Home Kiến thức giới tính tình dục Bí quyết tự nhiên giúp chị em loại bỏ mùi tanh âm...

Bí quyết tự nhiên giúp chị em loại bỏ mùi tanh âm đạo

0
2100
loại bỏ mùi tanh âm đạo

Mùi tanh âm đạo theo Bệnh viện thẩm mỹ EMCAS có thể được gây ra bởi nhiễm khuẩn âm đạo hoặc một số bệnh nhiễm trùng âm đạo khác như nhiễm trùng nấm men nổi tiếng. Trước khi hành động, nó luôn luôn là tốt nhất để xác định chính xác những gì gây ra là và do đó bạn có thể muốn đến thăm bác sĩ tại địa chỉ khám phụ khoa để được chẩn đoán.

Tuy nhiên, có một số bước đơn giản, bạn có thể làm để tự nhiên loại bỏ mùi tanh âm đạo vì đây là an toàn để thử, bạn có thể làm trong khi chờ đợi một cuộc hẹn.

1) Không thụt rửa quá nhiều loại bỏ mùi tanh âm đạo.
loại bỏ mùi tanh âm đạo

Nhiều phụ nữ có thể không biết điều đó nhưng thụt rửa có thể làm cho một mùi âm đạo rất hôi. Điều này là do thụt rửa loại bỏ tất cả các vi khuẩn bao gồm cả những vi khuẩn tốt. Điều này làm cho âm đạo dễ bị nhiễm trùng như viêm âm đạo do vi khuẩn và nhiễm nấm Candida men do các vi khuẩn tốt là không có để bảo vệ nó. Họ đã được rửa sạch bằng thụt rửa. Chúng ta cũng nên xem xét thực tế là rất nhiều vi khuẩn có hại phát triển và nhân nhiều hơn và nhanh hơn so với một số các vi khuẩn tốt. Trên một lưu ý liên quan, làm sạch âm đạo của bạn không quá hai lần một ngày để duy trì các vi khuẩn có lợi trong đó.

2) Thực hiện theo một chế độ ăn uống lành mạnh loại bỏ mùi tanh âm đạo.
loại bỏ mùi tanh âm đạo

Nếu có mùi tanh âm đạo là do bị nhiễm nấm men, sau đó nhiệm vụ của bạn là để hạn chế tiêu thụ các loại thực phẩm có thể làm tăng số lượng nấm men có trong âm đạo của bạn. Ví dụ về những loại thực phẩm giàu men là bánh mì, nấm và các thực phẩm có đường. Trong khi, tại sao bạn không làm theo một chế độ ăn uống lành mạnh hơn? Các bạn không biết rằng những thay đổi chế độ ăn uống có thể giúp điều trị một số trường hợp nhiễm khuẩn âm đạo? Một chế độ ăn uống lành mạnh cũng có thể giúp điều chỉnh việc sản xuất của cơ thể của hormone. Bạn có thể đã biết rằng sự mất cân bằng nội tiết tố có thể giúp bệnh nhiễm trùng gây ra.

3) Hạn chế số lượng đối tác tình dục của bạn loại bỏ mùi tanh âm đạo.loại bỏ mùi tanh âm đạoNgười phụ nữ chỉ nên có một bạn tình nếu cô ấy muốn thoát khỏi mùi âm đạo khó chịu. Nhiễm khuẩn âm đạo (một loại nhiễm trùng âm đạo) có thể được nhìn thấy ở những phụ nữ sinh hoạt tình dục và có nhiều bạn tình. Một trong những triệu chứng nổi tiếng của viêm âm đạo do vi khuẩn là một mùi tanh đến từ khu vực thân mật của một người phụ nữ. Tuy nhiên, BV là chắc chắn không phải chỉ giới hạn cho những phụ nữ hoạt động tình dục, nhưng điều này có thể là một nguyên nhân phổ biến.

4) Hãy thử phương thuốc thảo dược loại bỏ mùi tanh âm đạo.

Bạn cũng nên đưa ra biện pháp thảo dược một cố gắng để loại bỏ mùi tanh âm đạo. Một số phụ nữ đặt sữa chua không đường bên trong âm đạo của họ bằng cách sử dụng băng vệ sinh để giảm và hy vọng loại bỏ mùi. Điều này có thể làm việc bằng cách bình thường nồng độ vi khuẩn. Những người khác sử dụng biện pháp khắc phục dầu cây trà. Có những người đang sử dụng giấm táo. Những gì họ làm là họ đặt 1-2 tách giấm táo vào nước tắm của họ thường là trong một bồn tắm. Sau đó, họ ngâm mình trong đó giải pháp cụ thể cho khoảng hai mươi phút.

5) Mặc quần lót cotton hầu hết tất cả các thời gian loại bỏ mùi tanh âm đạo.

loại bỏ mùi tanh âm đạo

Mang một cái gì đó mà có thể cung cấp sự lưu thông không khí tốt hơn xung quanh khu vực âm đạo. Dùng quần lót cotton và hạn chế các trường hợp mà bạn nên sử dụng ưa thích nhưng quần lót tổng hợp. Những chiếc quần lót tổng hợp cũng được biết đến với độ ẩm, khuyến khích các vi khuẩn xấu phát triển xung quanh khu vực nhạy cảm.

Chiến lược đơn giản có thể làm việc tốt để tự nhiên loại bỏ một mùi tanh âm đạo. Chỉ cần chắc chắn rằng bất cứ điều gì bạn cố gắng là an toàn và hiệu quả. Một chút giúp đỡ từ chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn sẽ không bị thương là điều tốt.

Mặc dù ban đầu không có hại, nếu để các điều kiện nhất định không được điều trị mà gây ra mùi hôi có thể dẫn đến bệnh viêm vùng chậu và thậm chí có thể khiến một số phụ nữ vô sinh.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here