Tử vi tháng 1 âm lịch của người tuổi Dần năm 2017

0
1654

Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2017, Lộc Tự vận của người tuổi Dần gặp Quốc Ấn quý nhân, nên có thể nắm trong tay thực quyền, nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, vận quý nhân vượng, tổng quan vận thế khởi sắc vô cùng.

Tu vi thang 1 am lich nam 2017 cua nguoi tuoi Dan hinh anh goc
Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2017, trong tháng đầu tiên của năm mới Đinh Dậu, Lộc Tự vận của người tuổi Dần gặp Quốc Ấn quý nhân, nên có thể nắm trong tay thực quyền, nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, vận quý nhân vượng, tổng quan vận thế khởi sắc vô cùng.
Bản mệnh triển khai công việc trong thế chủ động, lại được nhiều người giúp đỡ nên khó khăn, phiền phức nào cũng dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên trong mọi tình huống đừng nên chủ quan, nóng vội mà hỏng chuyện.
Vận trình tài lộc vụt sáng, Thứ Tài đắc lợi, đầu tư lãi cao, có nhiều khoản thu phụ dồn dập tới. Nhưng chú ý, tham thì thâm, ôm đồm nhiều việc mà không xử lý hết uy tín giảm sút, sức khỏe suy yếu, thành ra lại rơi vào áp lực, thế thụ động.
Phương diện tình cảm không lý tưởng. Khả năng thoát kiếp FA đeo bám không cao, bản mệnh vẫn nên tập trung vào công việc, chuyện học hành trong giai đoạn này thì hơn. Vợ chồng có lúc đôi co, tranh luận, tuy vấn đề không lớn, chưa nghiêm trọng nhưng cũng đủ khiến không khí gia đình mất đi sự hài hòa, đầm ấm vốn có. Nhất là trong những ngày Tết cổ truyền, nên tiết chế cảm xúc, nhượng bộ được bao nhiêu thì cố gắng triệt để, đừng để mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát rồi mới lại ân hận.

 

VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP

Bước sang tháng 1 âm lịch năm 2017, Lộc Tự vận của người tuổi Dần gặp Quốc Ấn quý nhân, mang điềm báo cát lành, giúp bản mệnh nắm giữ thực quyền, nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương, làm chuyện lớn nhỏ gì đều có người trợ lực, tỷ lệ thành công cao.
Tuy nhiên, để có được điều này đòi hỏi tuổi Dần phải chủ động và nỗ lực hơn nữa. Nên nhớ rằng, người thành công không phải là người giỏi nhất mà là người kiên trì, nỗ lực nhất. Vì thế, dù là đang ở thế “thượng phong”, nhưng bạn cũng đừng tỏ vẻ chủ quan, kiêu ngạo, kẻo sẽ bị tiểu nhân ghen ghét, gây chuyện thị phi.
Ngay đầu năm mà chuyện học hành của bản mệnh gặp trở ngại. Tinh thần học hỏi đi xuống, thay vào đó là sự ham chơi, thiếu tập trung. Cũng có những bạn tự tạo áp lực cho mình bằng cách đặt ra mục tiêu nằm ngoài khả năng. Đừng bao giờ học chỉ vì mong muốn có được bảng thành tích “khủng”, như vậy bạn chỉ có thể học được trên sách vở mà thôi, thiếu kiến thức thực tế.
Tu vi thang 1 am lich nam 2017 cua nguoi tuoi Dan hinh anh goc

VẬN TRÌNH TÀI LỘC

Tình hình tài chính của người tuổi Dần ngày càng ổn định và khởi sắc hơn. Áp lực tiền bạc không còn đè nặng trên đôi vai bạn, tinh thần cũng thư thái, thoải mái hơn rất nhiều, chi tiêu không cần phải quá đắn đo.
Đầu năm các hoạt động đầu tư, kinh doanh diễn ra chưa mạnh, bản mệnh lại có chút vốn liếng tích lũy trong suốt thời gian qua, vì thế mà tiền bạc vẫn rủng rỉnh, thậm chí có thể trợ giúp người thân trong gia đình khoản lớn khoản nhỏ.
Trong tháng Thứ Tài vượng hơn Chính Tài, đầu tư có lãi cao, bản mệnh cùng lúc có nhiều khoản thu phụ tới tay. Nhưng đừng quên, tham thì thâm, biết cách dừng đúng lúc luôn là người chiến thắng. Đừng ôm đồm quá nhiều việc mà tâm tư tổn hao, sức khỏe giảm sút, hiệu quả công việc không cao.

VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

Vận trình tình cảm không quá lý tưởng. Tỷ lệ thoát khỏi kiếp FA đeo bám của người độc thân không cao, đôi lúc vẫn thấy cô đơn, lạc lõng trong thế giới này. Thời gian này bản mệnh nên tập trung phấn đấu cho công cuộc học hành hay phát triển sự nghiệp thì tốt hơn. Chuyện tình cảm cứ để nó diễn ra theo lẽ tự nhiên, bởi có gượng ép cũng không được.
Các cặp vợ chồng, nhất là vợ chồng mới cưới có sự xung đột “không hề nhẹ”. Vì bất đồng quan điểm, vì vấn đề tâm lý của mỗi người mà xảy ra chuyện tranh luận, to tiếng. May mà mâu thuẫn xảy ra chốc lát, không kéo dài nên mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát. Tết cổ truyền là dịp gia đình đoàn tụ, sum vầy, vì thế dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, bạn cũng nên tiết chế cảm xúc. Mọi quyết định trong lúc nóng giận đều không phải là khôn ngoan.

 

VẬN TRÌNH SỨC KHỎE

Có một vài vấn đề về sức khỏe mà người tuổi Dần cần lưu ý trong tháng đầu tiên của năm mới Đinh Dậu này. Trước tiên là việc thói quen sinh hoạt bị đảo lộn. Tết nhất ăn uống, tiệc tùng liên miên, bất kể giờ giấc, lượng thức ăn đưa vào cơ thể quá tải khiến hệ tiêu hóa gặp trục trặc.
Tiếp đó là vấn đề về giấc ngủ. Có người thì ngủ quá nhiều trong kỳ nghỉ Tết, có người lại nhân cơ hội này để đi chơi, du xuân đây đó, thức đêm thức hôm để vui chơi, đánh bài khai xuân vui vẻ… Dù là gì đi nữa, bạn cũng đừng phá vỡ đồng hồ sinh học của mình, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp.
Giai đoạn cuối tháng người tuổi Dần cần chú ý đề phòng các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp. Hạn chế tới những nơi đông người, ra ngoài đường bụi bẩn cần đeo khẩu trang, trong môi trường làm việc có hóa chất cần tuyệt đối tuân thủ quy tắc an toàn lao động, đeo bảo hộ lao động…

Nguồn: Lichngaytot.com