô độc. Quay đi quẩn lại chỉ 1 2 người là tri kỷ, nhìn đi nhìn lại gia đình vẫn là số 1 bên trên.

Trong 2020 tiếc cho kỷ tỵ, các cung mệnh về các mối quan hệ không có sự thay đổi phần nào.
Tương ứng kể cả trong chuyện tình yêu.
Có những kỷ tỵ vừa trải qua đổ vỡ, thì trái tim hãy còn hằn nỗi đau, tinh thần vẫn còn dọc ngang những mỏi mệt. Duyên, cũng chưa về kề cận.
Có những kỷ tỵ vẫn còn độc thân. Thì sự lẻ bóng 1 mình vẫn còn tiếp tục. Sự chán nản đơn côi, phiền ưu vì thế giới quan trần trụi cũng sẽ vẫn khiến kỷ tỵ chưa muốn ràng buộc vào thân.
Cũng còn may, 2020, tình cảm đang ở đâu thì nó phục vị, tức là giữ nguyên ở đó.
Người xấu vẫn xấu, kẻ tốt vẫn tốt
Có những kỷ tỵ đã an bề gia thất, thì nay là lúc lớn mạnh gia đình, gắn kết và song hành đi đến cuối.
Có những kỷ tỵ khắc khẩu triền miên, thì buồn thay, sự xung đột vẫn dài kì chưa có hồi kết.

Phục vị, tức là y như cũ, là cung mệnh tình cảm của kỷ tỵ trong 2020.
Vậy nên thay vì lo cho cái không thể thay đổi, hãy dốc sức dốc lòng cho cái mà đang có sự biến chuyển. Là cung mệnh của tiền tài quanh thâ

? VỀ SỨC KHOẺ VÀ VẬN HẠN KỶ TỴ 1989 NĂM 2020

Tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 năm 2020
Tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 năm 2020

Hạn thị phi, hiểu nhầm, tiểu nhân đố kỵ đặt điều, lật lại các chuyện đã qua trong quá khứ. Thêm mắm thêm muối, xào xáo lọ chai : nặng. Chú ý tháng 1,3,7 và 10 âm

Hạn hư hao tiền tài: không. Càng về cuối năm tích luỹ càng lớn. Đầu năm, nên mạnh dạn đầu tư.
Hạn tai nạn giao thông : không. An lành.
Hạn sức khoẻ : nam 1989 cẩn thận bệnh dạ dày, tiêu hoá, mắt và á sừng.
Nữ 1989 cần chú trọng bệnh về da. Hệ thống thải độc cơ thể đang suy yếu. Khả năng đào thải độc tố kém. Chủ đạo về thận và gan.

Cung con cái : hẹp. Nếu muốn có cần can thiệp các biện pháp nhân tại.

??? LỜI BÌNH CUỐI KỶ TỴ 1989 NĂM 2020 ???

Tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 năm 2020
Tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 năm 2020

Kỷ tỵ cần hiểu. Cuộc sống của họ chắc chắn sẽ có thành tựu.
Nhưng thành tựu này không dễ dàng.
Thực tế trước 2016, bản mệnh này thông thuận, dễ thở và nhiều cơ hội hơn. Tiếc rằng ở thời điểm đó, mệnh này lại chưa đủ trí tuệ, chưa đủ trình độ, lẫn tài năng nhận thức để tận dụng thời cơ.

Sau 2016, kỷ tỵ đã tài giỏi hơn, thông thái hơn, thì thời thế lại đi xuống. Kéo dài mãi cho đến tận thời điểm bây giờ.
2019 sự khó khăn của kỷ tỵ đã lên đến đỉnh, đã chạm nóc, vậy nên cái mừng là hiện thời và tương lai gần tới, vận khó sẽ suy giảm.
Cho toàn bộ kỷ tỵ nói chung

Kỷ tỵ lại cần nhớ, ưu điểm lớn nhất của kỷ tỵ là tính dễ thích nghi. Nghị lực, can trường, có lúc chán nản rồi lại hăm hở xông xáo
Nhưng nhược điểm lớn nhất của kỷ tỵ là sự làm việc thiếu kế hoạch, không có tính toán. Việc đến đâu xử lí đến đó, vấn đề đến đâu mới loay quay đến đó. Thành thử điểm bùng phát của kỷ tỵ có, nhưng chỉ như bông hoa sớm nở tối tàn. Không đc dài kì, chẳng được bền lâu.

” Hung hữu thành trúc ” là câu nói ám chỉ việc 1 người tưởng tượng sẵn đến từng chi tiết về cây trúc ở trong đầu. Sau đó chỉ việc vẽ dựa trên cái hình ảnh có sẵn đó.
Kỷ tỵ cũng vậy, trc khi bước vào 2020 thuận buồm xuôi gió hơn, hãy tận dụng nốt 2 tháng vận thế trung bình của 2019. Tận dụng để ngồi xuống hít thở thật sâu, suy nghĩ về định hướng. Nghĩ xem mình muốn gì, thích gì, có sẵn nền tảng gì.
Nghĩ xem mình có khả năng gì, có quan hệ gì, và muốn đi được bao xa.
Tỉ mỉ vạch ra 1 kế hoạch. Điền vào toàn bộ các chi tiết. Tính toán toàn bộ các khả năng tốt xấu có thể xẩy ra. Sau đó hãy bám lấy cái sườn đó mà phát triển đi lên. Thay vì cứ đâm đầu mà đi không tính toán

” Hung hữu thành trúc ” làm được như thế, kỷ tỵ trong 2020 sẽ rực rỡ lắm thay.
Và bật mí 1 điều nhỏ, 2021 tuy là năm cuối của tam tai. Nhưng cũng là 1 năm của đại vận hé mở. Nhưng nó hơi xa nên Tấm không liệt kê vội. Tháng 6 âm của 2020 Tấm sẽ lên bài về 1989 năm 2021. Để các tình yêu 1989 tận dụng tốt cái đại vận đầu tiên của vòng đời.

Đại vận cận kề, chúc các tình yêu kỷ tỵ bền chí vững tâm.
Và hãy nhớ mệnh 89 không nhàn, số 89 số vất.
Nhưng chỉ cần kỷ tỵ cố đủ lắm, nỗ lực đủ nhiều, lập kế hoạch đủ sâu, chuyên cần và tỉ mỉ. Thì con rắn ấy, sớm hay muộn sẽ lột xác hoá rồng bay cao

Chúc các ty 1989 1 năm 2020 vận đáo hanh thông
Tấm Thiên An !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here