Home Giảm cân Bài tập giúp bạn giảm cân với khăn của người Nhật

Bài tập giúp bạn giảm cân với khăn của người Nhật

0
1667

Phòng khám phụ khoa ở tphcm cho rằng bạn có thể giảm cân và cải thiện tư thế của bạn cùng một lúc bằng cách chỉ đặt trên lưng của bạn. Tuy nhiên bạn cần phải làm điều này ngay để có được kết quả.Và bạn sẽ nhận được kết quả.

Một bác sĩ Nhật Tiến sĩ Fukutsudzi đã giúp phụ nữ giảm cân càng nhanh càng tốt. Các phương pháp đã không có chế độ ăn kiêng, hết bài tập hoặc tiêu tiền.

điều trị thần diệu này được giải thích bởi các bác sĩ Nhật Bản trong cuốn sách của ông được phát hành gần sáu triệu bản trên toàn châu Á.

Tất cả những gì cần thiết là một chiếc khăn lớn, sợi xe hoặc băng chặt khăn trong cuộn, và bề mặt bằng phẳng, và ba lần trong năm phút mỗi ngày.
Dr. Fukutsudzi là một chuyên gia về các vấn đề với xương chậu, và ông phát hiện ra rằng nguyên nhân chính của chất béo trong phần bụng là phương sai của xương chậu và xương dưới sườn.

Khi anh đã tiết lộ mối liên hệ giữa hai vấn đề này, ông quan niệm phương pháp này là một cách nhanh chóng và dễ dàng mà có thể loại bỏ các chất béo dư thừa xung quanh eo của bạn.
giam-can-voi-khan-tam-cua-nguoi-nhat

Đây là thủ tục chính xác:

  1. Cuộn khăn tắm thành hình tròn.
  2. Sau đó, nằm trên sàn nhà và áp dụng khăn dưới lưng của bạn ngang bằng với rốn của bạn.
  3. Hãy chắc chắn rằng chiếc khăn là một chút rộng hơn chiều rộng của lưng.
  4. Nằm xuống và bàn chân của bạn co lại 1 góc 45 độ và các ngón chân chụp vào nhau như hình trên .
  5. Mở rộng cánh tay của bạn trên đầu như hình.

Trong trường hợp bạn không thể đạt được kết thúc của bàn tay, tiếp cận như bạn có thể lúc đầu, nhưng chắc chắn rằng ngón chân cái của bạn sát sàn. Nằm xuống ở vị trí này trong năm phút ba lần một ngày để đạt được mục tiêu của bạn.

Mặc dù nó có thể có vẻ đơn giản, nhưng vị trí này không phải là quá thoải mái như nó có vẻ. Đặc biệt là lúc đầu nó sẽ gây khó chịu và đau đớn, vì xương của bạn sẽ bắt đầu quay trở lại ở vị trí tự nhiên của họ.

Nếu bạn không thể chịu nổi trong 5 phút, bạn nên thực hiện việc điều trị miễn là bạn có thể, hoặc bạn nên bắt đầu với phiên hoặc hai phút và tăng thời gian dần dần cho đến khi bạn đến được với các yêu cầu 5 phút. Phương pháp này là một loại kéo dài, vì vậy để có kết quả tích cực, bạn không nên bỏ lỡ một ngày.
bai-tap-giam-can-cua-nguoi-nhat

Chú ý: Hãy nhận biết bởi vì ngay sau 5 phút nằm ở vị trí này, xương và mắt cá chân sẽ trở nên linh hoạt. Vì vậy, bạn nên tránh động tác đột ngột sau khi điều trị và bạn không nên lên rất nhanh. Đầu tiên, nằm trên mặt, sau đó ngồi trong một thời gian và sau đó bạn có thể đứng lên. Hãy nhớ rằng, không làm bất cứ động tác đột ngột.

Đừng quên để lấy số đo của bạn trước khi thực hiện bài tập này.

Bài tập này có thể cho kết quả trong các lĩnh vực cơ thể khác nhau, do sự thay đổi về vị trí của khăn có thể thay đổi mục tiêu chính của bài tập. Nếu bạn đặt khăn dưới ngực của bạn, bạn sẽ có tác dụng nâng ngực, hoặc nếu bạn áp dụng nó vào vùng dưới xương sườn-thắt lưng sẽ được nhấn mạnh hơn.

Phương pháp này cho kết quả tuyệt vời và tất cả những kinh nghiệm với nó là tích cực. Cá nhân tôi đã mất 2 cm vòng eo sau ngày thứ năm. Hơn nữa, tôi đã mất 2 cm dưới vú và 2 cm trên bụng, và tôi thậm chí đã đạt được  chiều cao- hơn 0,8 cm.

 

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here