Bí quyết sử dụng bao cao su để tuổi teen tránh mang thai ngoài ý muốn

0
1649

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết.Bí quyết sử dụng bao cao su để tuổi teen tránh mang thai ngoài ý muốn.

Hướng dẫn cách sử dụng bao cao su đúng cách

Teen mang thai là một vấn đề khá đáng báo động trong xã hội ngày nay. Không chỉ các cặp vợ chồng đã kết hôn nhưng bất cứ ai, đặc biệt là những người trong độ tuổi teen, cần phải được thông báo đầy đủ và được giáo dục về cách ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn để giảm tỷ lệ nạo phá thai và trong tương lai của một đứa trẻ bị bỏ lại sau khi mối quan hệ đổ vỡ. Khi được hỏi về các phương pháp kiểm soát sinh đẻ, đáng ngạc nhiên là không có nhiều người biết về bao cao su, thuốc và các phương pháp và công cụ khác cho quan hệ tình dục an toàn.

Hầu hết đàn ông nghĩ rằng họ biết làm thế nào để sử dụng bao cao su đúng cách. Nó không chỉ là về việc có bao cao su với giá rẻ hoặc biết những gì thực sự là bao cao su tốt nhất trên thị trường. Như một vấn đề của thực tế, sử dụng không đúng thực sự có thể dẫn đến sự lây lan của bệnh lây truyền qua đường tình dục và thậm chí thai ngoài ý muốn.

Với xu hướng thay đổi trong nền kinh tế, hầu hết mọi người chỉ có thể mua bao cao su online. Không cần để cơ thể đi đến các cửa hàng, đó là một kinh nghiệm khá lúng túng cho một số người, đặc biệt là những người đang trong độ tuổi teen.

Dưới đây là một số hướng dẫn hữu ích về cách sử dụng bao cao su đúng cách và sử dụng nó để tối đa khả năng của bao cao su nó:
huong-dan-su-dung-bao-cao-su-dung-cach

1) Khi mở một bao cao su từ các gói, mở nó thông qua phần ngoằn ngoèo sử dụng bàn tay của bạn. Sử dụng kéo hoặc răng có thể làm rách bao cao su và có thể gây ra những tác động trong tương lai.

2) Cửa hàng bao cao su là một phòng nhiệt độ khô. Không lưu trữ nó ở một nơi quá lạnh. độ ẩm cao thực sự có thể làm hỏng bao cao su.

3) Không bao giờ quên kiểm tra ngày hết hạn. Đừng cố gắng sử dụng một bao cao su đã hết hạn. Tốt nhất là loại bỏ nó cùng một lúc hơn nguy cơ mắc phải rủi ro sau này trong cuộc sống.

4) Khi chuyển từ một trong những hoạt động khác (ví dụ như âm đạo đến hậu môn), hãy chắc chắn sử dụng bao cao su khác để ngăn chặn sự lây lan của bệnh nhiễm trùng và E. coli.

5) Không sử dụng bao cao su hoặc quá lỏng hoặc quá chặt chẽ. Nó có thể rách hoặc trượt ra khi bên trong bộ phận sinh dục của đối tác.

6) Trái ngược với niềm tin phổ biến, sử dụng dầu và chất bôi trơn trên bao cao su không phải là một ý tưởng tốt. Nó có thể làm rách bao

7) Không bao giờ dùng lại bao cao su. Thậm chí nếu nó có vẻ là không có chất dịch cơ thể ở bên trong bao cao su, loại bỏ nó ngày và cần sử dụng một cái mới.

8) Không bao giờ bỏ qua cách sử dụng bao cao su, trừ khi bạn đang ở trong một mối quan hệ một vợ một chồng và đang mong có em bé.

Việc cần làm và điều nên tránh khi sử dụng bao cao su

Nó là tốt hơn để được an toàn hơn là phải hối tiếc trong tương lai. Nếu bạn sẽ tham gia vào quan hệ tình dục, sau đó bạn phải có trách nhiệm, đủ để chăm sóc cho bạn và sức khỏe của bạn tình cũng như / tương lai của mình.

Xem thêm thông tin về sức khỏe  sinh sản,  giảm cânlàm đẹp  tại đây

Chúc bạn và gia đình luôn sống vui khỏe mỗi ngày!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here