Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2018 – Nữ mạng

0
1435
Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2018 - Nữ mạng

Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2018 – Nữ mạng

Ất Sửu tuổi mạng tương sanh
Tánh tình ngay thẳng, hiền lành dễ thương
Cuộc đời ít bị tai ương
Phước đức hộ chiếu, rộng đường tiến thăng
Thu, Đông sanh thuận, ai bằng
Gia đình hạnh phúc, đời hằng an vui
Nghịch sanh, thường gặp rủi xui
Duyên tình trắc trở, dập vùi tuổi xuân
Trung niên mới hết gian truân
Gia đình, sự nghiệp dần dần dựng xây
Mậu Tuất, Rồng đã gặp Mây
Cơ may, Vận tốt, đủ đầy lợi danh.


TỬ VI TUỔI ẤT SỬU NĂM 2018 – NỮ MẠNG


Sanh từ 20-2-1985 đến 8-2-1986
Tướng tinh: Con Chó – Con dòng Bạch Đế, Phú quý.
MẠNG: Hải Trung Kim (Vàng giữa biển)
SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo lắng
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)
THIÊN CAN: Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Sửu gặp Tuất: Cùng hành, trung bình
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đỏ, đen.


TỔNG QUÁT TỬ VI NỮ MẠNG TUỔI ẤT SỬU NĂM 2018

Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2018 - Nữ mạng
Qúy Cô tuổi Ất Sửu là người ham học hỏi, thông minh, năng động, dễ thành công trên đường đời. Bản chất thanh cao, có lòng rộng rãi dễ thân tình với người yếu thế, nhưng lại không thích kẻ hơn mình.
Ất Sửu tuổi mạng tương sanh nên đường công danh dễ thăng tiến, cuộc sống vật chất cũng dồi dào. Tuy nhiên, tuổi Xuân không được may mắn. Mặc dù có Phước Đức chiếu mạng nhưng phải trải qua những thử thách, sóng gió của cuộc đời mới hưởng đầy đủ danh lộc từ tuổi trung niên.
Nếu Qúy Cô biết tu sửa, giảm bớt tánh tự cao, tự kiêu, có thể thành công sớm hơn trên đường đời và duyên tình cũng ít bị vấp ngã. Hậu vận đầy đủ phúc lộc.
Số phần của mỗi người không có tính cách cố định nếu mình biết thay đổi bản thân, từ hành động cho đến tâm ý luôn hướng về điều tốt đẹp, lợi mình lợi người… thì có thể cải đổi phần nào số mạng.


SỰ NGHIỆP NỮ MẠNG TUỔI ẤT SỬU NĂM MẬU TUẤT 2018


Năm nay Quý Cô gặp sao Thái Dương chiếu mạng rất có lợi cho công việc làm ăn, toan tính sáng suốt và có khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Cô mạng Hải trung Kim, không được hoàn toàn tốt, trong may có rủi và thành quả tạo được khó bảo toàn nguyên vẹn.
Hạn gặp Địa võng, tâm tư vướng bận, lo âu. Từ tình cảm cho đến công việc dễ sinh rối rắm, phải ưu tư nhiều.
Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công danh tài lộc có phần tăng tiến. Dù có vài trở ngại vẫn vượt qua. Mưu sự thường gặp trở ngại ban đầu, về sau sẽ thuận lợi. Gia đình tình cảm, tuy có vấn đề, nhưng không mấy ảnh hưởng đến cuộc sống.
Vận niên Dương hồi Ngạn, tương đối ấm êm, cuộc sống không có gì vất vả, tinh thần được di dưỡng thoải mái.
Tuy nhiên Vận niên này, không mấy phù hợp với Quý Cô vì công việc tương đối nhàn hạ, còn có thể bị gián đoạn. Do đó khó tạo được thành quả cao. Dù sao, đây cũng là năm mà sự nghiệp cũng có phần thăng tiến.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Kim, gặp năm Hỏa vượng cũng có phần bất lợi. Sao Vận khá tốt, nếu đừng khởi nhiều ham muốn, nên làm các việc trong tầm tay, cuộc sống vẫn có phần thăng tiến và tương đối an nhàn từ tài lộc cho đến đời sống gia đình. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cô.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 34 đến 43 tuổi) công danh, tài lộc khá ổn, tình cảm gia đạo cũng có nhiều an vui. Tiểu Hạn vượng Địa, dưới ảnh hưởng khá tốt của Đại Hạn, sự nghiệp cũng có cơ thăng tiến.
Nhập Hạn có Thiên Việt, Phượng các, Giải thần là những Phúc Quý Tinh đem lại sự may mắn hay được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, đồng thời còn ngăn chận những nạn tai nhỏ.
Với Đại Tiểu hao đóng ở Hạn, đề phòng tiền bạc bị lừa gạt, tiêu hao vô cớ. Không nên nghe lời người, ham lợi lớn mà bỏ vốn làm ăn, dễ bị thua lỗ.
Tử vi có Tuế, Đà, Phá toái thường sinh rối rắm, bất an. Nên chú ý đến công việc, chu toàn trách nhiệm hơn là “đứng núi này trông núi nọ” phải gánh lấy thất bại, lo âu.
Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức giúp vượt qua trở ngại, nhiều điều tốt lành sẽ tự tìm đến Quý Cô. Tử vi cũng có Tử, Vượng, Sinh tức giữ lòng ngay thẳng, quang minh, chính đại, dù có ngoại duyên xấu vẫn không hại được mình. Nếu Quý Cô đang làm việc Công sở hay về giấy tờ sẽ có thành quả tốt. Nếu làm việc ở hãng, Xưởng cũng nên chú tâm đến công việc, đừng nghe lời người mà lơ là trách nhiệm. Nếu đang kinh doanh, thương mãi, đừng thấy lợi mà ham, sẽ không bị ai gạt được.
Cung Tài Bạch, có Khoa, Lộc, Quyền, công việc đang làm ăn thăng tiến, được người tin cậy và uy tín tăng, tiền bạc tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, với Tuế, Hao, cẩn thận trong chi tiêu và đề phòng tiểu nhân trộm cắp, lừa gạt. Dù sao sự nghiệp cũng có phần hưng vượng hơn năm qua.


TÌNH CẢM CỦA NỮ MẠNG TUỔI ẤT SỬU NĂM MẬU TUẤT 2018

Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2018 - Nữ mạng Năm nay, công việc làm ăn có những thuận lợi đáng kể, từ đó cuộc sống có nhiều niềm vui.
Với Tam hợp Hồng Đào Hỷ quy tụ, gia đình có tin vui về con cái, vợ chồng hạnh phúc, có nhiều cơ hội vui chơi. Bên cạnh các sao tốt, cũng có những Phá tinh hội chiếu, Quý Cô nên khéo léo trong đối xử, trong lời ăn tiếng nói.
Quan hệ bạn bè chỉ có lợi với người lớn tuổi. Quý Cô dễ bị ganh ghét vì những thành công của mình đối với bạn bè cùng lứa. Để đề phòng có kẻ phản bội, nói xấu gây xáo trộn cho đời sống gia đình, với Đào lưu Hạn, mặc dù đã có chồng, Quý Cô vẫn có nhiều người đàn ông để ý, theo đuổi, nên cẩn thận trong giao tiếp.
Đối với Quý Cô chưa lập gia đình, cuộc sống có nhiều vui vẻ, tình cảm vượng phát, dĩ nhiên bạn bè có người ganh tỵ. Năm nay, Quý Cô có nhiều liên hệ với nam phái, mặc tình lựa chọn. Muốn tiến hành hôn sự, vẫn không có gì đáng kiêng kỵ.
Qúy Cô hạp với người tuổi Ất Sửu (đồng tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi), Bính Thìn (43 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Dần (33 tuổi), Canh Thân (39 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.


SỨC KHỎE NỮ MẠNG TUỔI ẤT SỬU NĂM 2018


Năm nay, sức khỏe khá tốt, ngoại trừ đường máu huyết có phần suy giảm. Nên nghỉ ngơi, bồi dưỡng, sẽ dễ dàng phục hồi.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA NỮ MẠNG TUỔI ẤT SỬU NĂM 2018


– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc nhiều người ủng hộ. Tài lộc khá. Tiêu hao ngoài dự tính. Tháng 3: Khó khăn, tai tiếng nhưng vượt qua. Phòng ốm đau vì mất ngủ.
– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Đừng ham lợi mà thiệt hại to, công việc bị cản trở. Làm nhiều hưởng ít. Tháng 6: Gặp may mắn, tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc dồi dào.
– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Tình cảm rối ren, công việc trở ngại. Bị tai tiếng. Tháng 9: Có ốm đau nhưng mau bình phục. Tài lộc kém.
– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có người giúp đỡ. May mắn trong công việc. Tài lộc tăng. Tháng 12: Có lợi về chỗ ở, nhà cửa.


CÚNG SAO GIẢI HẠN CHO NỮ MẠNG TUỔI ẤT SỬU NĂM 2018


Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

TỬ VI 2018 TUỔI ẤT SỬU – NAM MẠNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here