Tử vi tháng 1 âm lịch của tuổi Dậu năm 2017

0
1624

Bước sang tháng đầu tiên của năm tuổi, tử vi tháng 1 âm lịch năm 2017 của tuổi Dậu đã xuất hiện một vài dấu hiệu khó khăn, trở ngại, chủ yếu biểu hiện ở phương diện công việc. Khối lượng việc nhiều, cảm giác quay cuồng xử lý mà vẫn không đâu vào đâu. Đầu tháng có phần rảnh rang hơn, nhưng từ giữa tháng lại tất bật chạy đôn chạy đáo. 

Tu vi thang 1 am lich nam 2017 cua tuoi Dau hinh anh goc
Tử vi tháng 1 âm lịch năm 2017 của tuổi Dậu, bước sang tháng đầu tiên của năm tuổi, vận trình người tuổi Dậu đã xuất hiện một vài dấu hiệu khó khăn, trở ngại, chủ yếu biểu hiện ở phương diện công việc. Khối lượng việc nhiều, cảm giác quay cuồng xử lý mà vẫn không đâu vào đâu. Đầu tháng có phần rảnh rang hơn, nhưng từ giữa tháng lại tất bật chạy đôn chạy đáo.
Tinh thần làm việc của người tuổi Dậu cũng đi xuống. Đôi khi bản mệnh còn xao nhãng, thiếu tập trung vào công việc, bị cấp trên, quản lý nhắc nhở, đánh giá thấp. Khi đòi hỏi sự quyết đoán, mệnh chủ lại do dự, bỏ lỡ cơ hội tốt.
Chuyện tình cảm trục trặc lên xuống. Vấn đề tài chính vẫn là nguyên nhân muôn thuở gây ra điều đó. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái cũng không lý tưởng. Nhất là những gia đình có con cái đã trưởng thành, tâm sinh lý thay đổi, cha mẹ nếu không để ý sẽ làm tổn thương tâm lý con trẻ, tình cảm gia đình càng phai nhạt.

 

VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP

Công việc trong tháng đầu năm Đinh Dậu của bản mệnh đối diện với không ít trở lực. Tinh thần làm việc đi xuống, trong khi đó lượng công việc ngày càng tăng với cường độ chóng mặt. Đôi lúc tuổi Dậu lơ là công việc, phạm sai lầm, bị cấp trên khiển trách, đánh giá vào ý thức.
Nhất là những ai vừa chân ướt chân ráo đi làm hoặc nhận chức vụ mới, tâm lý thiếu tự tin, lo lắng khiến hiệu quả công việc giảm sút. Nội bộ nơi làm việc của bản mệnh có sự điều chỉnh, thay đổi về cơ cấu, quy định…, điều đó cũng ảnh hưởng ít nhiều tới tâm lý bạn.
Đừng nghĩ ngợi quá nhiều, thay vào đó hãy giữ thái độ hài hòa, vui vẻ đón nhận mọi việc. Dù áp lực có lớn đến đâu đi nữa, con giáp thông minh, lanh lợi như bạn rồi cũng tìm ra cách thích ứng. Đừng tạo áp lực cho mình, nghĩ thoáng ra mọi thứ sẽ chuyển biến tích cực hơn.
Năng lực học tập, phát huy trí sáng tạo của những tuổi Dậu còn đang đi học tăng lên rất nhiều. Thay vì ngồi một chỗ để học tập trong sách vở, bản mệnh có thể chủ động tham gia các hoạt động tập thể, đi đó đây để tích lũy kiến thức thực tế. Lưu ý, tuổi trẻ hiếu động, đi lại phải thận trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ.
Tu vi thang 1 am lich nam 2017 cua tuoi Dau hinh anh goc

VẬN TRÌNH TÀI LỘC

Trong tháng Nhâm Dần, người tuổi Dậu chịu áp lực tài chính lớn, đầu tháng chi tiêu thoáng hơn nhưng càng về cuối tháng càng eo hẹp. Nếu là trụ cột gia đình, áp lực tài chính lại lớn hơn gấp nhiều lần.
Công việc chính đã làm mãi không xuể, trong khi đó bản mệnh còn tham lam nhận việc làm thêm. Bạn làm việc luôn chân tay, đầu óc, tới mức cơ thể xuất hiện những dấu hiệu báo động. Sức khỏe vô cùng quan trọng, nếu chủ quan, bạn sẽ phải trả giá đắt, tới lúc đau yếu muốn làm việc, phấn đấu kiếm tiền cũng đành chịu.
Từ giữa tháng trở đi xuất hiện không ít cơ hội làm ăn, hợp tác, tuổi Dậu có thể cân nhắc. Nhưng làm gì cũng cần chú trọng sức khỏe, đừng tham công tiếc việc quá mà đổ bệnh lúc nào không hay.

VẬN TRÌNH TÌNH CẢM

Bước sang tháng Nhâm Dần, phương diện tình cảm của người tuổi Dậu gặp nhiều trở ngại. Đôi bên mâu thuẫn liên miên, tình cảm trục trặc lên xuống vì lý do muôn thuở là tiền bạc. Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái thiếu sự hài hòa hay thấu hiểu, khoảng cách giữa các thế hệ ngày càng rõ rệt.
Trong tháng tuổi Dậu vượng đào hoa, nhưng lại là đào hoa dữ, nếu không thể hiện thái độ rõ ràng trong chuyện tình cảm, rất dễ vướng vào tình tay ba. Gia đình vốn đang yên ấm phải trải qua một phen sóng gió.
Các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh những lúc bất đồng. Hai bên đều bướng bỉnh, không ai chịu nhượng bộ, nên mâu thuẫn kéo dài triền miên. Tới cuối tháng mà chưa chủ động làm lành, rất dễ dẫn tới đổ vỡ, đường ai nấy đi.

 

VẬN TRÌNH SỨC KHỎE

Nhìn chung tình trạng sức khỏe trong tử vi tháng 1 âm lịch năm 2017 của tuổi Dậu ổn định, không mắc bệnh nặng, có chăng chỉ là bệnh vặt, quá trình phục hồi khá nhanh, không phải lo lắng. Đa phần nữ mệnh gặp các vấn đề về da dẻ, cần chú ý dưỡng da từ cả bên trong và bên ngoài. Nam mệnh lưu ý kiểm soát lượng bia rượu đưa vào cơ thể. Tết nhất tiệc tùng liên miên, ăn thì ít mà uống lại nhiều, gây áp lực lớn cho hệ tiêu hóa, bài tiết.
Khoảng thời gian từ ngày 15 đến 20, khi xuất hành bản mệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt luật lệ giao thông, đi lại cẩn thận, đã uống bia rượu thì không lái xe. Trên đường đi du lịch, công tác có thể phát sinh sự cố ngoài ý muốn, cần đề cao cảnh giác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here