Tử vi tháng 1 âm lịch của người tuổi Tị năm 2017

0
1618

Bước sang tháng đầu tiên của năm mới Đinh Dậu nhưng cũng là tháng Lục Hại, Dần Tị tương hại, vận trình tháng bất ổn, có thăng có trầm, cần hành sự thận trọng, đề cao cảnh giác với những điều hung hại có thể xảy ra, tránh lãng phí công sức. 

Tu vi thang 1 am lich nam 2017 cua nguoi tuoi Ti hinh anh goc 2
Xem tử vi tháng 1 âm lịch năm 2017, bước sang tháng đầu tiên của năm mới Đinh Dậu nhưng cũng là tháng Lục Hại, Dần Tị tương hại, vận trình tháng bất ổn, có thăng có trầm, cần hành sự thận trọng, đề cao cảnh giác với những điều hung hại có thể xảy ra, tránh lãng phí công sức.
Tiến trình công việc diễn ra chậm, không như những gì định liệu. Trong mọi việc, dù là lớn hay nhỏ, tuổi Tị vẫn nên lượng sức mà làm, thuận theo tự nhiên, đừng quá tham lam hay tạo áp lực lớn cho mình để rồi việc không thành lại càng thấy thất vọng, tinh thần xuống dốc, dễ mắc tâm bệnh.
Vận trình tài lộc thăng trầm bất định, đầu tư không như ý, thậm chí có thể thua lỗ. Phương diện tình cảm ảm đạm, vợ chồng chiến tranh lạnh liên miên, không ai chịu nhượng bộ. Tình yêu đôi lứa thiếu yếu tố lãng mạn, “lửa yêu” cứ dần nguội nhạt. Bản mệnh cần dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc nửa kia, có như vậy tình yêu mới nhanh được hâm nóng. Người độc thân nên tùy duyên, tình cảm không thể gượng ép.

VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP

Trong tháng 1 âm lịch, người tuổi Tị chịu ảnh hưởng của cục diện Dần Tị tương hại, phương diện công việc có nhiều áp lực hơn hẳn so với giai đoạn trước. Đặc biệt những ai làm trong lĩnh vực kỹ thuật gặp khó khăn lớn. Kiến thức chuyên môn bản mệnh nắm rõ nhưng có những thứ cần cập nhật theo thời gian nếu không sẽ bị lạc hậu. Ra Tết ngày rộng tháng dài, bạn nên học hỏi thêm những kỹ thuật mới để phục vụ tốt cho công việc.
Từ sau ngày 12, khối lượng công việc nhiều lên, có thời điểm tuổi Tị phải tăng ca, làm ngoài giờ, cảm thấy khá mệt mỏi và bí bách. Nếu đã cố gắng thích ứng với công việc hiện tại mà không được, bạn có thể nghĩ tới chuyện nhảy việc. Hãy làm những gì phù hợp theo đúng sở thích, đam mê của bạn, như vậy mới có thể gặt hái thành công.
Trong tháng tiến trình công việc diễn ra chậm, không như những gì định liệu. Khi tiến hành việc lớn nhỏ nào, bản mệnh nên lượng sức mà làm, thuận theo tự nhiên, đừng quá tham lam hay tạo áp lực lớn cho mình để rồi việc không thành lại càng thấy thất vọng, tinh thần xuống dốc, dễ mắc tâm bệnh.
Những ai còn đang đi học, vận trình sáng sủa, học hành tấn tới. Bản mệnh không những đã nhuần nhuyễn kiến thức cũ mà còn không ngừng học hỏi, tìm tòi, đào sâu kiến thức mới, tự thách thức bản thân để tìm ra giới hạn. Tinh thần học hỏi nâng cao, sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp.

 

Tu vi thang 1 am lich nam 2017 cua nguoi tuoi Ti hinh anh goc 2

VẬN TRÌNH TÀI LỘC

Trong tháng Nhâm Dần, vận trình tài lộc của người tuổi Tị thăng trầm bất định, đầu tư không thu lãi, thậm chí còn bị thua lỗ, đòi hỏi bản mệnh cần quy hoạch lạitình hình tài chính của mình.
Đầu tháng tiền bạc rủng rỉnh hơn đôi chút, nhưng từ giữa tháng, chi tiêu có phần eo hẹp hơn. Chi tiêu nhiều, có thể cần nhiều tiền dùng cho việc gấp như hỗ trợ người thân làm phẫu thuật, tiền học thêm chuyên ngành, lĩnh vực mới… Cuối tháng chú ý các hạng mục đầu tư, nhất là những ai đầu tư về bất động sản, chứng khoán, theo dõi sự biến động của thị trường, chủ động thay đổi chiến lược đầu tư.

VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

Phương diện tình cảm của người tuổi Tị không lý tưởng trong tháng đầu năm Đinh Dậu. Người độc thân thường xuyên có cảm giác cô đơn, buồn tủi, rất muốn tìm được bờ vai vững chắc để tựa vào, nhưng tìm hoài không thấy. Nữ mệnh đã bước qua tuổi 30 càng thấy áp lực về mặt tinh thần. Đi đâu cũng nhận được một câu hỏi tương tự “Bao giờ lấy chồng?”. Thậm chí trong những ngày Tết, bạn còn không muốn ra khỏi nhà, bởi tới chỗ nào cũng có người “ưu ái” hỏi thăm vấn đề này.
Với những nàng dâu mới, trải nghiệm cái Tết đầu tiên ở nhà chồng, tâm trạng rối bời. Lúc thì nhớ nhà, khi lại buồn tủi vì không có được sự quan tâm từ các bậc trưởng bối trong nhà… Dù thế nào đi nữa bạn cũng đừng thể hiện quá rõ điều đó trên khuôn mặt, kẻo khiến không khí gia đình mất vui.

VẬN TRÌNH SỨC KHỎE

Tình trạng sức khỏe của người tuổi Tị không thực sự tốt, chủ yếu do ảnh hưởng của những yếu tố ngoại cảnh tác động. Nhất là trong dịp Tết Nguyên Đán, bản mệnh tham gia nhiều hoạt động chúc Tết, du xuân, du lịch… ăn uống quá độ, ngủ nghỉ không khoa học nên thường thấy uể oải, mệt mỏi.

Lưu ý sức khỏe trẻ nhỏ trong nhà. Lịch chúc Tết, du xuân dày đặc, ăn uống lại thất thường, đồ ăn không hợp khẩu vị… khiến  sức khỏe trẻ giảm sút. Ngoài ra, trẻ nghịch ngợm, hiếu động rất dễ bị té ngã, tổn thương.

Nguồn: Lichngaytot.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here