Các biện pháp tự nhiên để điều trị viêm dạ dày

0
1532
Các biện pháp tự nhiên để điều trị viêm dạ dày

Viêm dạ dày …  Bạn có bao giờ trải qua nó? Sau đó, bạn biết nó đau và khó chịu như thế nào. Đau dạ dày, kích thích, bỏng … Những triệu chứng rất căng thẳng sẽ mất vài ngày để biến mất.

Làm thế nào để điều trị ? Bác sĩ của bạn nên luôn luôn là người quy định cách điều trị tốt nhất. Điều đó nói rằng, ở nhà, bạn có thể bổ sung nó với  các biện pháp tự nhiên đơn giản . Các phương pháp dễ dàng, kinh tế và hiệu quả luôn mang lại cho bạn kết quả tốt. Bạn muốn biết thêm?

1. Mùi tây điều trị viêm dạ dày

Các biện pháp tự nhiên để điều trị viêm dạ dày

Việc điều trị bằng mùi tây rất hiệu quả để giải quyết các vấn đề về dạ dày. Phương pháp chữa trị  truyền thống  này đơn giản và đáng giá khi bạn cảm thấy khó chịu nhất.

Bạn nên biết rằng rau mùi tây có tất cả những đặc tính tuyệt vời này:

 • Đây là nguồn tự nhiên giàu vitamin A, B, C, E, K.
 • Parsley là thuốc lợi tiểu tuyệt vời, rất tốt cho các đặc tính chữa bệnh và tiêu hóa.
 • Làm dịu sự  đốt cháy dạ dày , viêm và khí. Nó cung cấp một break cho toàn bộ đường tiêu hóa và đường tiêu hóa.

Để có lợi từ lợi ích của rau mùi tây, không có gì tốt hơn là thực hiện truyền thích hợp. Làm sao? Nó rất dễ dàng, hãy làm theo các bước sau:

 • Làm một smoothie với 150 gram rau mùi tây và một lít nước.
 • Một khi bạn làm hỗn hợp này, hãy đứng trong hai giờ.
 • Một khi thời gian này trôi qua, hãy lấy nước và đặt nó trong một cái chai thủy tinh cách ánh mặt trời. Uống thuốc này suốt cả ngày ở nhiệt độ phòng. Nước không nên lạnh hoặc nóng.

2. Nước gạo điều trị viêm dạ dày

Các biện pháp tự nhiên để điều trị viêm dạ dày

Nước gạo là một  phương thuốc rất phổ biến để điều trị viêm dạ dày. Bạn chắc chắn đã nghe ai đó nói về nó trước đây. Nó làm giảm viêm, đau, khí, và áp lực không thoải mái ở bụng. Bạn không nên quên rằng gạo nước rất giàu khoáng chất và vitamin.

Làm thế nào để làm cho nó? Rất dễ. Chỉ cần đun sôi một lít nước và thêm 150 gram gạo. Hãy nấu bình thường, và sau đó tách nước ra khỏi cơm. Uống suốt cả ngày,  luôn ở nhiệt độ phòng. Dễ dàng, đúng không?

3. Cà rốt và Nước ép cần tây điều trị viêm dạ dày

Các biện pháp tự nhiên để điều trị viêm dạ dày

Có biết bí quyết của hai loại rau tuyệt vời không? Cà rốt và cần tây  hành động như hai chất chống viêm tuyệt vời. Chúng giảm bớt sự cháy trên thành dạ dày, làm giảm cảm giác sưng, và cung cấp cho bạn nhiều chất khoáng và vitamin.

Nếu bạn bị viêm dạ dày  trước đây, bạn chắc chắn sẽ nhớ  sự thiếu thèm ăn, buồn nôn, và cảm giác yếu đuối. Nước ép tự nhiên này sẽ hoạt động như một chất bổ dưỡng tốt. Để được hưởng lợi từ tất cả các thuộc tính của nó, hãy làm theo các bước sau:

 • Lấy hai củ cà rốt và hai cần tây .
 • Làm sạch chúng thật sạch và đưa chúng vào máy xay với một cốc nước (250 mL).
 • Có được nước trái cây pha trộn và uống vào bữa trưa hoặc bữa tối. Nó ngon!

4. Táo và trà hoa cúc điều trị viêm dạ dày

Các biện pháp tự nhiên để điều trị viêm dạ dày

Sự kết hợp này có thể làm bạn ngạc nhiên. Đây là một liệu pháp chữa bệnh thực sự có giá trị cố gắng bất cứ khi nào bạn có viêm dạ dày. Bạn có muốn biết tại sao? 

 • Truyền táo thư giãn dạ dày, làm dịu đi tính axit, giảm viêm dạ dày, và chữa viêm dạ dày.
 • Các táo truyền cho phép bất kỳ nhiễm trùng được điều trị.
 • Cách chữa trị này rất tuyệt vời khi bạn cảm thấy buồn nôn.

Để thực hiện điều trị đơn giản này,  bạn sẽ cần một trái táo sống, lột vỏ, cắt thành từng miếng. Bạn nên đun sôi một cốc nước trong ấm trà (250 mL). Một khi đã đun sôi, hãy thêm một quả táo và hoa cúc.

Hãy để nó sôi một vài lần. Bạn sẽ cần quả táo để nấu trong ít nhất 20 phút. Khi truyền xong, hãy để yên và hạ nhiệt. Làm căng nó và giữ nước. Uống nó ở nhiệt độ phòng  vào buổi sáng. Nó ngon!

5. Trộn lê với gừng điều trị viêm dạ dày

Các biện pháp tự nhiên để điều trị viêm dạ dày

Bạn có thể đã thử lê và gừng thông thường trước đây. Đó là một khẩu vị ngon lành đó là hoàn hảo cho bất kỳ món tráng miệng, phong phú và lành mạnh. Bên cạnh đó là ngọt ngào, bạn nên biết rằng  khi bạn điều trị viêm dạ dày,  có một biện pháp khắc phục đơn giản và hiệu quả. Hãy để chúng tôi giải thích.

 • Khi kết hợp lê với gừng , nó xử lý viêm cũng như đau. Bạn biết rằng gừng hoạt động như một chất giảm đau tự nhiên: nó là một cây thuốc có khả năng làm giảm đau dạ dày.
 • Quả lê là một trái cây tuyệt vời để ăn khi bạn gặp viêm dạ dày. Giàu khoáng chất và vitamin, lê rất dễ tiêu hóa. Nó có chất xơ và giúp giảm viêm.
 • Để làm điều này đơn giản điều trị,  thực hiện một hỗn hợp đó là tương tự như các tùy chọn trên,  một với táo. Peal và cắt quả lê và thêm 300 mL nước. Thêm 20 g gừng. Hãy để nó nấu và sau đó đặt hỗn hợp này vào máy xay. Một khi bạn đã có được một nước trái cây pha trộn, uống từng chút. Thật tuyệt vời khi ăn tối.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here