5 cặp đôi này đã chứng minh đũa mốc vẫn chòi được mâm son.

0
1674

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.5 cặp đôi này đã  chứng minh đũa mốc vẫn chòi được mâm son.
Các cặp đôi này đã đến với nhau bằng tình yêu chân thành, họ đã vượt qua những di nghị, mặc cảm, và thành quả đạt được là hạnh phúc thực sự. Người ta vẫn nói ‘Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt’ mà!

1. Mai Thanh – Châu Giang

trai xau gai xinh 2
Câu chuyện tình yêu của “cặp đũa lệch” Lê Thị Mai Thanh (1990, TP HCM) và Huỳnh Châu Sang (1994, Tiền Giang) từng được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Sở dĩ nhiều người tò mò về chuyện tình của họ vì sự “cọc cạch” về ngoại hình khi Mai Thanh có khuôn mặt xinh xắn, dễ thương còn Châu Sang không có vẻ bề ngoài ưa nhìn, lại kém nàng những 4 tuổi. (Ảnh: Internet)
Không như nhiều người nghĩ, chính cô nàng là người trúng “tình yêu sét đánh” khi đi xem một trận bóng đá. Và cũng chính Mai Thanh là người chủ động hẹn hò và cưa đổ Châu Sang. Dù vấp phải nhiều sự phản đối, áp lực từ những lời dị nghị nhưng Thanh và người yêu vẫn tự tin, khẳng định đến với nhau bằng tình yêu chân thành. Đôi bạn trẻ yêu nhau đến nay đã được 3 năm. (Ảnh: Internet)
Câu chuyện tình yêu của “cặp đũa lệch” Lê Thị Mai Thanh (1990, TP HCM) và Huỳnh Châu Sang (1994, Tiền Giang) từng được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Sở dĩ nhiều người tò mò về chuyện tình của họ vì sự “cọc cạch” về ngoại hình khi Mai Thanh có khuôn mặt xinh xắn, dễ thương còn Châu Sang không có vẻ bề ngoài ưa nhìn, lại kém nàng những 4 tuổi. (Ảnh thông qua Vnexpress)
(Ảnh: Internet)

2. Trần Lâm – Thu Hiền

Tháng 7/2014, hình ảnh hôn lễ của cặp đôi đến từ TP HCM – Trần Lâm (sinh năm 1991) và Thu Hiền (sinh năm 1993) gây chú ý trên mạng bởi sự chênh lệch về ngoại hình. Bên cạnh những lời chúc mừng, nhiều người tỏ ra hoài nghi tình cảm của họ, cho rằng vật chất chính là động lực thúc đẩy cô gái quyết định gắn bó cuộc đời với chàng trai có khiếm khuyết trên gương mặt. (Ảnh thông qua Vnexpress)
Tháng 7/2014, hình ảnh hôn lễ của cặp đôi đến từ TP HCM – Trần Lâm (sinh năm 1991) và Thu Hiền (sinh năm 1993) gây chú ý trên mạng bởi sự chênh lệch về ngoại hình. Bên cạnh những lời chúc mừng, nhiều người tỏ ra hoài nghi tình cảm của họ, cho rằng vật chất chính là động lực thúc đẩy cô gái quyết định gắn bó cuộc đời với chàng trai có khiếm khuyết trên gương mặt. (Ảnh: Internet)
Không nhiều người biết rằng họ đã yêu nhau 5 năm trước khi tổ chức đám cưới. Chính tình cảm chân thành, hồn nhiên của Thu Hiền đã khiến Lâm quên đi mặc cảm về ngoại hình, chủ động tỏ tình. tìm thấy được niềm vui cuộc đời sau tai nạn bom mìn bỏng đến 90% gương mặt năm 2001. Sau một năm kết hôn, cuộc sống của hai vẫn rất hạnh phúc. (Ảnh thông qua Vnexpress)
Không nhiều người biết rằng họ đã yêu nhau 5 năm trước khi tổ chức đám cưới. Chính tình cảm chân thành, hồn nhiên của Thu Hiền đã khiến Lâm quên đi mặc cảm về ngoại hình, chủ động tỏ tình. Tìm thấy được niềm vui cuộc đời sau tai nạn bom mìn bỏng đến 90% gương mặt năm 2001. Sau một năm kết hôn, cuộc sống của hai vẫn rất hạnh phúc. (Ảnh: Internet)

3. Xuân Tiến – Thanh Thảo

Chuyện tình của “chú lùn” Xuân Tiến (cao 1,26m) và chân dài Next Top Lê Thanh Thảo (cao 1,78 m) gây chú ý khi cả hai bắt đầu có những hình ảnh thân thiết bên nhau vào cuối năm 2013. Cặp đôi từng chia sẻ họ không muốn công khai tình cảm trên báo vì biết rằng sẽ có những lời bàn tán không hay. (Ảnh thông qua Vnexpress)
Chuyện tình của “chú lùn” Xuân Tiến (cao 1,26m) và chân dài Next Top Lê Thanh Thảo (cao 1,78 m) gây chú ý khi cả hai bắt đầu có những hình ảnh thân thiết bên nhau vào cuối năm 2013. Cặp đôi từng chia sẻ họ không muốn công khai tình cảm trên báo vì biết rằng sẽ có những lời bàn tán không hay. (Ảnh: Internet)
Tiến từng tâm sự rằng yêu Thảo là điều anh chưa bao giờ nghĩ tới, và không tránh khỏi những giây phút mặc cảm về bản thân. Thế nhưng chính Thảo là người giúp Tiến vượt qua những tự tin. Nhờ vậy, sau gần 2 năm yêu nhau, giờ họ hoàn toàn tự tin xuất hiện trước đám đông. (Ảnh thông qua Vnexpress)
Tiến từng tâm sự rằng yêu Thảo là điều anh chưa bao giờ nghĩ tới, và không tránh khỏi những giây phút mặc cảm về bản thân. Thế nhưng chính Thảo là người giúp Tiến vượt qua những tự tin. Nhờ vậy, sau gần 2 năm yêu nhau, giờ họ hoàn toàn tự tin xuất hiện trước đám đông. (Ảnh thông qua Vnexpress)

4. Althea – Pat

Chuyện tình yêu của cặp đôi người Thái Lan Althea và Pat từng một thời gian xôn xao mạng xã hội vì sự khác biệt quá lớn về ngoại hình, thậm chí nhiều người còn gọi đây là chuyện tình “Người đẹp và quái vật”. (Ảnh thông qua Vnexpress)
Chuyện tình yêu của cặp đôi người Thái Lan Althea và Pat từng một thời gian xôn xao mạng xã hội vì sự khác biệt quá lớn về ngoại hình, thậm chí nhiều người còn gọi đây là chuyện tình “Người đẹp và quái vật”.
(Ảnh: Internet)
Cặp đôi đến với nhau khi Pat đã nhận lời một người bạn của Althea đưa cô từ chỗ làm về nhà mỗi ngày sau ca làm việc vào lúc 4 giờ sáng. Ngạc nhiên và cảm kích về tính kiên nhẫn của Pat, Althea nảy nở tình yêu với chàng “quái thú”. Tình yêu bỏ qua những rào cản ngoại hình của Althea và Pat khiến nhiều người khâm phục. Họ nhận được nhiều lời chúc phúc của dân mạng, thậm chí còn có một fanpage lập ra cho cặp đôi này. (Ảnh thông qua Vnexpress)
Cặp đôi đến với nhau khi Pat đã nhận lời một người bạn của Althea đưa cô từ chỗ làm về nhà mỗi ngày sau ca làm việc vào lúc 4 giờ sáng. Ngạc nhiên và cảm kích về tính kiên nhẫn của Pat, Althea nảy nở tình yêu với chàng “quái thú”. Tình yêu bỏ qua những rào cản ngoại hình của Althea và Pat khiến nhiều người khâm phục. Họ nhận được nhiều lời chúc phúc của dân mạng, thậm chí còn có một fanpage lập ra cho cặp đôi này. (Ảnh: Internet)

5. Mei – Da Sha

Chàng trai Trung Quốc và cô vợ người Ukraine từng nổi tiếng khắp cộng đồng mạng sau khi hình ảnh người vợ nóng bỏng, xinh đẹp mặc bikini trong lúc làm bánh bao được lan truyền. Hình ảnh 2 vợ chồng khi đó từng khiến nhiều người ngạc nhiên bởi anh chồng có vẻ ngoài thua kém vợ. (Ảnh thông qua citytalk.tw)
Chàng trai Trung Quốc và cô vợ người Ukraine từng nổi tiếng khắp cộng đồng mạng sau khi hình ảnh người vợ nóng bỏng, xinh đẹp mặc bikini trong lúc làm bánh bao được lan truyền. Hình ảnh 2 vợ chồng khi đó từng khiến nhiều người ngạc nhiên bởi anh chồng có vẻ ngoài thua kém vợ. (Ảnh: Citytalk.tw)
(Ảnh thông qua citytalk.tw)
(Ảnh: Citytalk.tw)
trai xau gai xinh 1
Người chồng chia sẻ mình học kém, sau khi ra trường chỉ có công việc với mức lương nhàng nhàng nhưng anh đến với vợ và cưa đổ cô ấy nhờ sự lãng mạn và tình yêu chân thành. Họ đã có một bé gái xinh xắn vào năm ngoái. (Ảnh: Internet)

Xem thêm về cư dân mạng tại SucKhoe2T

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here