Tử vi tháng 1 âm lịch của người tuổi Thìn năm 2017

0
1532

Nằm trong mối quan hệ Tam Hội với chi tháng, vận trình tháng đầu tiên trong năm Đinh Dậu của người tuổi Thìn khá lý tưởng. Công việc, sự nghiệp có sự chuyển biến tích cực.

Tu vi thang 1 am lich nam 2017 cua nguoi tuoi Thin hinh anh goc 2

Xem tử vi tháng 1 âm lịch năm 2017, nằm trong mối quan hệ Tam Hội với chi tháng, vận trình tháng đầu tiên trong năm Đinh Dậu của người tuổi Thìn khá lý tưởng. Công việc, sự nghiệp có sự chuyển biến tích cực.

Tuy nhiên, trong thuận có nghịch, để đi tới thành công đòi hỏi bản mệnh phải nỗ lực, trả giá bằng mồ hôi, công sức. May mà trong tháng có nhiều cát tinh cao chiếu, mệnh chủ “thừa thắng xông lên” để gặt hái thành quả tốt đẹp.
Tháng này tuổi Thìn nên hành sự thận trọng, lấy ổn định làm đầu, chủ tĩnh không chủ động, làm gì cũng bình tĩnh, tránh manh động kẻo tự mua dây buộc mình. Nội bộ tập thể phát sinh một số tranh chấp. Là người trong cuộc, bạn cần giữ cho mình cái tâm thật sáng để có thể phân biệt tốt xấu, ứng biến linh hoạt, giành quyền kiểm soát tình huống.

VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP

Được cục diện Tam Hội che chở, công việc, sự nghiệp của người tuổi Thìn trong tháng Nhâm Dần chuyển biến tích cực. Tuy chưa đạt tới mức xuất sắc trong tập thể, nhưng so với bản mệnh trước kia đã là sự thành công đáng nể rồi. Sau bao nỗ lực phấn đấu, cuối cùng bạn cũng có thể tự hào và tạm hài lòng với những gì mình đạt được.
Tuy nhiên khi đứng trên đỉnh cao danh vọng, sự nghiệp, bản mệnh cũng đừng chủ quan. Vận thế luôn biến động không ngừng, trong tĩnh có động, trong thuận có nghịch, tốt hơn hết vẫn phải đề cao cảnh giác, xác định tâm lý sẵn sàng đối diện với biến động có thể xảy ra, có như vậy thành công mới lâu bền được.
Với tầng lớp lãnh đạo, quản lý, tháng này sẽ phải xử lý không ít tình huống bất ngờ. Chủ yếu là do cấp dưới hành sự bất cẩn, gây ra tổn thất hoặc khiến nội bộ lục đục. Là người quản lý, bạn cần phải nghĩ ra cách xử lý sao cho hài hòa nhất, không khiến lòng người hoang mang, đồng thời để cả tập thể phải nể phục. Điều đó không hề đơn giản, bạn cần dành nhiều thời gian để suy nghĩ, cân nhắc.
Phương diện học hành của người tuổi Thìn lý tưởng. Tự bản mệnh đã ý thức được tầm quan trọng của những kiến thức chuyên ngành. Tết nhất xong xuôi rồi, bạn có nhiều thời gian để học hỏi, tìm tòi thêm những kiến thức mới cũng như đào sâu chuyên môn. Điều đó rất có lợi cho phát triển sự nghiệp của bạn trong tương lai.
Tu vi thang 1 am lich nam 2017 cua nguoi tuoi Thin hinh anh goc 2

VẬN TRÌNH TÀI LỘC

So với tháng trước, tài lộc trong tháng Nhâm Dần của người tuổi Thìn rủng rỉnh hơn. Năng lực quản lý tài chính nhạy bén hơn, tự bản thân ý thức được tầm quan trọng của việc lập kế hoạch tài chính dài hạn để không còn rơi vào trạng thái thụ động. Vì thế, bản mệnh nhìn ra được nhiều cơ hội kiếm tiền, làm giàu. Tranh thủ lúc còn trẻ khỏe để phấn đấu, tích lũy, chuẩn bị chu đáo cho cuộc sống sung túc khi về già.
Tuổi Thìn vốn tham vọng, không chịu ngồi một chỗ mà nhận những đồng lương cố định. Họ luôn tìm kiếm cơ hội, không ngừng học hỏi để tích lũy kiến thức, kinh nghiệm. Mục đích cuối cùng cũng là giành lấy thành công, hướng tới cuộc sống dư dả.
Từ ngày mùng 10 trở đi, bản mệnh có được món tiền nhỏ từ chính những sở thích, niềm đam mê cá nhân. Tuy số tiền không lớn nhưng lại kích thích sự sáng tạo, giúp bạn thêm tự tin trên con đường mình đã lựa chọn.

VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

Vận trình tình cảm tháng 1 âm lịch của người tuổi Thìn khởi sắc mạnh, tình yêu có nhiều cơ hội nở hoa kết trái. Tết đến xuân sang, tinh thần phơi phới, cảm xúc dạt dào, lòng người dễ dàng gắn kết, trao cho nhau những cử chỉ, lời nói âu yếm.
Đây là thời điểm lý tưởng để những ai còn độc thân nắm bắt hạnh phúc ngay xung quanh mình mà không cần phải do dự gì nữa. Tình yêu đến rồi đi như cơn gió thoảng qua. Vì thế mà “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng”, hãy để trái tim bạn rung động theo cách tự nhiên nhất, những gì là của mình cuối cùng vẫn thuộc về mình thôi.
Các cặp đôi cùng nhau đón Tết trong niềm hân hoan. Tuy cũng có những bất đồng nhỏ, nhưng nhanh chóng được hóa giải. Tình cảm vẫn dạt dào như thường, không khí gia đình hài hòa, đầm ấm.

VẬN TRÌNH SỨC KHỎE

Thể trạng sức khỏe của người tuổi Thìn khá ổn định, không phát sinh bệnh tật nghiêm trọng. Tuy nhiên dịp Tết ăn uống quá độ, ngủ nghỉ không hợp lý, lúc thì thức tới khuya, hôm lại ngủ cả ngày… cân nặng có thể tăng nhẹ. Nếu không muốn phải cật lực giảm cân, bạn nên chú ý tới điều này. Ngoài ra, cần hạn chế bia rượu, thuốc lá kẻo ảnh hưởng tới gan và phổi.

Nguồn: Lichngaytot.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here