Home Kiến thức giới tính tình dục 5 lý do tại sao bạn nên quan hệ tình dục mỗi...

5 lý do tại sao bạn nên quan hệ tình dục mỗi ngày

0
1993
hiểu đúng về Sex

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.5 lý do tại sao bạn nên quan hệ tình dục mỗi ngày

Những khó khăn xung quanh quan hệ tình dục là một trong những lý do phổ biến nhất các cặp vợ chồng trong một cuộc sống hôn nhân.Nhưng bất chấp tất cả các vấn đề có thể gây ra, có rất nhiều lý do bạn nên làm điều đó và làm nó thường xuyên . Nó không chỉ giúp bạn ngủ ngon, giảm căng thẳng và đốt cháy calo, cũng có một số lý do khác tại sao bạn cần phải có quan hệ tình dục thường xuyên hơn. Dưới đây là năm lý do bạn nên quan hệ vợ chồng thường xuyên.
1. Đó là tốt cho sức khỏe của bạn:
quan he tinh duc tot cho suc khoe
Đúng rồi. Một số nghiên cứu cho thấy rằng quan hệ tình dục có nhiều lợi ích sức khỏe. Ví dụ, quan hệ tình dục làm tăng nhịp tim của bạn, đốt cháy calo, giúp bạn ngủ tốt hơn và thậm chí có liên quan tới việc giảm sự căng thẳng. Chưa kể rằng nó thúc đẩy một hệ thống miễn dịch mạnh hơn và thậm chí có thể giúp bạn sống lâu hơn.

  1. Giúp bạn chống lại cảm cúm:Các nhà nghiên cứu tại Đại học Wilkes ở Pennsylvaniafound rằng những người có quan hệ tình dục ít nhất hai lần một tuần phát hành thêm kháng nguyên như immunoglobulin A giúp chống lại cảm lạnh và cảm cúm, vì vậy chỉ cần nghĩ như thế nào cho sức khỏe bạn muốn nếu bạn có quan hệ tình dục tất cả bảy ngày.
  2. Nó giúp bạn trẻ và tự tin.quan he tinh duc giup ban tre va tu tinTrong một nghiên cứu do nhà nghiên cứu Scotland, Phán đoán trong độ tuổi từ 35 phụ nữ và nam giới châu Âu và Mỹ, và thấy rằng những người có độ tuổi được đánh giá thấp từ bảy đến 12 năm cũng đã được báo cáo quan hệ tình dục ba lần một tuần, so với nhóm được thực hiện hai lần một tuần. Họ cảm thấy trẻ-tìm kiếm được thực sự thoải mái và tự tin hơn.

4.Nó sẽ giúp thoát khỏi bị chuột rút kinh nguyệt của mình. Astudy thực hiện vào năm 2000 cho thấy 9 phần trăm của 1.900 phụ nữ đã thủ dâm chỉ để thoát khỏi chuột rút kinh nguyệt của họ. Không có cách nào mà nhiều phụ nữ thủ dâm là sai.

5 . Nó làm giảm huyết áp của bạn. Một nghiên cứu năm 2005 cho thấy những người có quan hệ vợ chồng  đã có phản ứng huyết áp thấp hơn và căng thẳng hơn so với những người không (hoặc những người thủ dâm hay quan hệ tình dục không thâm nhập).

Vì vậy, về mặt lý thuyết, quan hệ tình dục mỗi ngày sẽ làm cho bạn màu mỡ, sống lâu hơn, không bao giờ bị bệnh, và có bộ não thư thái. Về cơ bản, quan hệ tình dục làm cho bạn có một sức khỏe tốt hơn. Đó là dành  cho các cặp vợ chồng trong cuộc sống hôn nhân bạn nhé.Các bạn  trẻ không nên áp dụng như thế này vì  nó sẽ nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối cho cuộc sống của bạn.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here