15 công dụng làm đẹp và chăm sóc da của dầu dừa.

0
1975

Sức khỏe 2T xin chia sẻ bài viết. 15 công dụng làm đẹp và chăm sóc da của dầu dừa.


1.Tẩy trang
 : Tẩy  trang mà không gây kích ứng da hoặc mắt. Dầu dừa giúp tẩy  trang và lau rất dễ dàng. Áp dụng với ngón tay của bạn và massage tròn trên mặt của bạn. Rửa sạch với nước sau đó và vỗ nhẹ khuôn mặt của bạn.
2.Gò má nổi bật : Hãy tạo cho mình một ánh sáng rực rỡ trẻ trung bằng cách làm nổi bật xương gò má của bạn với một chút dầu dừa sau khi bạn trang điểm.

cong-dung-cua-dau-dua-trong-lam-dep
3.Kem dưỡng da: Dưỡng ẩm làn da của bạn bằng cách làm kem dưỡng da.
4. Kết hợp một tách mỗi dừa, bơ hạt mỡ và sáp ong trong một bình thủy tinh có nắp đậy và đặt trong một cái chảo nhỏ nước. Đun sôi nước cho đến khi các nguyên liệu tan chảy. Để nguội và thêm 1 muỗng cà phê dầu Vitamin E. Nhẹ nhàng khuấy đều cho đến khi các loại tinh dầu được trộn lẫn. Đổ vào khuôn.  Để nguội hoàn toàn trước khi lấy bật ra khỏi khuôn.
5.Chất khử mùi : Tại sao không làm chất khử mùi riêng của bạn trong khi bạn đang ở đó?

6.Kết hợp ½ chén dầu dừa, bơ hạt mỡ, và sáp ong trong một ly thợ bình có nắp đậy và đặt trong một cái chảo nước. Đun sôi nước cho đến khi các nguyên liệu được nấu chảy. Để nguội và thêm một muỗng cà phê dầu Vitamin E, 3 thìa baking soda, và ½ chén bột dong riềng. Khuấy bằng tay cho đến khi tất cả các thành phần được kết hợp. Đổ vào hộp thiếc hoặc khuôn trong khi vẫn còn lỏng. Để nguội trước khi lấy ra.

7. Dầu Massage : Bạn có thể sử dụng như  một dầu  massage ngay bây giờ.Dầu dừa là bạn đồng hành hoàn hảo, kết hợp sức mạnh dưỡng ẩm với chất chống oxy hóa rất tốt cho cơ bắp và làn da của bạn.

cong-dung-cua-dau-dua-trong-lam-dep

8. Làm mềm khuỷu tay: Nếu khuỷu tay của bạn dường như luôn luôn được khô hoặc nứt, xoa một lượng nhỏ dầu dừa vào chúng hai lần một ngày sẽ giúp làm mềm và mịn da.
9.Chữa lành nứt gót chân: Cho dầu dừa  vào những vết nứt gót chân. Các loại kem dưỡng ẩm tự nhiên có thể làm mềm và ngăn ngừa nứt khi sử dụng thường xuyên.

10.Móng tay và điều trị Biểu bì :bạn có thể sử dụng dầu dừa với lớp biểu bì của bạn thường xuyên. Xoa một lượng nhỏ dầu vào lớp biểu bì mỗi đêm trước khi đi ngủ. Dầu sẽ ngấm vào lớp biểu bì của bạn qua đêm và kích thích móng tay của bạn.
11.Giảm vết rạn da: Mặc dù họ có thể không hoàn toàn biến mất, xoa xoa một chút dầu dừa vào vết rạn da có thể làm giảm sự xuất hiện của họ theo thời gian.
12.Làm sạch bàn chải:
 Loại bỏ sự tích tụ trên bàn chải của bạn bằng cách ngâm nó trong dầu dừa trong năm phút.
13.Tăng cường lông mi:
 Nếu lông mi của bạn dễ rụng, lau một lượng nhỏ dầu dừa vào chúng để bảo vệ lông mi.
14.Làm sạch lông: Nếu bạn loại bỏ lông bằng sáp, mà chất dính là khó để lấy ra khỏi làn da của bạn. Không con nữa! Áp dụng một số dầu dừa và lau nó đi với một chiếc khăn ấm.
15.Dầu nhớt cá nhân: Đối với những giây phút thân mật, đó là một thay thế an toàn và tự nhiên để bôi trơn, và thường hoạt động tốt hơn. KHÔNG sử dụng với bao cao su, vì nó không tương thích với mủ cao su.

Xem thêm thông tin về  làm đẹp tại đây
Chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here