Tử vi tháng 1 âm lịch của người tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

0
1446

Vận trình tháng đầu tiên năm mới Đinh Dậu của người tuổi Sửu ở mức trung bình. Xuất hiện không ít khó khăn trong công việc, tạo lực cản lớn cho sự nghiệp, cần phải tập trung tinh thần cao độ, nỗ lực hết mình để không bị ảnh hưởng bởi những trở lực ấy, thậm chí biến nó thành động lực để phấn đấu, vươn lên gặt hái thành quả tốt hơn. 

Tu vi thang 1 am lich nam 2017 cua nguoi tuoi Suu, tu vi tuoi Suu hinh anh goc
Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2017, vận trình tháng đầu tiên năm mới Đinh Dậu của người tuổi Sửu ở mức trung bình. Xuất hiện không ít khó khăn trong công việc, tạo lực cản lớn cho sự nghiệp, cần phải tập trung tinh thần cao độ, nỗ lực hết mình để không bị ảnh hưởng bởi những trở lực ấy, thậm chí biến nó thành động lực để phấn đấu, vươn lên gặt hái thành quả tốt hơn.
Phương diện tài lộc có thu hoạch nhất định. Nhưng có Kiếp Tài ảnh hưởng, tiền bạc có thu nhưng cũng có chi và tổn thất. Trong tháng bản mệnh nên tránh vay mượn tiền bạc, càng không nên tham gia dự án đầu tư nào kẻo bị kẻ xấu lừa gạt, mới ra Tết đã nhẵn túi.
Lưu ý, Dương Đao hung tinh xuất hiện, người tuổi Sửu cần đi đứng thận trọng, làm việc tuân thủ nguyên tắc an toàn lao động kẻo vướng vào họa huyết quang. Về tình cảm, bản mệnh cần chủ động hơn nữa, kẻo cơ hội đến rồi lại đi trong niềm tiếc nuối vô bờ.

VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP

Công việc trong tháng đầu năm Đinh Dậu của người tuổi Sửu diễn tiến bình ổn, nhưng chỉ đạt mức khá, chưa có sự đột phá ngoạn mục nào. Tuy công việc phát sinh không ít trở ngại, nhưng bằng bản lĩnh, kinh nghiệm làm việc và nhất là được quý nhân phù trợ, bản mệnh sớm tìm ra phương hướng giải quyết, không quá khó khăn để vượt qua trở ngại.
Từ giữa tháng trở đi, tầng lớp quản lý, lãnh đạo lại càng có nhiều cơ hội thăng tiến. Mệnh chủ đưa ra những giải pháp cải thiện thực trạng đang gặp phải, đổi mới phương pháp quản lý, biết lắng nghe ý kiến của cấp dưới, trên được lòng lãnh đạo cấp cao, dưới được nhân viên ủng hộ.
Về phương diện học hành, kết quả học tập không như ý bởi tuổi Sửu lơ là, xao nhãng, không tập trung vào chuyện bài vở. Tâm lý tuổi mới lớn khiến bạn không thể vận hành thói quen học tập như cũ, đầu óc đôi khi nghĩ tới những chuyện tình cảm ngoài lề, muốn được gỡ rối nhưng không có ai để chia sẻ.

 

Tu vi thang 1 am lich nam 2017 cua nguoi tuoi Suu, tu vi tuoi Suu hinh anh goc

VẬN TRÌNH TÀI LỘC

Trong tháng Nhâm Dần, tài lộc của người tuổi Sửu có thu hoạch nhất định. Đầu tháng có phần thảnh thơi nhưng từ giữa tháng trở đi lại bất bật, rộn ràng. Có thể dựa vào các mối quan hệ tốt để kiếm việc làm thêm, tuy nhiên tính ổn định không cao, vẫn cần tập trung để phát triển chuyên ngành chính, có như vậy Chính Tài mới vực dậy và bền vững.
Đầu tư các hạng mục mạo hiểm, tỷ lệ thành công lớn nhưng lại rủi ro cao không dành cho những người nhát gan, thiếu hiểu biết. Theo đó, trong tháng đầu tiên của năm mới Đinh Dậu, tuổi Sửu nên hạn chế đầu tư, nếu vẫn tiến hành cần thận trọng, tránh bị kẻ xấu lừa gạt.

VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

Trong công việc tuổi Sửu xông xáo là thế mà ở phương diện tình cảm lại dè dặt, thiếu tự tin. Nếu không chủ động bày tỏ tình cảm, e rằng cơ hội có được tình yêu đích thực sẽ không nhiều, bạn đều bỏ lỡ.
Tháng này, đời sống tình cảm của bản mệnh khá sinh động, tâm trạng vui buồn đan xen. Dù có nhiều đối tượng vây xung quanh nhưng tuổi Sửu vẫn có cảm giác bất an, lo lắng vu vơ điều gì đó. Đừng khống chế cảm xúc, tình cảm của mình quá đáng, hãy để trái tim rung động theo lẽ tự nhiên, có như vậy tình yêu mới tới.
Người độc thân nên chú ý tới phong cách thời trang của mình. Ra ngoài nên ăn vận đẹp hơn, nữ giới trang điểm nhẹ nhàng, nam giới đầu tóc gọn gàng… Nhất là trong ngày 13 và 23, vận đào hoa vượng, khả năng cao bạn sẽ gặp được ý trung nhân, tình yêu nảy nở.

VẬN TRÌNH SỨC KHỎE

Cả thể trạng và tâm trạng của người tuổi Sửu trong tháng 1 âm lịch đều khá ổn, không gặp phải trở ngại nào quá lớn một khi bạn làm chủ cảm xúc, không bị cảm xúc chi phối quá nhiều. Một số thói quen cũ cần sửa đổi như ăn uống không đúng giờ giấc, bữa tối ăn quá no trong khi lại bỏ bê bữa sáng…
Dịp Tết nhất liên hoan, tiệc tùng liên miên, nếu không kiểm soát chuyện ăn uống, cân nặng của bạn sẽ tăng đột biến, ra Tết lại phải ra sức giảm béo.
Lưu ý, trong tháng có hung tinh Dương Đao xuất hiện, nhắc nhở tuổi Sửu làm việc thận trọng, tuân thủ nguyên tắc an toàn lao động kẻo vướng vào họa huyết quang, nhẹ thì trầy xước chảy máu, nặng phải tiến hành phẫu thuật.
Lưu ý, Dương Đao hung tinh xuất hiện, người tuổi Sửu cần đi đứng thận trọng, làm việc tuân thủ nguyên tắc an toàn lao động kẻo vướng vào họa huyết quang.

Nguồn: Lichngaytot.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here